Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm nhu cầu ngày càng cao. Môt trong hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước, bởi vậy rất nhiều công ty doanh nghiệp, với đa dạng các ngành nghề lĩnh vực nơi đây. Lựa chọn phương thức quảng cáo hiệu quả sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của công ty họ. Hãy cùng Achaumedia tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm là gì?

Quay phim giới thiệu sản phẩm đang là chiến lược marketing mang lại hiệu quả cao nhất, nhằm tiếp cận đông đảo khách hàng nhất được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng với nhiều dịch vụ quay phim ra đời, nên để lựa chọn cho mình một dịch vụ quay phim uy tín điều không hề đơn giản.

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam được coi là một hình thức làm marketing phù hợp với nền tảng công nghệ 4.0. Và đặc biệt nó mang lại hiệu quả đo lường tốt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sự lan truyền nhanh chóng và phổ biến rộng rãi giúp khách hàng tiềm năng dễ tiếp cận, ghi nhớ sản phẩm và thôi thúc hành động mua hàng tốt hơn những hình thức làm marketing khác.

Phương thức quảng cáo này trải rộng trên hầu hết các lĩnh vực như: Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm thời trang, dịch vụ sản xuất video giới thiệu mỹ phẩm, thiết kế nội thất, đồ uống, đồ thủ công,… bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm

Hiệu quả doanh nghiệp đạt được từ dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Đặc trưng hóa sản phẩm:quay phim Quảng cáo truyền hình giúp thông tin đến người tiêu dùng những đặc trưng nổi bật của hàng hóa với các đối thủ khác. Từ đó tạo nên đặc trưng riêng cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin về sản phẩm: Khi bạn ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ mới, sẽ chẳng ai biết đến nếu không thực hiện các chương trình quảng cáo.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Với khả năng truyền tài hình ảnh, âm thanh, màu sắc,… một cách sinh động. Quảng cáo truyền hình chính là cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho người xem.

Giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới phân phối: Từ việc có nhiều người biết đến sản phẩm, doanh số bán hàng tăng cao thúc đẩy các doanh nghiệp mở rộng hơn nữa hệ thống bán hàng.

Nói chung thì phim quảng cáo tất yếu được sản xuất ra nhằm quảng bá sản phẩm, hướng tới mục đích:

  • Tạo nên một thước phim giới thiệu được sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Khuyến khích khán giả tìm hiểu thêm về sản phẩm, nhắc người tiêu dùng nhớ về sản phẩm và thúc đẩy hành động mua hàng của họ sau khi xem đoạn phim quảng cáo.
  • Tạo mối liên kết với người tiêu dùng và củng cố thái độ tin dùng của họ đối với sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Làm phim giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm

Quy trình dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

  • Gặp gỡ trao đổi và tiếp nhận thông tin về sản phẩm từ phía khách hàng
  • Xây dựng kịch bản dựa theo những yêu cầu, thông điệp, mục đích của doanh nghiệp
  • Dàn dựng: Từ kịch bản đã có, lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về nội dung cũng như các đạo cụ, phong cảnh, địa điểm quay… sau đó tiến hành quay phim.
  • Chỉnh sửa hậu kì: Sau khi hoàn thành công tác dàn dựng và quay phim, duyệt lại sản phẩm sẽ được thực hiện, cắt cảnh dư thừa, chỉnh sửa những thước phim lỗi về ánh sáng, âm thanh, thêm hiệu ứng để đoạn phim trở nên sinh động hơn.

Đây là những quy trình cơ bản của việc làm phim quảng cáo ở Achaumedia . Để có được sản phẩm cuối cùng là thước phim tốt, bên cạnh những ý tưởng sáng tạo độc đáo tất yếu cần có những kiến thức nền tảng về marketing, truyền thông, quảng cáo. Điều này sẽ khiến cho phim quảng cáo hướng tới đúng đối tượng người xem và mang lại hiệu quả cao hơn.

Dịch vụ làm phim tại Achaumedia

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm của Achaumedia

Đội ngũ nhân sự, chuyên gia trong lĩnh vực làm phim, dịch vụ quảng cáo: Với 3-4 Ekip hoạt động độc lập thực hiện các dự án lớn nhỏ khác nhau cùng lúc, đứng đầu thường là giám đốc sản xuất. Phía dưới gồm có bộ phận sáng tạo (ý tưởng, kịch bản, storyboad), đạo diễn, quản lý sản xuất, quay phim, ánh sáng, thiết kế hình ảnh, trang điểm, trang phục, bộ phận hậu kỳ (dựng phim, làm đồ họa, âm thanh).

Máy móc thiết bị chuyên dụng: Máy quay (máy quay phim, máy quay video, DSLR), thiết bị ánh sáng, thiết bị âm thanh, flycam, ray cẩu, máy móc dựng phim thu âm, các thiết bị hỗ trợ thiết kế đồ họa.

Achaumedia sẽ tư vấn cho khách hàng các chiến dịch quảng cáo phù hợp, hiệu quả. Đem lại hiệu suất đầu tư cao nhất cho doanh nghiệp. Khâu cuối cùng là thu thập phân tích phản hồi từ người tiếp nhận – người tiêu dùng xem các mẫu quảng cáo, phim tự giới thiệu đó. Đánh giá hiệu ứng cũng như kết quả mang lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm trên mọi lĩnh vực, ngành nghề chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi tự tin giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về lĩnh vực Multimedia và truyền thông kỹ thuật số

Á Châu Media: Số 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0923772525 | 09 4353 8282

Kết nối Email: Lienhe@achaumedia

0/5 (0 Reviews)