DỊCH VỤ LÀM NÉT HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP – PHOTOSHOP ẢNH SẢN PHẨM

Tại sao bạn cần đến dịch vụ làm nét hình ảnh chuyên nghiệp? Giả sử bạn chụp sản phẩm của mình nhưng hình ảnh chưa được rõ nét và bắt mắt vậy thì phải làm sao?

TẠI SAO CẦN PHẢI LÀM NÉT HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP?

Hậu kỳ ảnh là một công đoạn để xử lý và hoàn thiện bức hình sau khi chụp. Giúp bạn khắc phục và loại bỏ những lỗi mắc phải khi chụp hình, ví dụ như về bố cục ảnh, ảnh bị tối, hay bị cháy sáng,… Một vài công đoạn trong giai đoạn hậu kỳ như: Cân bằng trắng, Phơi sáng, Giảm độ nhiễu,…

Hình ảnh là một công cụ dễ trạm đến cảm xúc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chất lượng hình ảnh tốt sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hình ảnh được tiếp nhận nhanh hơn chữ 60.000 lần. Con người chỉ lưu nhớ được 10% những gì họ nghe thấy, 20% những gì họ đọc, nhưng lại có thể nhớ 80% những gì họ thấy.

Chính vì vậy một hình ảnh đẹp và bắt mắt chính là một lợi thế cạnh tranh tốt nhất đối với thương hiệu.

HÌnh ảnh trước và sau sử dụng dịch vụ làm nét chuyên nghiệp
HÌnh ảnh trước và sau sử dụng dịch vụ làm nét chuyên nghiệp

Chất lượng hình ảnh tốt cũng là một cách giúp trải nghiệm của khách hàng trở lên hài lòng với sản phẩm của thương hiệu. Chất lượng hình ảnh không chỉ làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ trở nên hấp dẫn hơn mà còn tạo ra sự tin tưởng và ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Hình ảnh sắc nét, chân thực sẽ giúp họ dễ dàng hiểu và cảm nhận được các đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm hoặc dịch vụ một cách rõ ràng. Điều này có thể tạo ra sự kỳ vọng tích cực và khiến cho trải nghiệm mua sắm hoặc sử dụng trở nên đáng nhớ hơn.

SẢN PHẨM THIẾT KẾ 

KHI NÀO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ LÀM NÉT HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP?

Khi nhắc đến dịch vụ tăng nét mọi người thường nghĩ đến phục chế hình ành, nhưng không chỉ phục chế mà ngay cả sau khi chụp ảnh sản phẩm xong chúng ta vẫn cần có những bước hậu kì để hình ảnh trở lên bắt mắt và hấp dẫn khách hàng hơn.

Trong một số trường hợp việc hậu kì rất quan trọng cho social:

  • Hình ảnh chụp trong môi trường không tiêu chuẩn đẫn đến nhiều lỗi trong anh (vd: ảnh mất nét, quá tối, cháy sáng, có bụi trên vật thể, mất nét chữ,…)
  • Hình ảnh sử dụng cho thiết kế poster, banner, quảng cáo,…
  • Hình ảnh cho sự kiện (triển lãm, tiệc cưới, hội nghị,….)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM NÉT HÌNH ẢNH

Làm nét là một dịch vụ khá phổ biến chi phí khá đa dạng và phụ thuộc vào kỹ thuật xử lý hình ảnh đó như thế nào:

Với hình ảnh đơn giản ít lỗi: Giá dao động từ 30.000 vnđ đến 100.000 vnđ /1 ảnh

Với hình ảnh nhiều lỗi khó xử lý yêu cầu kỹ thuật cao: Giá dao động từ 120.000 vnđ đến 300.000 vnđ/ 1 ảnh

Với hình ảnh mất nét phục hồi ảnh 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ/ 1 ảnh

DỊCH VỤ CHỈNH ẢNH LẤY NGAY TẠI Á CHÂU MEDIA

Với rất nhiều những lợi ích thiết thực từ việc đầu tư hình ảnh đẹp, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu vì sao mà dịch vụ về hình ảnh lại phát triển rầm rộ như thế và luôn có số lượng người quan tâm khá lớn. Đó là bởi vì chúng ta không thể phủ định được vai trò của hình ảnh với mỗi người, mỗi tổ chức và doanh nghiệp, trong mỗi một lĩnh vực khác nhau.

Muốn sở hữu những tấm hình đẹp nhất thì trước hết bạn cần phải lựa chọn cho mình dịch vụ chỉnh sửa ảnh lấy ngay chuyên nghiệp, uy tín chất lượng cao và giá cả hợp lý. Vậy liệu có dịch vụ nào hoàn hảo hơn thế hay không? Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh lấy ngay của Á Châu Media Việt Nam chắc chắn bạn sẽ khẳng định là có.

Tại Á Châu Media Việt Nam khách hàng luôn được đảm bảo sử dụng các dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất và cam kết chất lượng sản phẩm thoả lòng những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là một số quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh tại Á Châu Media Việt Nam.

DỊCH VỤ CHỈNH ẢNH SẢN PHẨM LÀM BANNER
DỊCH VỤ CHỈNH ẢNH SẢN PHẨM LÀM BANNER

Liên hệ ACHAUMEDIA

SĐT: 092.377.2525 / 094.353.8282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Fanpage: Á CHÂU MEDIA

0/5 (0 Reviews)