Dịch vụ Đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp

Đăng tin quảng cáo không phải là một dịch vụ đăng tin spam như nhiều người lầm tưởng. Trên thế giới, người ta gọi dịch vụ đăng tin quảng cáo là Online Article Marketing – Giải pháp tiếp thị nội dung qua mạng Internet. Tìm hiểu về đăng tin quảng cáo và dịch vụ đăng tin quảng cáo tại Á Châu Media sẽ đem lại những lợi ích gì nếu bạn lựa chọn nhé!

Đăng tin quảng cáo là gì?

Đăng tin quảng cáo tức là đăng thông tin, sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo lên các trang web rao vặt hoặc các hệ thống diễn đàn mua bán trên mạng. Giúp khách hàng tiếp cận được bài viết có chứa hình ảnh thông tin sản phẩm dịch vụ, từ đó khách hàng có thể sẽ liên hệ đến doanh nghiệp của bạn bằng số điện thoại, email hoặc thông qua website.

đăng tin quảng cáo

Lợi ích của việc đăng tin quảng cáo?

Việc tin đăng hiển thị tràn lan trên hệ thống website giúp nhiều người tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp được người dùng thấy và biết đến. Người dùng có nhu cầu sẽ mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ khi thấy trên online. đồng thời đăng tin có chứa backlink sẽ giúp cho Google đánh giá website của quý doanh nghiệp tốt hơn trên tìm kiếm Google.

Dịch vụ đăng tin quảng cáo là gì?

Dịch vụ đăng tin quảng cáo là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng đăng tin quảng cáo lên các trang web rao vặt nhanh chóng hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, tin đăng của quý khách sẽ được báo cáo hàng ngày thông qua hệ thống báo cáo email, giúp khách hàng có thể kiểm soát thông tin và quản lý được tiến độ đăng tin quảng cáo.

dịch vụ đăng tin quảng cáo

Đối tượng nào cần dịch vụ đăng tin quảng cáo

 • Khách hàng doanh nghiệp muốn phát triển marketing online.
 • Khách hàng là nhân viên marketing muốn tiết kiệm thời gian.
 • Khách hàng là Seoer muốn xây dựng hệ thống backlink hiệu quả.
 • Khách hàng không có thời gian và muốn tập trung cho công việc chính.
 • Đối tượng không am hiểu về internet và website.
 • Đối tượng có mong muốn tìm đơn vị đăng tin quảng cáo hiệu quả.

Quy trình đăng tin quảng cáo của chúng tôi

 • Khách hàng đăng ký dịch vụ: Khách hàng đăng ký form, email hoặc điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ đăng tin quảng cáo.
 • Biên soạn nội dung bài viết: Chúng tôi sẽ biên soạn và trình bày theo nội dung do quý khách hàng cung cấp.
 • Phê duyệt nội dung: Khách hàng duyệt nội dung mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin.
 • Tiến hành đăng tin lên website rao vặt: Chúng tôi tiến hành đăng tin quảng cáo dựa theo tin mẫu đã được khách hàng duyệt.
 • Báo cáo đăng tin: Chúng tôi sẽ gửi email báo cáo đường link tin đã đăng thành công.
 • Kiểm tra tin đăng: Khách hàng kiểm tra tin đăng hiển thị thành công.

Quy trình đăng tin quảng cáo

Dịch vụ đăng tin quảng cáo tại Á Châu Media

1. Biên soạn nội dung: Nội dung quảng cáo của bạn sẽ được viết và trình bày lại bởi đội ngũ biên tập viên hơn 5  năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo nội dung quảng cáo của bạn sẽ được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn và thu hút người xem nhất.

2. Trình bày hình ảnh: Để nội dung quảng cáo hấp dẫn hơn, bộ phận nội dung sẽ sắp xếp và trình bày hình ảnh trong nội dung sao cho đẹp mắt để hấp dẫn người xem. Giúp họ dễ dàng quyết định mua sản phẩm của bạn hơn.

3. Lịch sử up tin: Cung cấp tính năng thống kê lịch sử up tin. Giúp khách hàng kiểm tra được số lần up tin, thời gian up tin một cách chính xác nhất.

4. Tin VIP: Khi đăng ký dịch vụ, tùy theo gói mà bạn sẽ được đặt tin VIP lên các website rao vặt là đối tác của chúng tôi. Tạo ra một liên kết thường trực, giúp tăng thứ hạng trên Google

5. Chăm sóc tin: Tin quảng cáo của sẽ được theo dõi và chăm sóc định kỳ theo thời gian tương ứng với gói dịch vụ mà khách hàng ký.

6. Tối ưu hóa tiêu đề: Tiêu đề quảng cáo sẽ được chuyên gia SEO tối ưu để kích thích người xem click vào nhằm mang lại nhiều cơ hội bán hàng hơn cho quý khách, đồng thời cũng nâng cao thứ hạng quảng cáo của quý khách trên Google

7. Tối ưu hóa nội dung: Nội dung quảng cáo sẽ được tối ưu về mặt trình bày như font chữ, màu chữ, hình ảnh… sao cho dễ nhìn và bắt mắt nhất, đồng thời các chuyên gia SEO sẽ chèn các từ khóa liên quan vào nội dung để quảng cáo của quý khách mau chóng tăng hạng trên Google

8.Tối ưu hoá từ khóa: Sau khi nội dung được biên soạn, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích các từ khóa liên quan đến nội dung quảng cáo, sau đó chèn các từ khóa đó vào bên trong nội dung.

9. Không giới hạn từ khóa: Á Châu Media không giới hạn từ khóa mà khách hàng chèn vào nội dung, nhưng lời khuyên trân thành là không nên lạm dụng từ khóa quá nhiều vì sẽ làm cho nội dung không còn hấp dẫn.

10. Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi: Tỉ lệ chuyển đổi là tỉ lệ chuyển từ khách truy cập(Guest) thành khách hàng(Customer). Chuyên gia SEO sẽ tối ưu các vị trí đặc biệt trong nội dung bằng hình ảnh, màu sắc hấp dẫn cùng với các từ ngữ nổi bật để kích thích người dùng click vào, làm tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng.

11. Xây dựng liên kết: Ngoài chức năng up tin, dịch vụ đăng tin quảng cáo còn giúp khách hàng xây dựng liên kết một cách tự nhiên nhất. Các liên kết một chiều (One Way Link) sẽ mang lại nhiều lượt truy cập đến website của bạn, qua đó làm tăng thứ hạng(Pagerank) của website trên Google.

dịch vụ đăng tin quảng cáo

12. Chọn website theo yêu cầu: Từ gói Advanced trở lên, bạn được quyền lựa chọn website theo yêu cầu để phù hợp với thị trường mà bạn hướng đến. Tuy nhiên, các website bạn chọn không phải lúc nào cũng hoạt động, nếu thời điểm bạn chọn mà website bạn chọn không hoạt động, chúng tôi sẽ thay thế bằng một website khác có thứ hạng

0/5 (0 Reviews)