dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng

Bạn là người đầu tư kinh doanh? Bạn chưa chọn cho mình phương thức quảng bá sản phẩm thương hiệu nào hiệu quả? Bạn ở Hải Phòng và bạn chưa biết chọn đơn vị nào quảng cáo đảm bảo và uy tín? Vậy hãy tham khảo và trải nghiệm dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng của Achaumedia chúng tôi.

Để mọi người rõ ràng hơn, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết về dịch vụ booking TVC, cũng như nói sơ qua về dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng tham khảo nhé

dịch vụ booking tvc quảng cáo tại hải phòng

Nhu cầu dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Một thị trường đầy tiềm năng, nhưng cũng làm môi trường cạnh tranh nơi đây ngày càng khốc liệt. Một phương thức quảng cáo tốt sẽ thúc đẩy sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ

Booking TVC quảng cáo hiện đang là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sự quan tâm đặc biệt này không chỉ bởi tính hiệu quả cao khi quảng cáo sản phẩm TVC mà hiện nay giá thành book quảng cáo cũng khá khác nhau ở các nhà cung cấp dịch vụ. Vậy làm sao bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ booking quảng cáo giá thành rẻ nhất.

Bạn có biết việc giới thiệu sản phẩm không đúng cách có thể làm giảm tới khoảng 86% lượng khách hàng của bạn? Không nhiều người biết được bí mật này và chỉ quan tâm vào việc bán là chính mà thôi. Mắm được rõ nhu cầu của người sử dụng,chúng tôi mang đến với bạn dịch vụ quay video chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Hải Phòng uy tín

Dịch vụ viết Content Marketing tại Hải Phòng uy tín

Khái niệm TVC là gì? booking TVC là gì?

TVC là phim quảng cáo, hoặc gọi tắt hơn là quảng cáo truyền hình. Là nghĩa viết tắt của cụm từ tiếng anh Television commercial. Tuy nhiên đây chỉ là khái niệm của những năm trước đây. Thời đại ngày nay khi có sự bùng nổ của mạng internet, TVC không còn chỉ gói gọn trong truyền hình nữa mà nó còn mở rộng thêm bao gồm các clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay trên mạng xã hội.

Booking TVC là việc mua thời lượng quảng cáo truyền hình, cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo TVC nhằm tự giới thiệu doanh nghiệp/thương hiệu hoặc sản phẩm của mình trên tất cả các kênh truyền hình tivi để đông đảo người xem biết đến thương hiệu.

Việc quảng cáo trên truyền hình (TVC) nhiều năm qua đã mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp đó là tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới và tạo nguồn khách hàng trung thành với sản phẩm của mình. Chính vì những lợi ích thiết thực này mà hiện nay nhu cầu booking TVC quảng cáo là khá lớn.

dịch vụ booking tvc quảng cáo tại hải phòng

Hướng dẫn các bước của dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng

Xuất phát từ nhu cầu cao nên dịch vụ booking TVC quảng cáo mọc lên như nấm sau mưa, điều này cũng dẫn đến chất lượng dịch vụ ở một số nơi chưa đảm bảo. Để giúp khách hàng có thể thực hiện book lịch quảng cáo hiệu quả chúng tôi xin hướng dẫn như sau.

Nhân viên Kinh Doanh Achaumedia và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng booking TVC

Nhân viên Achaumedia sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Achaumedia. (Lưu ý: Lịch booking TVC phải được gửi về Achaumedia trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)

Khách hàng tiến hành thanh toán lịch booking TVC. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

Achaumedia tiến hành đặt lịch Booking TVC quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
Lịch booking TVC được Đài xác nhận và tiến hành Booking TVC theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo TVC theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên Achaumedia có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)

Kế tiếp, Achaumedia sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Thực tế từ những phản hồi của khách hàng, dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Achaumedia là dịch vụ uy tín. Để được trải nghiệm dịch vụ tại Achaumedia bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá dịch vụ bạn quan tâm.

