Dịch vụ chụp ảnh resort, khách sạn, homestay, khu nghỉ dưỡng tại miền Bắc

Á Châu cung cấp dịch vụ chụp hình nội thất và ngoại thất khu du lịch nói chung và khu resort, khách sạn, homestay nói riêng toàn miền Bắc . Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quay phim chụp hình khách sạn, resort chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, mọi lĩnh vực kinh doanh muốn tiếp cận và tương tác dễ dàng hơn với khách hàng, điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm là xây dựng cho mình một website độc đáo có nội dung và hình ảnh chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh nội thất ngoại thất phục vụ cho quảng bá hình ảnh của các khách sạn & resort, Á Châu  biết rằng hình ảnh quyết định hơn 50% sự thành công của Marketing khách sạn.

5 điều cần biết khi về lĩnh vực chụp ảnh nội thất ngoại thất khách sạn, khu resort, homestay phục vụ du lịch

Sở hữu tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng, Việt Nam đất nước có những bờ biển dài và đẹp. Hơn nữa với nền văn hiến lâu đời Việt Nam có rất nhiều những di tích, cảnh quan được xếp hạng thế giới và có một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc… Vì lý do đó mà nghành dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của nghành dịch vụ khách sạn là sự cạnh tranh, đối đầu trên thị trường của những khách sạn, resort với nhau. Chụp ảnh khách sạn đẹp sẽ giúp gì cho việc kinh doanh của bạn?

2. Cho đến nay mảng bán phòng du lich đã dịch chuyển và thay đổi rất nhiều so với 5 năm trước. Các mô hình bán phòng đa dạng từ làm việc trực tiếp đến các hệ thống OTA từ quốc tế đến nội địa làm cho ngành khách sạn trở lên rất cạnh tranh. Khách hàng thay vì phụ thuộc và các công ty bán dịch vụ du lịch trọn gói thì nay đã có rất nhiều lựa chọn trực tiếp trên mạng. Do lượng tiếp cận thông tin cực kỳ không lổ từ website, OTA, fanpag, facebook khách hàng sẽ lựa chọn chủ yếu vào hình ảnh, video chính thống từ các khách sạn, resort hoặc nguồn tham khảo bạn bè. Một bức hình quảng cáo khách sạn nổi bật trên bất kỳ trang mạng nào cũng sẽ là điểm thu hút khó cưỡng để khách hàng bấm vào đường linh và đi đến quyết định book phòng nếu khách sạn đó đáp ứng các tiêu chí còn lại của khách hàng mong muốn.

3.  Hầu hết các hệ thống khách sạn, Resort đã làm tốt khâu trang trí nội thất, xây dựng kiến trúc đẹp, cảnh quan tuyệt vời và chất lượng phòng và dịch vụ tốt. Tuy nhiên phần lớn lại xem nhẹ khâu làm hình ảnh thì cũng giống như một cô gái xinh đẹp nhưng ăn mặc tuềnh toàng đầu tóc rối bời khi xuất hiện trước mọi người. Đã qua rồi thời tốt gỗ hơn tốt nước sơn, đằng sau vẻ đẹp tiềm ẩn thì người kể câu chuyện hình ảnh bằng việc chụp hình khách sạn cần phải làm được nhiều hơn thế. Việc cần tìm 1 đơn vị chuyện nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chụp ảnh khách sạn resort luôn là điều cần thiết và quan trọng.

4. Quảng cáo là một việc không thể thiếu trong mỗi ngành nghề, đối với dịch vụ kinh doanh khách sạn resort tại Việt Nam cũng vậy. Để quảng cáo tốt bạn cần có chiến lược marketing đầy đủ, content tốt, hình ảnh đẹp, hấp dẫn và quan trọng là phải chân thật. Sau khi đặt được ra những tiêu chí và thông điệp mong muốn truyền tải thì việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình phòng khách sạn resort không còn là điều khó khăn nữa.

5. Cuối cùng chụp ảnh khách sạn resort là phương thức cơ bản nhất khẳng định đẳng cấp và cá tính của mọi khu nghỉ dưỡng. Một chút cảm xúc được truyền tải có thể thổi bùng lên sức lan truyền nhanh chóng cho mọi kế hoạch marketing khách sạn resort đang bế tắc.

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn & resort của Á Châu  đem lại lợi ích gì?

Thị trường khách sạn & resort có tỷ lệ cạnh tranh cao do số lượng nhiều, vì vậy để kinh doanh hiệu quả, những doanh nghiệp này cần thực hiện những chiến dịch quảng bá và truyền thông thương hiệu của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng có điều kiện để thực hiện các chiến dịch quảng bá, PR do chi phí rất lớn.
Mặt khác, hiện nay internet phát triển mạnh mẽ, vì sự eo hẹp về tài chính, khách sạn đã chọn một giải pháp “tiết kiệm” hơn là quảng bá các cơ sở vật chất, dịch vụ của mình qua những hình ảnh về khách sạn & resort được chụp sắc nét và được đăng tải lên website để quảng bá và thu hút khách hàng. Hình thức quảng bá này mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.
Chính vì vậy, chụp ảnh khách sạn & resort là điều cần thiết để thu hút khách hàng thông qua những hình ảnh bắt mắt về chất lượng cơ sở vật chất của khách sạn. Những bức ảnh chụp khách sạn đẹp và ấn tượng mới có thể thu hút được khách hàng. Các góc chụp đẹp và kỹ thuật chụp tốt nhất và ấn tượng nhất sẽ thể hiện được điểm ưu việt và nổi bật không gian khách sạn & resort của bạn.

Vì sao nên lựa chọn chụp ảnh nội thất tại Á Châu Studio ?

  • Phong cách và đẳng cấp đồng nhất: Người chụp ảnh khách sạn luôn thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách của khách sạn đó: Khách sạn 5*, khách sạn phong cách cổ điển, khách sạn có không gian thoáng đãng, dịch vụ chuyên nghiệp…
  • Góc ảnh đa dạng: Những hình ảnh khách sạn có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trên website khách sạn vì vậy kích thước, góc ảnh đa dạng, thể hiện hết vẻ đẹp của khách sạn & resort. Chính vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn các góc ảnh khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Phát huy ưu thế: Mỗi khách sạn luôn có những góc chụp là điểm nhấn và ấn tượng riêng, và những góc chụp chưa hoàn hảo. Nên người chụp ảnh khách sạn cần có khả năng lựa chọn góc ảnh để thể hiện hết nét đẹp không gian của khách sạn & resort đó.

Á Châu cam kết mọi thành phẩm đều được hoàn thiện chỉnh chu nhất hoàn toàn hơn những khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Ms Thảo – 09 4353 8282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Website: achaumedia.vn

Đọc thêm:

Dịch vụ thiết kế logo cho công ty tại Hà Nội giá rẻ

10 loại tiếp thị nội dung có hiệu suất cao hàng đầu

0/5 (0 Reviews)