Dịch vụ quảng cáo Instagram hãng bán lẻ đồ thể thao

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Bởi vậy không chỉ nhu cầu chạy quảng cáo instagram cho các hãng bán lẻ đồ thể thao mà các nhãn hàng thương hiệu khác cũng bắt đầu sử dụng phương thức quảng cáo này và đang xu hướng ngày càng tăng.

Quảng cáo mạng xã hội, xu hướng chuyển đổi tất yếu trong ngành bán lẻ

hãng bán lẻ đồ thể thao

Như đã nói ở định nghĩa trên. Nhắc đến bán lẻ và marketing cho bán lẻ thì phải kể đến cả bán lẻ truyền thống (offline) và bán lẻ hiện đại (online và offline). Tuy nhiên với thời đại công nghệ số, marketing truyền thống không còn quá hiệu quả, mạng xã hội bùng nổ, mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp ngành điện máy nói riêng và các ngành nghề khác nói chung.

Quảng cáo mạng xã hội, phương thức quảng cáo xu hướng mới hiện nay, phương pháp marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn và sử dụng, mang đến hiệu quả cao trong việc quảng báo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Điển hình với Facebook và Instagram hai gã truyền thông khổng lồ, nơi mọi người cập nhật tin tức (news feed), nói chuyện bạn bè, kết nối cộng đồng chuyên gia và Mua Sắm.

Các hãng bán lẻ đồ thể thao trên toàn quốc:

  • Tại Hà Nội: Dũng Sport, SPORT1, Go Sport, PT Sport, Tú Sport, H2shop, Thu Hương Store, DONEX Sport, Vinh Sport, Hoàng Tử Sport, Cửa hàng thể thao LI-NING, Kim Long Shop, Royal Kicks – Authentic, Thời trang thể thao Dunlop, SportMart, Động Lực Sport…
  • Tại TP.HCM: Quần Áo Thể Thao Thời Trang Everest, CỬA HÀNG GYM & YOGA – THẾ GIỚI ĐỒ TẬP, Shop quần áo thể thao sporter.vn, Shop quần áo thể thao 2T SPORT, Shop quần áo thể thao OLI, BULBAL, Shop quần áo thể thao YOUSPORT.VN, Shop quần áo thể thao HIDO SPORT, THANG BE SPORT, KIWI SPORT…

Tại sao nên chạy quảng cáo instagram cho hãng bán lẻ đồ thể thao?

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng.

60% người dùng nói rằng họ tìm hiểu về sản phẩm mới trên Instagram.

Hơn 200 triệu người dùng Instagram truy cập ít nhất một Trang kinh doanh mỗi ngày

Tăng 80% thời gian xem video trên Instagram.

1/3 số tin được xem nhiều nhất là tin của doanh nghiệp.

Mọi người đến với Instagram để tìm cảm hứng cũng như khám phá những điều họ quan tâm, trong đó có cả nội dung của các thương hiệu và doanh nghiệp.

Trong ngắn hạn Instagram giúp chủ doanh nghiệp tiếp cận nhanh khách hàng với chi phí rẻ và độ chính xác khá cao, nhưng trong dài hạn hành vi của khách hàng khá phức tạp họ sẽ cần xem website, tham khảo thông tin rất nhiều trước khi mua hàng đặc biệt với các sản phẩm có giá trị lớn. Hiệu quả chạy quảng cáo instagram cho các hệ thống bán lẻ điện máy mang lại thực tế đã cho thấy.

quảng cáo instagram

Lợi ích khi chạy quảng cáo instagram cho hãng bán lẻ đồ thể thao

Tiếp cận khá chính xác

Nếu như bạn có để ý tới các phiên bản cập nhật định kỳ của Instagram, bạn sẽ nhận ra rằng, nền tảng công nghệ này liên tục cập nhật và cải tiến để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, đồng thời việc quảng cáo sẽ liên quan và hiệu quả hơn. Nếu như Facebook chủ yếu là chia sẻ cảm xúc của bạn bằng những status thì Instagram chỉ cần một bức ảnh mọi người đã biết bạn đang cảm thấy như thế nào. Đây chính là một yếu tố khiến instagram thu hút hơn Facebook.

Khách hàng tương tác qua Instagram nhiều hơn

Đặc điểm của khách hàng là thích làm việc với con người, qua công cụ chat, comment bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và bắt đầu bán hàng dễ dàng hơn.

