DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG- KHÁCH SẠN BẮT MẮT THU HÚT KHÁCH HÀNG

Ngày nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, ta thấy rằng hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh muốn tiếp cận, và tương tác dễ dàng hơn với khách hàng, điều đầu tiên là doanh nghiệp phải thiết kế cho mình một website có nội dung chất lượng cùng với những hình ảnh trực quan và sinh động. Do đó, các nhà hàng khách sạn cũng sử dụng chiến lược marketing bằng cách chụp ảnh quảng cáo. Hãy để Á Châu Media cùng bạn thực hiện nhé!

1. Tại sao nên đầu tư chụp ảnh quảng cáo nhà hàng- khách sạn? 

 • Hình ảnh bắt mắt, ấn tượng thì khả năng thu hút cao. Chụp ảnh nhà hàng – khách sạn với những nét riêng biệt bạn muốn tạo ấn tượng cho khách hàng như những món ăn của nhà hàng, những kiến trúc ấn tượng của khách sạn, phòng nghỉ hạng sang,… sẽ tạo ra hiệu quả tuyên truyền cao hơn bất kì một lời giới thiệu hoa mỹ nào.
 • Hình ảnh giúp khách hàng trải nghiệm được dịch vụ ngay cả khi còn chưa sử dụng qua. Những hình ảnh về cơ sở vật chất sang trọng, trang bị hiện đại sẽ khiến khách hàng nhận thấy được rõ quy mô và điều kiện cơ sở của khách sạn.
 • Cuối cùng, so với nhiều công cụ marketing khác, có thể khẳng định rằng quảng cáo bằng hình ảnh sẽ giúp nhà hàng- khách sạn của bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà lại đạt được hiệu quả quảng bá cao hơn trong các chiến dịch marketing. 

2. Những bí quyết để có tấm ảnh tốt nhất cho nhà hàng- khách sạn của bạn 

Ánh sáng 

Bạn có thể có những thiết bị máy ảnh tốt nhất, nhưng nếu bạn không có ánh sáng tốt, tấm hình của bạn cũng sẽ không đạt yêu cầu như bạn nghĩ. Vì vây, hãy chọn những phòng có cửa sổ lớn, mở cửa sổ để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Quy tắc vàng là tìm ra đúng thời điểm trong ngày. Bạn nên chụp ảnh vào buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn. Điều này cung cấp cho bạn một ánh sáng mềm mại và một bầu không khí ấm áp. 

Chụp các tấm ảnh từ góc 

Luôn luôn chụp ảnh từ các góc của căn phòng. Nó sẽ giúp căn phòng của bạn trông rộng hơn, tạo nên một không gian ấn tượng. Nó sẽ cho bạn thấy các trang trí và tất nhiên bạn sẽ có bức ảnh tốt hơn.

Dọn dẹp thật sạch sẽ 

Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong phòng, thậm chí nếu bạn có một quyển sách, một chiếc điện thoại hoặc có một thứ gì đó đang làm xáo trộn trên bàn. Hãy chắc chắn rằng các ngăn kéo được đóng lại, hoặc không có gì trên mặt đất.

3. Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nhà hàng- khách sạn, khách hàng sẽ nhận được những gì? 

 • Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển đã và đang mang lại cho đông đảo khách hàng những dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đáng tin cậy tại miền bắc và miền nam trong suốt những năm qua. Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nhà hàng- khách sạn tại Á Châu Media khách hàng sẽ nhận được: 
 • Bộ ảnh đầy đủ về số lương, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Quý khách toàn quyền sử dụng bộ ảnh. Trong khi đó, Á Châu Media sẽ lưu giữ một bản back-up cho quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
 • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.
 • Các bạn sẽ được hỗ trợ in ấn các menu món ăn, đồ uống cho nhà hàng- khách sạn cực đẹp.

Á Châu Media xin cam kết: 

 • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết hợp đồng.
 • Tôn trong deadline và yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng.
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
 • Bảo quản sản phẩm, vật tư của khách hàng trong suốt thời gian chụp ảnh.
 • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)