Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm ở miền bắc

Bạn làm kinh doanh và muốn đưa sản phẩm rộng rãi ra ngoài thị trường, đưa đến nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn? Biết được nhu cầu đó, dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm của Achaumedia hứa hẹn sẽ mang đến những thành quả tốt nhất. Bên cạnh những tấm baner, poster, cover, avartar…thì những thước phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng, thu hút khách hàng, là ngôn ngữ giao tiếp giữa khách hàng và sản phẩm, và là công cụ giúp các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng, những người kinh doanh nhỏ lẻ… thu về nhiều lợi nhuận hơn nhờ bán sản phẩm nhiều hơn mỗi ngày. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ nhé.

Lợi ích khi dùng dịch vụ sản xuất video 

 •  Giúp khách hàng hình dung rõ ràng về sản phẩm của bạn cung cấp

   

 • Video giúp thu hút khách hàng hơn qua việc quay sử dụng hay review sản phẩm trực tiếp
 • Sử dụng video sản phẩm để quảng cáo Facebook, Youtube,… tăng hiệu quả hơn
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng hay thương hiệu
 • Quay giới thiệu được nhiều sản phẩm qua một video.

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm ở miền bắc

Tại sao nên dùng dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm

Định vị thương hiệu tuyệt đối

Muốn khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn, bước đầu tiên đó là phải định vị thương hiệu, đưa hình ảnh doanh nghiệp vào trí nhớ của họ. Con người cần một vị thế trong xã hội để được tôn trọng thì thương hiệu cũng cần được định vị để khẳng định sức ảnh hưởng của công ty.

Khi sử dụng một thước phim quảng cáo ngắn, sản phẩm của bạn được thể hiện trau chuốt từ nội dung, hình ảnh đến chất lượng. Đó cũng chính là những yếu tố then chốt ghi dấu ấn và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.

Ngân sách phù hợp với nhiều gói dịch vụ

Để quảng bá hình ảnh, tạo độ nhận diện thương hiệu, hầu hết các doanh nghiệp phải bỏ ra khoản ngân sách quảng cáo không nhỏ. Nào là TVc quảng cáo, viral video,… Đối với các ông lớn, sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ lấy đâu ra tiềm lực kinh tế mà đọ với các công ty lớn.

Phim giới thiệu sản phẩm ra đời với sứ mệnh tối ưu chi phí cho những doanh nghiệp hạn chế về ngân sách. Với chi phí hợp lý, vừa đủ, bạn có thể tiếp cận một lượng người xem khổng lồ, thông qua các kênh truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitter… Với tỉ lệ sử truy cập các trang xã hội tăng 99%, quay phim sản phẩm đã, đang và sẽ luôn là vũ khí đắc lực cho chiến lược định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiển thị ở thứ hạng cao

Một video quảng cáo thêm vào thứ hạng của bạn. Để mô tả chi tiết sản phẩm, các trang web có nội dung trực quan thì được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Khách truy cập vào trang web của bạn sẽ ở lại lâu hơn , thì bạn càng có cơ hội tiếp cận Google TOP càng cao.

Đó là một video hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng và khuyến khích họ dành nhiều thời gian tìm hiểu hơn trên trang web của bạn.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Thu hút khách hàng là nhiệm vụ chính của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là một video quảng cáo chuyên nghiệp, cho phép kết nối với những khách hàng tiềm năng và biến quá trình ra quyết định của khách hàng một cách dễ dàng hơn. Sau khi có cảm giác quen thuộc với công ty của bạn thông qua video nội dung trực quan mà chúng tôi sản xuất cho bạn, khách truy cập có nhiều khả năng mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn hơn.

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm ở miền bắc

Mẫu sản xuất video giới thiệu sản phẩm

Cho dù đó là câu chuyện kể về lĩnh vực hoặc mô tả sản phẩm bạn mà công ty của bạn cung cấp, thì nội dung trực quan chính xác là những gì trang web của bạn cần. Tại Achaumedia, chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất phim – video quảng cáo đáng nhớ cho trang web của bạn bằng một trong các mẫu của chúng tôi. Đây được coi là một cáchtiết kiệm ngân sách và tiết kiệm thời gian nhất vì thường mất một vài ngày để sản xuất và bàn giao video cho bạn.

Các tính năng của mẫu video :

 • Trình bày Logo thương hiệu;
 • Giới thiệu chi tiết sản phẩm;
 • Giới thiệu hình ảnh công ty;
 • Tường thuật đơn giản;
 • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh phong phú;
 • Giọng thuyết minh chuyên nghiệp;

Thời lượng của video mẫu lên tới một phút, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn mở rộng ra các kênh mới thu hút khách hàng. Với ý nghĩ này, đội ngũ sản xuất của chúng tôi tạo ra nội dung trực quan đơn giản, rõ ràng và dễ nhớ nhất.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Achaumedia

Đối với những người đang tìm kiếm nội dung hình ảnh độc quyền, đội ngũ sản xuất video Achaumedia của chúng tôi có mọi thứ cần thiết để tạo ra video phù hợp với thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về cách xây dựng một câu chuyện theo cách hấp dẫn, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa tất cả những ý tưởng của bạn vào hành động.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage hàng order quảng châu uy tín.

Với video tùy chỉnh chuyên nghiệp, bạn có thể tập trung trực tiếp vào đối tượng mục tiêu của mình và đảm bảo tương tác với khách truy cập trang web của bạn được vững chắc hơn. Chúng tôi sẽ viết kịch bản gốc, tạo thiết kế độc đáo và thêm nhiều ký tự hoạt hình tùy bạn thích.

Dịch vụ sản xuất phim – video là công cụ quảng cáo độc đáo được sử dụng để đưa hoạt động kinh doanh của bạn phát triển hơn. Video có thể bao gồm mọi thứ từ thông tin văn bản đến biểu tượng, hình ảnh, màu sắc thương hiệu và bất kỳ tính năng đặc biệt nào khác của công ty bạn.

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm ở miền bắc

Các chuyên viên sản xuất video của Achaumedia luôn có một khoảng không gian sáng tạo không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức tùy chọn:

 • Các hiệu ứng và phong cách thiết kế độc đáo;
 • Thuyết minh bởi giọng đọc của MC chuyên nghiệp;
 • Âm nhạc chuẩn và không tốn bản quyền;
 • Các hiệu ứng âm thanh ấn tượng;
 • Thực hiện chụp ảnh chuyên nghiệp với mọi đối tượng, tại bất kỳ đâu;
 • Với thời lượng tùy ý.

Để biết thêm thông tin cũng như về từng gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất với tài chính doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ theo hotline hoặc gửi mail về cho Achaumedia, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chi tiết nhất.

5/5 (1 Review)