Chi phí tiếp cận 1 khách hàng rẻ

So với quảng cáo Google chi phí để tiếp cận 1 khách hàng (reach) thấp hơn 10 lần. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn nhiều trên Instagram, Achaumedia khuyên bạn nên đầu tư kênh này trước khi làm website. Instagram cũng rất phù hợp để xây dựng độ nhận biết thương hiệu, sản phẩm mới.

Không phải tốn tiền xây dựng trang bán hàng.

Bạn chị cần tạo Instagram page và thiết kế cover đơn giản là có thể bắt đầu. Khách hàng cũng đã quen với việc sử dụng Instagram và mua bán trên này.

Bán hàng hiệu quả

Theo khảo sát của Achaumedia với nhiều fanpage bán hàng, nhờ tập trung vào 1 sản phẩm hoặc 1 danh sách 10 sản phẩm nên khách hàng ít bị “nhiễu” với lựa chọn khác. Hàng tồn kho đôi khi lại trở thành hàng hot với một số khách hàng.

Cách định dạng của chạy quảng cáo instagram cho các hãng bán lẻ đồ thể thao

Image Ads Quảng cáo hình ảnh thương hiệu bằng một hình ảnh có kích thước hình vuông. Ngoài ra, hình thức này còn được bổ sung bằng các nút kêu gọi như “Book Now”, “Shop Now” …v..v giúp gia tăng truy cập website

Video Ads Quảng cáo này áp dụng sử dụng video với giới hạn tối đa 30s giúp doanh nghiệp đưa ra những ưu điểm và đặc biệt của sản phẩm/ dịch vụ hoặc thương hiệu của mình.

Carousel Ads Quảng cáo dưới hình thức nhiều hình ảnh được lướt ngang giúp doanh nghiệp/ cá nhân hoàn toàn cung cấp được nhiều hình ảnh cho sản phẩm hoặc dịch vụ một cách đa dạng và chi tiết hơn cho khách hàng trên Instagram.

Quy trình chạy quảng cáo instagram cho các hãng bán lẻ đồ thể thao

quang cao instagram

1. Tư vấn và nghiên cứu nhu cầu

Achaumedia sẽ tìm hiểu nhu cầu khách hàng và loại hình sản phẩm, dịch vụ khách hàng muốn quảng cáo nhằm thực hiện chiến dịch một cách chi tiết và tốt nhất

2. Chụp ảnh và thiết kế quảng cáo

Instagram là kênh xã hội thiên về quảng cáo hình ảnh, vì vậy Achaumedia sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng chụp ảnh và thiết kế hình ảnh quảng cáo tốt nhất nhằm thu hút và gây ấn tượng

3. Quay video quảng cáo

Hình thức này nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn quảng cáo bằng video, Achaumedia sẵn sàng hỗ trợ và xây dựng video một cách ấn tượng, đẹp bằng kịch bản soạn sẵn phù hợp với yêu cầu của khách hàng

4. Tiến hành đăng tairi và chạy quảng cáo

Sau khi đã có sản phẩm dùng để quảng cáo, Achaumedia sẽ tiến hành lên đối tượng quảng cáo phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp và chạy quảng cáo theo ngân sách và chi phí trao đổi ban đầu

Dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho các hãng bán lẻ đồ thể thao tại Achaumedia

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo Instagram đang được hàng trăm doanh nghiệp chú ý. Bởi vì đây là một mạng xã hội có khá nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Táo Đỏ sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy các dự án lớn đến từ các công ty như: Điện máy chợ Lớn, Mumuso, Ohui… cùng các shop bán hàng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình cần gì, và luôn đem lại giá trị sau mỗi dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Táo Đỏ sẽ giúp bạn nhắm đúng đối tượng cần quảng bá dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Đối tượng tiếp cận được khoanh vùng theo các tiêu chí như: Độ tuổi, giới tính, khu vực, hành vi, sở thích.

  • Tăng lượt tương tác lên shop của bạn trên Instagram.
  • Tiết kiệm 20%-40% chi phí quảng cáo.
  • Giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ 24/7
  • Chúng tôi cung cấp giải pháp khi chạy quảng cáo Instagram không hiệu quả.

Xem thêm:

Dịch vụ booking báo chí tại Đà Nẵng

Dịch vụ booking báo chí hải phòng, nhu cầu ngày càng tăng

Chúng tôi đã chạy quảng cáo cho nhiều công ty lớn nhỏ với hàng trăm dự án. Đảm bảo tạo ra đơn hàng khi bạn chạy dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo , marketing, seo, thiết kế web,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

0/5 (0 Reviews)