Dịch vụ chỉnh sửa website lỗi (fix lỗi website) cho doanh nghiệp năm 2024

Thường cuối năm là lúc chúng ta sửa đổi và xây dựng website mới nên đây chính là khoảng thời gian để các doanh nghiệp và công ty có thể sửa đổi và nâng cấp website.

Mỗi một trang web đều có một số lỗi phổ biến mà nhà phát triển cần khắc phục như: lỗi 404 Not Found, lỗi error, lỗi không bảo mật, … Các thông báo lỗi này cho người dùng biết rằng có sự cố đối với trang web của bạn và họ không thể truy cập được. Bởi vậy, bạn phải luôn có giải pháp để sửa website lỗi giúp người dùng không bị kẹt khi chờ bạn khắc phục sự cố.

Đã có dịch vụ sửa chữa website của Á Châu Media, nơi hội tụ các chuyên gia kỹ thuật có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất!

Dịch vụ check lỗi website
Dịch vụ sửa lỗi website năm 2024

Sửa chữa website là gì?

Là một hoạt động giúp website của bạn hoạt động ổn định, thu hút và giữ chân khách hàng truy cập nhằm mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Tại sao cần chỉnh sửa website?

Website bắt mắt, chỉn chu sẽ thu hút và giữ chân khách truy cập. Từ đó, bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng với những thông tin hữu ích từ những bài viết cung cấp giá trị, lợi ích cho khách truy cập. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền càng cao.

Website của bạn như là văn phòng online, bộ mặt đại diện cho tất cả những người đang hoạt động trong công ty của bạn. Hãy để người bên ngoài lướt qua mà ấn tượng, mà nhớ đến công ty của bạn với những gì là hoàn mỹ và đẹp đẽ nhất. đừng chỉ vì một website cũ kỹ làm hỏng bộ mặt, làm mất đi thương hiệu và tầm vóc vĩ đại của nó đặc biệt là đừng chỉ vì 1 cái website cũ kỹ mà để người khác đánh giá nhầm bản chất thực sự của công ty bạn.

Tuy nhiên, để có được một website chuyên nghiệp từ giao diện cho đến tính năng thì việc sửa website lỗi, nâng cấp và bảo trì website là điều ưu tiên hàng đầu.

Các lỗi phổ biến cần sửa website

– Giao diện, tính năng quá cũ

– Website không bảo mật

– Web bị lỗi trang không tìm thấy 404

– Web bị lỗi server is down error 521

– Nội dung trang web bị mất không rõ nguyên nhân

– Website đột nhiên trắng trang khi xung đột các plugin

– Lỗi không hiển thị hình ảnh banner hoặc slider

– Tốc độ tải trang báo động đỏ từ “0-49” điểm

– Website cập nhật thông tin khó khăn

– Website không có cấu trúc tối ưu, code không chuẩn.

Khi thấy những dấu hiệu trên, bạn phải nhanh chóng sửa lỗi và phục hồi website của mình để không bị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Á Châu Media cung cấp dịch vụ sửa lỗi, fix lỗi website

Thực tế, có rất nhiều công ty đang gặp phải trường hợp cần sửa lỗi website luôn và ngay để không ảnh hưởng đến chất lượng website, doanh thu và trải nghiệm của người dùng. Với mong muốn, giúp khách hàng cải thiện những vấn đề đang gặp phải BICTweb đã cho ra mắt dịch vụ sửa lỗi website giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Fix các lỗi tính năng trên website

Trong quá trình hoạt động, website có thể xảy ra một số lỗi hoặc đang thực hiện dở dang cần hoàn thiện; fix lỗi website sẽ đáp ứng mọi yêu cầu với cam kết giữ đầy đủ các dữ liệu và không ảnh hưởng đến thứ hạng website.

– Sửa các lỗi về code, mã nguồn mở.

– Sửa và bổ sung thêm tính năng hiện đại, tiện ích hơn.

– Sửa lỗi 404

– Sửa lỗi không truy cập được vào website

– Sửa lỗi Font

– Sửa lỗi không upload được hình

– Sửa lỗi hacker bị tấn công, chèn mã độc, chèn link bẩn

– Sửa lỗi load chậm trên web

– Sửa lỗi Google chặn index

– Sửa lỗi bị trắng trang.

Sửa lỗi toàn bộ website

Với sự phát triển của công nghệ, xu hướng kinh doanh online qua mạng internet cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Muốn cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử, website của bạn phải “chạy đua” để theo kịp thời đại. Khi website đã lỗi thời, khó thích nghi với khách hàng hiện đại thì đã đến lúc bạn “thay áo mới” cho nó. BICTweb nhận chỉnh sửa toàn bộ giao diện, tính năng, nội dung trên website giúp thu hút người truy cập và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

– Chỉnh sửa toàn bộ giao diện hiện đại và kiểu dáng đẹp

– Chỉnh sửa tối ưu hóa giao diện thân thiện với thiết bị di động.

