Dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh, du học

Dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học là việc thực hiện các đoạn phim ngắn mô tả về lịch sử, quy mô, năng lực, cũng như trình độ đội ngũ giáo viên, nhân viên trong ngành, chất lượng các dịch vụ,… của những trung tâm, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Với những hình ảnh thực tế, âm thanh sống động, giúp doanh nghiệp quảng bá một cách sinh động, chân thực và toàn diện thương hiệu của mình đến khách hàng, thể hiện tầm vóc của chính trung tâm hay doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh, du học

Lợi ích từ dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học

Với xu hướng quốc tế hoá, nhu cầu học tiếng, đi du học ngày càng nhiều. Kéo theo sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty tư vấn tuyển sinh, du học. Đồng nghĩa với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn, quảng cáo càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Làm thế nào để tiếp cận được với khách hàng? Kết quả dẫn tới sự xuất hiện của dịch vụ quay phimm giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, sản phầm. Mang đến hiệu quảng quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp một cách tối ưu.

– Giúp khách hàng hình dung rõ ràng về sản phẩm của bạn cung cấp

– Video giúp thu hút khách hàng hơn qua việc quay sử dụng hay review sản phẩm trực tiếp

– Sử dụng video sản phẩm để quảng cáo Facebook, youtube,… tăng hiệu quả hơn

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng hay thương hiệu

– Quay giới thiệu được nhiều sản phẩm qua một video

Dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh, du học
dịch vụ quay phim bài giảng

Các công ty trung tâm đăng ký kinh doanh hoạt động tư vấn tuyển sinh du học nước ta điển hình hiện nay như: Công ty TNHH GES Việt Nam, Trung tâm tư vấn du học SBS – Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư SBS, Trung tâm tư vấn du học GPA -Công ty cổ phần Golden Path Academics, Trung tâm tư vấn du học FLAT WORLD – Công ty TNHH giải pháp giáo dục FLAT WORLD, Trung tâm du học Toàn cầu LADECO – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực, Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust, Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust, Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust, Trung tâm tư vấn du học TDC Việt Nam- Công ty TNHH Phát triển thương mại TDC Việt Nam, Công ty Cổ phần hội nhập và giáo dục quốc tế, Công ty TNHH Jishugakkan Education, Công ty TNHH Jishugakkan Education, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư JV – System, Trung tâm tư vấn du học quốc tê Ciczone – Công ty cổ phần thương mại, đầu tư và hợp tác quốc tế miền giáo dục, Trung tâm tư vấn du học quốc tê Ciczone – Công ty cổ phần thương mại, đầu tư và hợp tác quốc tế miền giáo dục, Trung tâm tư vấn du học Sunny – Công ty TNHH hợp tác phát triển Sunny International, Trung tâm tư vấn du học PARAGON thuộc Công ty Cổ phần cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng PARAGON, Trung tâm Tư vấn du học Happy Visa-Công ty Cp du lịch và dịch thuật Happy visa, Trung tâm tư vấn du học Việt Nhật IMT – Công ty cổ phần thương mại và phát triển nhân lực quốc tế Việt Nhật, Trung tâm tư vấn du học THC–Chi nhánh công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Huy Thảo, Trung tâm tư vấn du học Ưu Việt thuộc Công ty TNHH Dịch vụ nguồn nhân lực Ưu Việt, Trung tâm tư vấn du học ATTO- Công ty Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ ATTO Viet Nam, Trung tâm tư vấn du học ATTO- Công ty Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ ATTO Viet Nam, Công ty TNHH Olympia Travel & Study,….

Quy trình Dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học như thế nào?

Tùy vào cách làm việc của đơn vị quay phim mà quy trình sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo dịch vụ có thể khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các bước cơ bản trong quy trình để có một thước phim quảng cáo dịch vụ chất lượng như sau:

Chúng tôi gặp mặt khách hàng, xây dựng nội dung kịch bản theo yêu cầu cũng như mục đích của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm sẽ đưa ra cho bạn những kịch bản phù hợp nhất.

Tiến hành quay phim sản phẩm theo kịch bản sẵn có: dàn dựng bối cảnh, diễn viên, sản phẩm,… ekip phối hợp với đội ngũ của doanh nghiệp thực hiện thao tác quay phim một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành dàn dựng và quay phim, chúng tôi tiến hành chỉnh sửa hậu kì. Dưới cảm quan nghệ thuật cùng sự khéo léo trong đôi bàn tay của video editor, những thước phim quảng cáo sẽ được thêm hiệu ứng, chỉnh sửa và chau chuốt sao cho sản phẩm cuối cùng tạo nên sức hút mạnh mẽ đến người xem.

Dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh, du học

Quý khách nhận được gì khi chọn dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học tại Achaumedia

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất có thể, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất, nhân lực chất lượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Chọn chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

Một phim quảng cáo chất lượng HD với kịch bản rõ ràng, hình ảnh hấp dẫn kèm các yêu cầu được đôi bên đồng thuận và ký kết trong hợp đồng.

Achaumedia hỗ trợ: tuyển chọn người mẫu, diễn viên hoặc MC chuyên nghiệp, miễn phí kịch bản và thiết kế concept.

Thời gian: tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, Quý khách sẽ nhận được kết quả trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc quá trình ghi hình. (Thời gian có thể dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt về hậu kỳ)

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ về dịch vụ quay phim giới thiệu dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học . Đồng thời chọn cho mình phương thức quảng bá thương hiệu sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)