Dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng, xu hướng kiếm tiến tại nhà

Kiếm tiền online với affiliate marketing tại sao lại trở thành xu hướng. Sử dụng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập lâu dài và bền vững. Và với Hải Phòng, một thị trường đầy tiềm năng như thế thì không lạ gì khi dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng phát triển mạnh nơi đây. Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng

Affiliate Marketing là gì ?

Affiliate marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Các thành phần tham gia Affiliate Marketing?

Nhà cung cấp (Advertiser) – Đơn vị, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, với mong muốn tối ưu và gia tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

Đối tác (Publisher) – Đơn vị, cá nhân sở hữu website, blog hay các trang mạng xã hội có thể tạo thu nhập không giới hạn khi tham gia phân phối các chiến dịch quảng cáo của nhà cung cấp

Người dùng cuối cùng (User) – Người dùng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của nhà cung cấp thông qua hình ảnh, nội dung đăng tải trên website, blog hay 1 số kênh Digital Marketing khác của Đối tác.

Mạng Affiliate Marketing ( Marketplace hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các đối tác (Publisher) và nhà cung cấp (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng cáo, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho các bên tham gia.

dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng

Tác động của dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng với các doanh nghiệp tại đây

Trên thế giới và tại thị trường Việt Nam, những kết quả đo đạc được và lợi nhuận mang lại từ kênh Affiliate Marketing ngày càng tỏ ra tính hiệu quả với những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Chính sách thanh toán của kênh Affiliate Marketing này dựa trên chuyển đổi cụ thể. Và dựa trên 2 cơ chế chính là CPC (cost per click) và CPA (cost per action).

Đảm bảo cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đạt được mục tiêu doanh thu mà vẫn kiếm soát được chi phí, ngân sách bỏ ra.

 • Tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu.
 • Dễ dàng cập nhật liên tục.
 • Tỷ lệ ROI cao.
 • Giảm thiểu rủi ro về người dùng ảo, click chuột ảo.
 • Chi phí trên một hành động được quản lí hiệu quả.
 • Đẩy mạnh thương hiệu thông qua hệ thống kênh affiliate lớn.

Những ngành nghề nên áp dụng mô hình tiếp thị liên kết như:

 • Thương mại điện tử
 • Khách sạn, đặt phòng
 • Vé máy bay, du lịch
 • Làm đẹp
 • Thời trang
 • Khóa học online
 • Ngân hàng
 • Bảo hiểm

dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng

Dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng với mô hình như thế nào?

Đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu triển khai mô hình Affiliate Marketing. Các hình thức Publisher (nhà tiếp thị liên kết) thường được lựa chọn bao gồm: Coupon (mã giảm giá), Cashback (hoàn tiền), và Content (các publisher tạo nội dung như review, livestream,…).

Tuy nhiên, 3 mô hình Publisher hiệu quả nhất giúp gia tăng giá trị kênh Affiliate của bạn phải kể đến là:

Mass Media Publisher

Digital content marketing (nội dung trên kênh digital) hiện tại không chỉ dừng lại ở những bài viết trên blog. Nó bao gồm những trang báo điện tử, các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

Những trang báo hiện tại đều đẩy mạnh kênh tin điện tử của mình. Ví dụ CNN, Fox, Forbes,Reuters… có hàng triệu người đọc online mỗi ngày.

Nếu doanh nghiệp có thể mượn sức mạnh của những publisher như vậy, nó cho phép mang lại 1 cơ hội lớn để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp.

Mặc dù tỷ lệ nhấp (CTR) đối với những publisher như vậy không thể cao bằng so với các publisher truyền thống. Tuy nhiên, nhờ số lượng lớn traffic truy cập, cho phép thương hiệu có thể tiếp cận tới 1 tệp khách hàng lớn hơn.

Thông thường các công ty muốn quảng bá thương hiệu/sản phẩm của mình trên các trang báo mạng tại Việt Nam (Dân trí, 24h, Vnexpress,…) thường sẽ nghĩ ngay đến hình thức book bài. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể hợp tác với công ty bạn như một publisher.

Tức là, không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để book bài, sản phẩm của bạn vẫn được lên báo. Bài báo đó sẽ kèm theo link affiliate. Nếu độc giả click vào và mua hàng thành công, trang báo đó sẽ nhận được hoa hồng.

