Dịch Vụ Email Marketing Tại Hà Nội

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi mặt của đời sống xã hội, Internet đã thực sự trở thành con đường tất yếu thúc đẩy thương mại điện tử trên toàn cầu. Để gia nhập dòng chảy kinh tế của thế giới việc thúc đẩy Marketing Online chính là một động thái thiết yếu giúp doanh nghiệp tạo dựng những chiến lược quảng bá toàn diện và rộng rãi tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ Email Marketing của Á Châu Media sẽ hộ trợ cho bạn những gì nhé!

Email Marketing là gì?

Email marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing.

dich vu  email marketing

Lợi thế của Email Marketing

Email marketing, một kênh tiếp cận rộng tãi người dùng

Đây là một sự thật về người dùng online. Bạn có để ý, trước khi đăng nhập/ đăng ký tài khoản của một website bạn phải làm gì? Chẳng phải là điền email liên hệ để đăng nhập/ đăng ký tài khoản à?

Không thể phủ nhận Facebook có lượng tương tác cực kỳ lớn. Tuy nhiên, để tạo tài khoản Facebook, Instagram,… bạn cần có email cá nhân. Hơn thế, Facebook còn dùng email thông báo về một số hoạt động của họ hoặc bạn bè trên Facebook.

Đa số ai những ai tham gia các mạng xã hội online đều cần lập tài khoản email. Vì vậy khi muốn kết nối với khách hàng tiềm năng, không có kênh nào tiếp cận rộng rãi đến người dùng hơn email marketing. Tối thiểu 91% khách hàng check mail mỗi ngày thay vì chỉ lướt lướt trên mạng xã hội. 

Email Marketing đảm bảo thông điệp của bạn được gửi tới hầu hết khách hàng 

Nếu bạn phải chọn giữa 2 cách: Thêm Subscriber vào danh sách email và cách có được người theo dõi mới trên Facebook, thì bạn nên lựa chọn Subscriber từ email. 90% email được gửi đến đúng hộp thư đến của người dùng trong khi chỉ có 2% người dùng trên Facebook có thể nhìn thấy bài post của bạn trên newfeed của họ. Bởi vì facebook giới hạn số lần bài post của bạn xuất hiện trên newfeed so với các post có chạy quảng cáo trả phí. Những người đăng ký email của bạn nói rõ cho bạn biết họ đang muốn biết gì khi đăng ký vào danh sách email của bạn.

Vì vậy, email marketing đảm bảo người dùng nhận được thông điệp từ bạn.

Email Marketing, giải pháp marketing hiệu quả mà chi phí thấp 

Theo thống kê cho thấy, có hơn 138% người mua hàng thông qua email thay vì những người không nhận được email. Và email marketing có tỉ lệ ROI (Return On Investment – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư) đến 3800%. Con số quá khủng! Có phải bạn nghĩ social media có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn? Không hề, giá trị chuyển đổi của email marketing mang lại ít nhất là gấp 3 lần so với tỉ lệ chuyển đổi của Social Media Marketing

Theo nghiên cứu của Monetate, 4,24% người dùng từ email marketing mua hàng/sử dụng dịch vụ so với 2,49% người dùng từ các công cụ tìm kiếm và chỉ có 0,59% người dùng từ social media.

Dịch vụ Email Marketing là gì?

Mỗi Email bạn gửi đến khách hàng là cơ hội để bạn nâng cao thương hiệu sản phẩm, thu hút khách hàng hay tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu với đội ngũ kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn nhận được kết quả mong muốn.

Hỗ trợ bạn triển khai kế hoạch email marketing hiệu quả. Dịch vụ email marketing tại Hà Nội của chúng tôi giúp bạn tạo những email marketing mẫu, triển khai, quản lý danh sách liên hệ và xem báo cáo thống kê cho email marketing của bạn một các chuyên nghiệp

Xem thêm: Thời điểm gửi email marketing cho khách hàng: Lúc nào hiệu quả nhất?

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ email marketing?

Bạn sẽ tránh bị mắc phải những sai lầm nghiêm trọng

Những sai lầm không đáng có trong email marketing mà ít người có thể nắm rõ và càng khó khăn hơn đối với những người mới bắt đầu viết theo những mẫu email marketing sẵn có. Còn với đội ngũ chuyên nghiệp của dịch vụ email marketing chúng tôi thì khác. Chúng tôi đã tự đúc kết những sai lầm này và có phương pháp, thủ thuật khắc phục hiệu quả.

Rút ngắn thời gian cho chiến dịch marketing

Bạn cứ thử cân nhắc xem. Mỗi công đoạn trong chiến lược marketing mà bạn đang thực hiện, cái nào cần để bạn dồn công sức tự mình xây dựng nó, còn cái nào nên thuê ngoài. Chi phí về thời gian là một loại chi phí bạn nên suy nghĩ trong marketing. Với tính chất chuyên môn hóa, chúng tôi chắc chắn có thể đảm bảo cho bạn về thời gian hoàn thành cho email marketing của bạn. 

Và một điều hiển nhiên, thời gian bạn thực hiện chiến lược marketing càng ngắn, cơ hội dành lấy khách hàng của bạn càng cao.

Chúng tôi làm việc với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Với sản phẩm quảng cáo – một sản phẩm khó đong đếm được hiệu quả, vậy sẽ có tiêu chí gì để bạn đánh giá rằng “dịch vụ email marketing này tốt nhất”. Nó sẽ được thể hiện qua nội dung phong phú, bài viết đem lại giá trị cho khách hàng, những thủ thuật giúp bạn có thêm subscriber, thời gian hoàn thành công việc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)