Tư vấn dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế là gì? Sự cần thiết của nó đối với các doanh nghiệp, công ty, hay cửa hàng kinh doanh vật tư ý tế như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao? Những vấn đề này bất cứ ai lần đầu tiên chọn lựa phương thức quảng cáo này cũng khá mơ hồ. Bởi vậy mới có bài viết của Achaumedia hôm nay, chúng tôi tổng hợp chi tiết, giúp bạn có một nhận đính chính xác nhất

Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, vật tư y tế

Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, một trong số hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Không chỉ lĩnh vực kinh doanh vật tư y tế, mà trên hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề hiện đều áp dụng phương thức này.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế là gì?

Là phương thức quảng bá, pr sản phẩm vật tư ý tế thông qua những đoạn phim ngắn với những hình ảnh chân thực giới thiệu một cách trực quan nhất về các thiết bị, vật tư y tế tới người tiêu dùng. Từ thông tin sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, chất lượng sản phẩm, tính năng sử dụng,… Qua cách thức này, doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp mà mình muốn khách hàng hướng đến một cách sâu sắc nhất.

Video giới thiệu sản phẩm sẽ được trình chiếu thông qua các phương tiện như: chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội facebook, youtube, twitter,… Như thế dễ tiếp cận, và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

Theo thống kê từ Wyzowl, 93% những người Marketing cho biết khách hàng của họ dễ dàng hiểu về sản phẩm hơn sau khi xem video. Con số này cho thấy khả năng truyền tải to lớn từ video quảng cáo đối với khách hàng.

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, vật tư y tế

Thông qua những đoạn phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế, những chủ kinh doanh sẽ đạt được:

 • Giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm với chi phí hợp lý.
 • Lợi ích từ khả năng tiếp nhận của người tiêu dùng
 • Google cũng thích video. Bạn cũng biết, Google hiện tại đang sở hữu Youtube, điều đó có nghĩa là khi bạn tăng số video cũng chính là tăng khả năng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.
 • Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế giúp thay đổi cách nhìn cũng như thói quen của người tiêu dùng về sản phẩm.

Một số công ty, cửa hàng kinh doanh, sản xuất vật tư y tế hiện nay:

Cửa hàng: Thiết Bị Y Tế 24h, Cửa Hàng công ty cổ phần thương mai vật tư y tế thành đô, Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Thanh Hằng, Cửa hàng Thiết bị Y tế Thu Thủy, Cửa hàng Thiết bị Y tế Toàn Hiền, Vật tư y tế Đức Anh, Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Hồng Phúc, Thiết Bị Vật Tư Y Tế Tiến Thành, Dụng Cụ Y Khoa Nam Linh – Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Nam Linh, Cửa Hàng Vật Tư Thiết Bị Y Tế Hải Dương, Cửa hàng Thiết bị y tế gia đình Vinabook ,…

Công ty kinh doanh, sản xuất: Thiết Bị Y Tế Toàn Thắng Group – Công Ty TNHH XNK Toàn Thắng Group, Thiết Bị Y Tế Trang Minh Hạnh – Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Thiết Bị Y Tế Trang Minh Hạnh, Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Phương Nhi, Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Y Tế Nhật Anh, Công Ty TNHH Thương Mại Mẫn Nguyên Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế Bách Việt, Công ty TNHH Đầu Tư và Công nghệ PHD Healthcare, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Trí Đức

quy trình dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm

Quy trình dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế

Chúng tôi sở hữu nhiều chuyên gia tiếng tăm trong nghề, đáp ứng mọi yêu cầu như: làm film giới thiệu, sản xuất phim quảng cáo, tạo video film về doanh nghiệp, … Achaumedia có thể tự tin khẳng định, chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất có trang bị hệ thống kiểm soát phim chặt chẽ, để các sản phẩm clip quảng cáo luôn đạt tiêu chuẩn chất – độc – đẹp và mang tính lan rộng. Quy trình chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt và chuẩn theo từng bước sau

Bước 1: Tư vấn những thể loại phim quảng cáo theo xu hướng hiện tại, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản.

Chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra các ý tưởng và cũng thảo luận về kịch bản để nhận được sự thống nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết cho quá trình quay phim quảng cáo.

Bước 4: Tiến hành quay TVC quảng cáo cho khách hàng.

Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn đã quay thành video quảng cáo hoàn chỉnh để gửi cho khách hàng xem qua xem cần chỉnh sửa gì hay không.

Bước 6: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàn. Kết thúc dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế

Dịch vụ sản xuất phim tại Achaumdeia

Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Achaumedia

Rất nhiều người chia sẻ rằng, họ đã từng phải chịu cảnh “ngậm đắng nuốt cay”, “tiền mất tật mang” khi chọn phải những nơi không uy tín. Video thì ngắn, nội dung lộn xộn không truyền tải được ý muốn doanh nghiệp đề ra, giá làm clip quảng cáo thì cao, làm việc không chuyên nghiệp, … và rất nhiều vấn đề khác khiến doanh nghiệp chán nản vô cùng.

Hiểu được nỗi lo của bạn, Achaumedia xuất hiện và đem lại sự uy tín cao nhất trong mọi khâu làm việc từ quá trình lên ý tưởng, lên danh sách chi tiết, chọn lựa địa điểm quay phim chụp ảnh, tiến hành thực hiện và chỉnh sửa sao cho hoàn hảo nhất. Để khi giao đến tay của bạn không có bất kỳ sai sót nào.

Cách dịch vụ sản xuất phim Achaumedia cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp đa dạng. Có thể kể tên một số gói dịch vụ phổ biến hiện nay như:

 • Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp (Phim tự giới thiệu doanh nghiệp)
 • Sản xuất TVC quảng cáo, viral video…
 • Sản xuất phim ngắn theo yêu cầu
 • Sản xuất phim phóng sự
 • Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…
 • Quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party

Lợi ích khi chọn dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế tại Achaumedia

Achaumedia không chỉ cung cáp dịch vụ giới thiệu sản phẩm vật tư y tế, mà bất kể ngành nghề lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể làm và chon ra sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp và tư vấn các giải pháp truyên thông, marketing trong chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Kinh Nghiệm và Nhân Sự

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, hoạt động với một quy trình khép kín từ kinh doanh, marketing, sản xuất..

Nhân sự có chuyên môn và được đạo về lĩnh vực PR, phim ảnh :

 • Đội ngũ tư vấn : hỗ trợ liên tục 24/7, cung cấp thông tin cũng như giải pháp thực hiện hiệu quả cho mỗi tình huống.
 • Đội ngũ biên tập : làm việc cụ thể để cho bạn ý tưởng độc đáo, khác biệt , xây dựng kịch bản sơ bộ, kịch bản chi tiết.
 • Đội ngũ sản xuất : cộng tác với 08 ekip quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua trường lớp, kinh nghiệm ít nhất là 03 năm mang lại cho bạn những góc quay hiện đại.
 • Đội ngũ hậu kỳ : Bộ phận dựng phim luôn cập nhật công nghệ và xu hướng để tạo ra những chuyển động và màu sắc đẹp mắt.

Thiết Bị Công Nghệ

Achaumedia đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho việc quay phim doanh nghiệp :

 • Các dòng máy quay, máy chụp hình, Flycam
 • Phản quang, Slider, Micro wifi,
 • Các thiết bị hỗ trợ ánh sáng
 • Máy dựng phim, khách hàng có thể trực tiếp lên phòng dựng phim để trao đổi.

Bởi vậy còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Achaumedia không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm vật tư y tế, bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng có

0/5 (0 Reviews)