Dịch vụ Quảng cáo Zalo Trọn gói uy tín

Với tình hình phát triển quá mức đại trà và có phần mất kiểm soát của quảng cáo Facebook. Dường như dịch vụ quảng cáo Facebook đã giảm đi vị thế bá chủ quảng cáo của mình tại Việt Nam mình. Bên cạnh đó, sự quá mức khắt khe các chính sách tới Facebook Việt Nam cùng những hỗ trợ chậm trễ về vấn đề xét duyệt quảng cáo, tài khoản quảng cáo… đã làm mất đi lòng tin của nhà quảng cáo Việt. Với sự phát triển của các chương trình quảng cáo riêng của người Việt như Cốc Cốc, Zalo, các doanh nghiệp đã có thêm những sự lựa chọn hay ho hơn. Á Châu Media cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Zalo chọn gói uy tín. Cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Dịch vụ quảng cáo zalo trọn góiQuảng cáo zalo có lợi thế rất lớn ở Việt Nam

Sự khác nhau giữa tập khách hàng của Zalo và Facebook

Zalo và quảng cáo Zalo có hướng đi tiếp cận người dùng khác với với Facebook. Điều kiện sử dụng Zalo cũng khác hơn với Facebook. Zalo cần có số điện thoại và smartphone. Zalo chỉ hoạt động trên thiết bị điện thoại hoặc sử dụng trên máy tính cần quét mã QR.

Từ đó, lượng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng chuẩn xác hơn so với Facebook, không đại trà như quảng cáo Facebook.

Á Châu Media là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo trọn gói uy tín giúp xây dựng thương hiệu hướng đến khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Zalo trọn gói có lợi thế gì?

  • Thu hút thêm khách hàng với cơ hội tiếp cận hơn 60 triệu người dùng Zalo. Đối tượng khách hàng tiềm năng chuẩn xác giúp tăng trưởng doanh số.
  • Khởi tạo các chiến dịch quảng cáo zalo dễ dàng. Theo dõi và tối ưu quảng cáo dễ dàng. Bởi tất cả đều được lập trình cho người Việt sử dụng.
  • Thanh toán đơn giản, trực tiếp và nhanh chóng hơn với người Việt. Đội ngũ hỗ trợ Việt sẵn sàng 24/24. Thanh toán đa dạng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế.
  • Luôn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng một cách chuẩn xác hơn so với quảng cáo Facebook. Bởi chưa có user ảo hay tăng tương tác ảo như Facebook.
  • Những tính năng về Shop Zalo ( Zalo Official Account). Và các định dạng chạy quảng cáo zalo khá đa dạng, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà quảng cáo Việt.
  • Tính năng quét mã code QR để tiếp cận và theo dõi trang Zalo OA —> Điểm khác biệt từ Zalo mang lại với người dùng.

Dịch vụ quảng cáo Zalo trọn gói gồm những gì?

Tính tới thời điểm này, Zalo có những hình thức quảng cáo chính thức như sau:

  • Quảng cáo Zalo Official Account hay còn gọi là quảng cáo trên nhật ký Zalo.
  • Quảng cáo trang web trên nhật ký zalo
  • Quảng cáo zalo page : Page nổi bật và page danh mục

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về dịch vụ quảng cáo Zalo của Á Châu Media. Hãy liên hệ với Á Châu Media ngay để được tư vấn dịch vụ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảm thêm những bài viết chia sẻ kiến thức về quảng cáo online

0/5 (0 Reviews)