Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh bầu đẹp, ý nghĩa nhất

Những bức ảnh ghi dấu khoảnh khắc mang thai lần đầu của các bà mẹ sẽ là kỷ vật thiêng liêng nhất trong đời. Tuy nhiên nếu chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh bầu mà mắc phải một số sai lầm nhỏ hoặc tạo dáng không đẹp, không đúng cách thì sẽ làm hỏng hết bức ảnh cũng như sức khỏe của mẹ bầu đấy. Để có được những bức ảnh chất lượng và xinh đẹp bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm chụp ảnh bầu cho các mẹ 

Nên chụp ảnh bầu vào thời gian nào?

Để có một bộ ảnh bầu đẹp, bạn nên chụp ảnh bầu vào khoảng thời gian từ 7 – 8 tháng, khoảng thời gian đó bụng của bạn đã lộ rõ, tròn đầy bởi nếu chụp ảnh bầu vào thời gian đầu chu kỳ mang thai, bụng của bạn quá nhỏ, khi chụp sẽ không thể hiện rõ được bụng bầu hoặc nếu lên ảnh sẽ giống như bụng mỡ nhiều hơn.

Kinh nghiệm chụp ảnh bầu

Còn trong thời gian lâu hơn bụng của bạn quá to và nặng, dẫn đến việc khó khăn trong di chuyển và tạo dáng, cơ thể mẹ bầu cũng sẽ nhanh mệt mỏi hơn, ảnh hưởng đến quá trình chụp bầu.

Nên mặc gì khi chụp bầu

Đối với trang phục khi chụp ảnh bầu bạn cần lựa chọn trang phục thoải mái, dễ dàng di chuyển, tạo dáng để mẹ bầu thuận lợi nhất trong quá trình chụp ảnh. Điểm nổi bật cần chú trọng khi chụp ảnh bầu đó là đường cong của vòng hai, chính vì vậy, khi lựa chọn ảnh bầu mẹ bầu cần lưu ý chọn những bộ trang phục có thể làm nổi bật bụng bầu của mình.

Nên mặc gì khi chụp bầu

Bạn có thể tham khảo một số mẫu trang phục có thể lựa chọn chụp ảnh bầu nghệ thuật như sau:

  • Váy đầm co giãn, ôm sát cơ thể giúp mẹ bầu có thể khoe được đường cong cơ thể của mình. Đối với những váy bầu này bạn nên chọn những váy có màu sắc đơn hoặc họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng để có thể thể hiện tốt nhất và chú trọng vào được bụng bầu.
  • Mặc bikini để có thể khoe được sự quyến rũ, lộ rõ được bụng bầu. Đối với bikini, bạn nên chọn những trang phục bikini chất liệu ren, bởi nó giúp bạn trở nên quyến rũ và mềm mại hơn
  • Thêm một lựa chọn trang phục cho bạn đó là để bán “nude” hoặc nude sau đó thiết kế những phụ kiện như vải voan, vải lụa mềm mại quấn quanh người. Điều này tạo nên sự uyển chuyển, mềm mại cho bạn.

Cách tạo dáng chụp ảnh bầu

Có rất nhiều dáng khác nhau mà mẹ bầu có thể áp dụng, tuy nhiên dù tạo dáng như thế nào bạn cũng cần lưu ý hai tiêu chí quan trọng nhất khi chụp ảnh bầu đó là khoe được đường cong của vòng hai và cần tạo dáng dễ dàng để không nhanh bị mệt, giữ được tinh thần suốt buổi chụp.

Cách tạo dáng chụp ảnh bầu

Một số cách tạo dáng đẹp cho mẹ bầu:

  • Tạo dáng đứng hình chữ S để khoe được cả đường cong cơ thể
  • Tạo dáng nằm như nằm ngửa, nằm ngang, nằm nghiêng,…với cách này bạn có thể kết hợp với một số phụ kiện giúp bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.
  • Tạo dáng yoga hoặc thiền bằng những động tác đơn giản, khoe được bụng bầu rõ nhất giúp những bức hình thêm khỏe khoắn, tự nhiên hơn
  • Tạo dáng đơn giản như đọc sách, nghe nhạc,…giúp những bức ảnh của bạn thêm gần gũi
  • Tạo dáng chụp ảnh cùng gia đình giúp tăng tình cảm, sự gắn kết trong gia đình
  • Không cần tạo dáng nhiều mà chụp sát bụng bầu với những phụ kiện đáng yêu

Chỉ cần nắm vững những kinh nghiệm chụp ảnh bầuAchaumedia chia sẻ phía trên thì bạn sẽ có được những bức ảnh bầu thật đẹp và hoàn mỹ – ghi dấu ấn khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời phụ nữ và thiên thần bé bỏng đầu đời của mình rồi.

0/5 (0 Reviews)