Dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty bất động sản

Dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty bất động sản đang được các công ty bất động sản ưa chuộng hiện nay. Vậy vì sao dịch vụ này lại được ưa thích đến vậy, và thế nào là một dịch vụ chăm sóc nội dung website tốt dành cho công ty lĩnh vực này, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Dịch vụ chăm sóc nội dung website

Dịch vụ chăm sóc nôi dung website cho công ty lĩnh vực bất động sản

Dịch vụ chăm sóc nội dung website là gì?

Website là trang thông tin giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng và thực hiện mục đích doanh nghiệp cần. Một website rất dễ bị nhàm chán nếu như không có các thông tin mới được cập nhật thường xuyên.

Chăm sóc nội dung website là một trong những hoạt động quan trọng của quản trị website. Tại đó, bạn nỗ lực đưa ra các hoạt động cải thiện, cập nhật, điều chỉnh, xử lý các nội dung liên quan đến tới sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đảm bảo rằng các nội dung này luôn mới mẻ và là những điều khách hàng cảm thấy thiết thực với họ.

Chăm sóc nội dung website cần làm những gì?

Một số công việc thực hiện để chăm sóc nội dung website mà Á Châu Media cung cấp cho doanh nghiệp của bạn:

1. Chăm sóc Website:

  • Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO
  • Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất
  • Xử lý hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết
  • Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

2. Tối ưu SEO OnPage giúp tối ưu nội dung Website, tăng trải nghiệm người dùng

3. Quản trị kỹ thuật

  • Theo dõi hoạt động và support kỹ thuật website
  • Backup website dự phòng

Dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty lĩnh vực bất động sản

Dịch vụ chăm sóc nôi dung website cho công ty lĩnh vực bất động sản

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty bất động sản?

Website cũng giống như sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của bạn, nơi các mặt hàng được trưng bày tất cả khách hàng đều có thể xem được. Chính vì vậy nội dung website đánh giá ít nhiều đến uy tín của bạn trong mắt khách hàng của mình. Và chăm sóc Website đóng vai trò quan trọng cho thành công của doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực bất động sản, có rất nhiều doanh nghiệp đang muốn chen chân và giữ cho mình một chỗ đứng nhất định trong giới kinh doanh nhà đất này. Tuy nhiên để trở thành một ông lớn trong mắt khách hàng, các công ty bất động sản đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ hơn vào bộ mặt trực tuyến của công ty. Từ đó nâng cao tối đa trải nghiệm người dùng.

Một số công ty lĩnh vực bất động sản nổi tiếng

Công ty TNHH ĐT TM XD Nhà Đất Hạnh Phúc. Bất động sản Khách sạn ALTIK. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ cho thuê Nhanh hơn. Bất động sản Hoàn Mỹ. Bất động sản Thái Bình Thịnh Vượng. Bất động sản IMUABANBDS. Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc. Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Công ty Cổ phần An Phú. Công ty TNHH Saigon Office. Bất động sản Tấn Hưng Thịnh Phát. Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản LEADERREAL. Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu trời Việt Nam. Công ty Bất động sản Liền kề Hà Nội. Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Âu Lạc. Công ty Bất động sản Dầu khí. Công ty Bất động sản Dreamhomes.

Dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty lĩnh vực bất động sản của Á Châu Media

Dịch vụ chăm sóc nôi dung website cho công ty lĩnh vực bất động sản

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty bất động sản của Á Châu Media

Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tình hình chung của công ty lĩnh vực bất động sản.

Phân tích yêu cầu: Xác định yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Sau đó sẽ đưa ra một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách dịch vụ chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến khách hàng.

Lập kế hoạch:Lập kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội.

Quản trị – Marketing: Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Báo cáo khách hàng: Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google Webmaster.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty bất động sản của Á Châu Media

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Những lợi ích mà Á Châu Media cam kết mang đến cho quý khách: Chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian, tăng doanh thu bán hàng, tăng thứ hạng từ khóa.

Á Châu Media tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)