– Chỉnh sửa website thiết kế trên nền tảng WordPress.

– Chính sửa web tĩnh thành web động.

– Chỉnh sửa website tin thức thông thường thành website bán hàng.

– Chỉnh sửa web có bảo mật, mã hóa cao.

Tối ưu tốc độ tải trang web

Website không chỉ phương tiện để doanh nghiệp thể hiện bản sắc và sự chuyên nghiệp của mình mà còn là nơi truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, website gặp sự cố về tốc độ tải trang (load chậm) ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng khi vào web, giảm uy tín thương hiệu. BICTweb với đội ngũ lập trình viên và các kỹ sư công nghệ sẽ giúp website của bạn có tốc độ  load nhanh hơn lúc đầu và điểm số tối ưu đạt 90-100 điểm theo đánh giá của công cụ Google PageSpeed Insights.

– Tăng tốc độ tải trang cho web WordPress

– Tăng tốc độ tải trang cả trên máy tính và trên mobile

– Tăng tốc độ tải trang giúp nâng cao thứ hạng SEO website.

– Tăng tốc độ tải trang giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, giảm chi phí quảng cáo.

Tối ưu web chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là tiêu chí vô cùng quan trọng trong việc phát triển thương hiệu trên internet. Tối ưu seo giúp website của bạn gia tăng thứ hạng, được nhiều người truy cập, có nhiều khách hàng tiềm năng.

Báo giá dịch vụ sửa website lỗi 2023

Giá sửa lỗi website sẽ tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa, đội ngũ kỹ thuật của Á Châu Media sẽ phần tích và gửi báo giá chi tiết trước khi thực hiện.

Quy trình sửa chữa website

– Tiếp nhận thông tin khách hàng: Thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến website như nội dung, các công nghệ ứng dụng, địa chỉ website, …

– Phân tích hệ thống: Kiểm tra tổng thể website và tư vấn các lỗi cần chỉnh sửa

– Tư vấn, đề xuất thay đổi, báo giá: Tiến hành phân tích, xác minh vấn đề mà khách hàng yêu cầu

– Tiến hành sửa lỗi website: Khi khách hàng đồng ý với phương án Á Châu Media  đưa ra thì hai bên cùng ký hợp đồng thực hiện.

– Nghiệm thu và bàn giao: Á Châu Media cùng với khách hàng nghiệm thu và bàn giao website theo cam kết của hợp đồng đã ký.

Câu hỏi thường gặp nhất khi sửa website (sửa lỗi website

Sửa những loại website nào?

Á Châu nhận sửa lỗi website WordPress, web PHP với mọi ngành nghề như bất động sản, làm đẹp, mỹ phẩm, giáo dục, tin tức, nội thất, …

Sửa lỗi website đơn giản hoặc phức tạp theo yêu cầu?

Á Châu sửa chữa website theo yêu cầu, khám bệnh website theo yêu cầu như: sửa lỗi giao diện, sửa lỗi tính năng zalo/facebook, tối ưu tốc độ tải trang, sửa lỗi không bảo mật, cấu trúc không chuẩn SEO, …

Thời gian sửa website lỗi mất bao lâu?

Việc sửa chữa sẽ được tiến hành ngay khi 2 bên thống nhất được các yêu cầu và phương án xử lý. Thời gian sẽ thủy thuộc vào những lỗi mà website của bạn đang gặp phải, trung bình khoảng 4-5 ngày là website của bạn sẽ hoạt động tốt và thân thiện hơn.

Việc sửa chữa website có ảnh hưởng đến việc chạy quảng cáo và doanh thu của công ty không?

Không bạn nhé, vì Á Châu sẽ backup riêng một bản và sửa trên hệ thống của Á Châu Media. Khi khách hàng ưng ý, hài lòng thì mới đẩy bản mới nhất lên website chính thức của quý khách hàng.

Thông tin về khách hàng, dữ liệu website có cam kết bảo mật không?

Việc bảo mật thông tin, dữ liệu website của khách hàng là trách nhiệm, cũng như nguyên tắc làm việc của BICTweb.

Dịch vụ sửa lỗi website có được bảo hành không?

Á Châu Media luôn có chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa những hạng mục đã sửa lỗi web cho khách hàng.

Hotline: 09.4353.8282

Thiết kế website: achaumedia.vn

Email: lienhe@achaumedia.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế backdrop đầu năm | Backdrop giá rẻ Á Châu Media

Sức mạnh của PR thương hiệu: Nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn 2024

 

0/5 (0 Reviews)