Dịch vụ làm tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage

Bạn đang muốn làm tích xanh cho facebook cá nhân hay fanpage của mình mà không biết phải làm như thế nào? Bạn đã từng thử nhưng vẫn không được dấu tích xanh của facebook? Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu cách để đạt tích xanh Facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Dịch vụ làm dấu tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng, dễ dàng.
Dịch vụ làm dấu tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng, dễ dàng.

Điều kiện xác minh tích xanh Facebook cho Profile và Fanpage

1. Tích xanh cho Profile

Tùy vào thời điểm mà việc xét duyệt sẽ khó hay dễ. Điều vướng mắc ở đây là không có bất cứ một quy chuẩn nhất định nào được Facebook đưa ra để lên tích xanh. Tuy nhiên, vẫn có một số gợi ý, thứ bạn cần chuẩn bị trước khi yêu cầu xét duyệt xác minh tích xanh cho Facebook cá nhân của mình:

  • Số lượng Follow: Tối thiểu 10K follow.
  • Thông tin rõ ràng: Bạn cần trình bày thông tin, tiểu sử rõ ràng trên profile của mình.
  • Liệt kê link báo: Hãy thêm các link bài báo mà bạn từng xuất hiện. Ưu tiên các trang báo có độ uy tín cao
  • Các mạng xã hội khác đã được xác minh (Nếu có)
Dịch vụ làm dấu tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng, dễ dàng.
Dịch vụ làm tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng, dễ dàng.

Khó nhất trong các yêu tố này chính là link báo. Bạn cần phải được các trang báo viết bài nhắm  “đảm bảo” rằng bạn là người có tầm ảnh hưởng nhất định. Tất nhiên việc có mặt trên trang báo cũng không quá khó nếu bạn “chịu chi”

Đọc thêm: Dịch vụ booking báo chí chuyen nghiep

2. Tích xanh cho Fanpage Facebook

Đối với các trang fanpage thì điều kiện để lên được tích xanh dễ dàng hơn so với Profile. Vì vậy, pae của bạn chỉ cần đáp ứng các yếu tố như:

  • Nhiều like hoặc Follow
  • Lượng tương tác cao đối với các bài đăng
  • Nội dung độc lạ
  • Không bị trùng lặp nội dung với các thương hiệu nổi tiếng khác.
Dịch vụ làm dấu tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng, dễ dàng.
Dịch vụ làm tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng, dễ dàng.

Những lưu ý khi làm tích xanh Facebook

1. Không thuê người làm tích xanh qua mạng

Facebook tuyên bố biểu tượng tích xanh này không được bán, nó chỉ được cấp khi bạn đủ điều kiện. Vì thế, việc thuê người làm tích xanh qua mạng chỉ khiến bạn mất thời gian, lãng phí tiền bạc vì ngoài Facebook ra không ai đủ quyền lực giúp bạn có được dấu tích xanh. Bạn chỉ có thể nhờ tới sự giúp sức của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực marketing hoặc facebook định hướng và hỗ trợ bạn làm sao đạt đủ các điều kiện mà Facebook cần.

2. Đảm bảo lượt like và Follow hoàn toàn tự nhiên

Với Fanpage hoặc Profile bạn cần chắc chắn rằng lượt like và theo dõi Facebook của mình tăng lên hoàn toàn tự nhiên vì Facebook có một đội ngũ chuyên phê duyệt các thông tin đó. Nếu bạn dùng các thủ thuật spam hay tool để kéo nhanh lượt like, follow sẽ đánh giá không tốt. Khả năng cao bạn sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để verify Facebook cho tài khoản của mình

3. Không phải Fanpage hoặc Profile nào đạt lượng follow cao đều được cấp tích xanh

Tại sao Fanpage/Profile có lượng follow khủng nhưng vẫn không được facebook cấp tích xanh? Thực tế, facebook sẽ xem xét fanpage hoặc tài khoản của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì, mức độ ảnh hưởng có quan trọng không, ảnh hưởng tới bao nhiêu người, … cộng thêm nhiều yếu tố khác nữa thì họ mới duyệt

Dịch vụ làm tích xanh cho Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng, dễ dàng

Á Châu Media hiện đã trở thành công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ truyền thông đa phương tiện và giờ cung cấp thêm dịch vụ tích xanh, đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp trên nên tảng facebook.

Đến với Á Châu Media, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm, cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được tích xanh facebook một cách dễ dàng nhất với mức chi phí phải chăng.

 

0/5 (0 Reviews)