Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế không thể bỏ qua

Nhắc đến Huế là nhắc đến sự cổ điển với những đền đài, lăng tẩm, nhưng không phải ai cũng biết các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế .Nơi đây nổi tiếng với nhiều di tích thắng cảnh đẹp trữ tình, đây luôn là điểm đến của nhiều du khách không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước. Một chút cổ kính, một chút hữu tình chính là hương vị làm nên những nét độc đáo của xứ Huế mà ít nơi đâu có được. Dưới đây Á Châu media sẽ bật mí cho các bạn

Chụp ảnh đẹp ở Đại Nội Huế 

Đại Nội là nơi nổi tiếng nhất ở Huế, với những công trình kiến trúc nghệ thuật cung đình độc đáo. Là những điểm hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách trong nước và ngoài nước. Đến đây có vô số góc chụp đẹp với những hoa văn, trang trí khác nhau tạo nên bức ảnh sống động, quyến rũ. Bạn có thể lưu giữ cùng bạn bè, gia đình những ảnh đẹp tại cổng chính của Đại Nội là Ngọ Môn, điện Khâm Văn, Tử Cấm Thành.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

BIỂN HẢI DƯƠNG- Cảnh đẹp ở Huế

Biển Hải Dương đang là địa điểm chụp ảnh lí tưởng của giới trẻ ở Huế. Bạn sẽ bắt gặp những kè đá bám đầy tảo xanh và những bờ biển cát trắng. Khung cảnh thiên đường đi giữa biển sống động với những con đê vô cùng độc đáo. Tại đây có 2 bãi đá là: bãi đá cao và bãi đá thấp

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Chụp ảnh lý tưởng tại ĐỒI THIÊN AN -Huế

Nhắc đến địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế để chụp ảnh ” sống ảo” không thể không nhắc tới Đồi Thiên An. Được bao phủ bằng những hàng thông rậm rì xanh mướt mọc xen kẽ là vô vàn dương xỉ. Ngọn đồi gợi nhớ đến những thước phim của bộ phim Mắt Biếc nổi tiếng

Đồi thiên an

đồi thiên an

đồi thiên an

Kiến trúc kiệt tác của Lăng Khải Định 

Lăng Khải Định một trong những kiến trúc lịch sử của Huế được khởi công vào năm 1920 kéo dài trong 11 năm mới hoàn tất. Cách thành phố Huế khoảng 10 km. Du khách lần đầu đến đây đều choáng ngợp với kiến trúc tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa địa điểm này được đoàn phim Mắt Biếc quay ở đây làm tăng độ “Hot” của nó . Những bức hình đẹp và độc đáo được các bạn trẻ checkin nơi đây được chia sẽ rộng rãi.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Đồi Vọng Cảnh – Ôm trọn hoàng hôn xứ Huế tuyệt đẹp

Đồi vọng cảnh thuộc địa phận thành phố Huế cách trung tâm thành phố 7km về phía Tây Nam. Đồi chỉ cao 43m, tuy nhiên đứng tại đồi thì sẽ ngắm được toàn cảnh thơ mộng của thành phố Huế thơ mộng, với núi non, sông nước, nhà cửa, vườn tược.
Một cảnh sông nước hữa tình hòa quyện vào nhau, làm say đắm bao nhiêu con người yêu thiên nhiên.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Khu sinh thái Rú Chá-Địa điểm chụp ảnh lý thú tại Huế

Viên ngọc xanh của đầm phá Tam Giang chỉ các trung tâm thành phố Huế 10km, càng thuận lợi hơn bởi xuất hiện con đường từ cầu Thảo Long.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Biển Tân Cảnh Dương- Mang lại trải nghiệp tuyệt vời

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở huế Huế Achaumedia đánh giá cao và là nơi được giới trẻ Huế yêu thích nhất đó chính là bãi biển Tân Cảnh Dương. Nơi đây được ví là Bình Ba thứ 2 ở Việt Nam. Những con sóng dữ dồn dập, bên kia lại là hình ảnh núi sông nhẹ nhàng đầm thắm.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Huế

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

0/5 (0 Reviews)