Charity Publisher

Hình thức Cashback (hoàn tiền) trong Affiliate Marketing vốn thành công ở việc họ chia sẻ 1 phần lợi nhuận của mình với người dùng. Với hình thức hoàn tiền, khách hàng sẽ mua hàng bởi số tiền mình tiết kiệm được.

Còn với mô hình Charity Publisher (Nhà tiếp thị lên hết có hoạt động xã hội). Khi bạn hợp tác với các Publisher làm từ thiện. Họ sẽ chia sẻ 1 phần lợi nhuận của họ cho các hoạt động xã hôi. Cũng từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy có ý nghĩa hơn bởi số tiền họ muốn bỏ ra.

Rất nhiều người muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn nhưng họ lại không có thời gian để làm điều đó. Vì vậy cách nhanh chóng và dễ dàng nhất là gửi tiền cho các cá nhân. Và tổ chức chuyên làm từ thiện.

Theo một khảo sát quy mô 300,000 khách hàng trên toàn thế giới của Accenture. Có tới 63% khách hàng thích mua hàng hơn từ những công ty tích cực với các hoạt động xã hội.

Ưu điểm của hình thức này đó là giá trị thương hiệu của bạn sẽ được gia tăng đáng kể trong mắt người tiêu dùng. Hãy hợp tác chặt chẽ với các Publisher như vậy để thực hiện 1 chiến dịch từ thiện thật ý nghĩa và bài bản. Khi đó doanh thu sẽ thực sự bùng nổ.

Personalize Publisher

Khi mà ngày nay, khách hàng phải liên tục tiếp nhận vô số quảng cáo mỗi ngày. Đôi khi khiến họ cảm thấy khó chịu với các thương hiệu. Với mô hình Publisher mới này, doanh nghiệp có thể

Cải thiện trải nghiệm thương hiệu của mình đối với người dùng nhờ và khả năng target khách hàng mục tiêu của những publisher đó.

Dựa trên lượng data sẵn có, kết hợp cùng với công nghệ và thuật toán. Nó sẽ giúp cho publisher này hiểu rõ hơn về nhu cầu của người dùng để đưa những offer phù hợp.
Lấy ví dụ về các Publisher hoàn tiền (Cashback), họ nắm trong tay rất nhiều thông tin về hành vi mua sắm online của người dùng. Cũng như khả năng chi tiêu mỗi tháng của những người dùng đó.

Đặt vấn đề, nếu họ sử dụng lượng data đó với các offer tài chính. Để cung cấp những khoản vay tín dụng cho người dùng mua sắm trong tháng. Những mô hình như vậy ngày càng phát triển và sẽ là xu hướng trong thời gian tới.

Xem thêm:

Quảng cáo trực tuyến và các hình thức phổ biến

Chạy quảng cáo Facebook: Tips chạy quảng cáo hiệu quả

dịch vụ tại Achaumedia

Dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng của Achaumedia

Với gần nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và chạy quảng cáo, tới nay Achaumedia đã có hàng ngàn dự án quảng cáo cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên toàn quốc và các đối tác nước ngoài ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi luôn chú trọng tới các chiến lược, tư duy, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu marketing tốt nhất có thể.

Với ưu điểm:

Doanh nghiệp sẽ được cung cấp những banner miễn phí đẹp, sáng tạo và thu hút người xem.

Được hỗ trợ về nội dung quảng cáo dựa trên những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn giúp doanh nghiệp chọn được đối tượng khách hàng mục tiêu một cách nhanh và chính xác dựa vào các yếu tố về độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ, quốc gia,…

Chúng tôi luôn báo cáo chính xác và minh bạch những thông tin từ lượt hiển thị, nhấp chuột, tương tác lên quảng cáo cho doanh nghiệp. Dựa vào đó, bạn có thể điều chỉnh các thông tin sản phẩm và dịch vụ cũng như chiến lược sao cho phù hợp hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, định hướng chi tiêu tài chính cho các chiến dịch quảng cáo; cung cấp tài khoản quảng cáo; định hướng thông điệp cần truyền tải cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Với những ưu điểm trên, Achaumedia tự tin có thể đáp ứng mọi khách hàng dù bạn là người khó tính nhất. Bởi vậy nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)