Bạn sẽ nhận được dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng cho sản phẩm thương hiệu ?

dịch vụ booking báo chí hải phòng

1.Những bức ảnh sản phẩm lôi cuốn ấn tượng tới từng chi tiết.

Hãy quan sát hình ảnh sản phẩm của bạn và đặt ra câu hỏi liệu màu sắc trong bức ảnh sản phẩm có đẹp không? Hay ánh sáng của sản phẩm liệu có đẹp, có chất lượng và thu hút mắt người nhìn hay không? Hãy đặt bản thân vào khách hàng và thắc mắc xem khách hàng sẽ muốn mua sản phẩm của bạn với những bức ảnh này chứ?

Nếu đó là những điều bạn vẫn đang phân vân thì với sự chuyên nghiệp,cẩn thận trong từng khâu sản xuất đi kèm với các công nghệ hiện đại được sở hữu, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc tạora những bức hình chất lượng cho sản phẩm của bạn.

Với tâm niệm tận tâm kiên trì với mỗi sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn và khách hàng của bạn sự tin tưởng, chất lượng và sự hài lòng nhất.

2.Những đoạn phim sắc nét tuyệt vời chất lượng,hấp dẫn và chân thực.

Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu hô biến những hình ảnh sản phẩm tĩnh lặng dễ dàng thành những thước phim sinh động và thu hút của bạn. Qua đó sẽ tạo cho khách hàng của bạn một cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm cũng như tác dụng.

Thêm nữa, bằng việc sử dụng những thước phim nhằm giới thiệu sản phẩm ,dịch vụ thì uy tín của bạn cũng sẽ tăng cao hơn, người xem sẽ dễ hiểu được những điểm khác biệt trong sản phẩm của bạn rõ ràng nhất. Và nhờ đó có thể đem lại cho bạn những kết quả vô cùng bất ngờ.

3.Sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho dịch vụ ,sản phẩm

Bạn hãy thử nghĩ xem điều gì khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn? …Sự chất lượng và tính chuyên nghiệp của sản phẩm chính là câu trả lời dành cho câu hỏi này.

Chuyên nghiệp khá đơn giản nhưng cũng không dễ dàng. Muốn nắm bắt trúng vào tâm lí này của khách hàng thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là sự đồng bộ cho sản phẩm, đến từ từng bức ảnh, thước phim mà bạn giới thiệu về sản phẩm!

Đó chính là mục đích mà chúng tôi có thể đem lại cho bạn với dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho sản phẩm của bạn một sự chất lượng cùng với phong cách chuyên nghiệp.

Chỉ bằng các tấm hình và đoạn phim mở đầu nhưng khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tin tưởng,an tâm lựa chọn sản phẩm của bạn thêm nhiều lần khác nữa.

dịch vụ tại Achaunedia

Những lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng tại Achaumedia

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty Achaumedia đang cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo truyền hình uy tín tại Hải Phòng.

Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sáng tạo, năng động và làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ quảng cáo truyền hình đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Achaumedia cung cấp :

  • Tư vấn chọn khung giờ.
  • Lên Plan miễn phí với mức chiết khấu cao.
  • Tần suất quảng cáo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.
  • Xin mã băng và nhập lịch quảng cáo gấp.
  • Achaumedia lựa chọn vị trí đẹp trong các cut quảng cáo.
  • Achaumedia báo cáo chứng nhận phát sóng từ spot quảng cáo.
  • Ngoài ra, Achaumedia còn cung cấp các dịch vụ đi kèm:
  • Sản xuất TVC, dựng kịch bản Radio, Xin giấy phép quảng cáo, Thiết kế Pop –Up,…

Với những lí do đã kể trên thì đừng ngần ngại mà bạn không lựa chọn cho sản phẩm của bạn một bước khởi đầu hoàn hảo nhất với dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo sản phẩm của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)