Dịch vụ thiết kế Logo tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố lớn thứ 2 ở Việt Nam, nơi tập trung rất nhiều những cửa hàng, thương hiệu, công ty lớn nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhận diện và phát triển thương hiệu, hình ảnh để quảng bá rộng rãi ra thị trường, Á Châu Media xây dựng dịch vụ thiết kế Logo tại thành phố HCM.

Logo là bộ mặt của thương hiệu, là nơi thu hút được ánh nhìn đầu tin của khách hàng với doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể truyền tải được thông điệp đến với người tiêu dùng, dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và được đánh giá cao khi công ty sở hữu một logo chuyên nghiệp.

Những nhà thiết kế Logo cần nắm vững 5 điều này:

  • Sự linh hoạt: logo có thể thay đổi được màu sắc, font chữ và khi in ấn các chi tiết vẫn rõ ràng, sắc nét.
  • Dùng màu sắc hài hòa: màu sắc chính là thứ thu hút ánh nhìn đầu tiên của người xem. Vì thế, nên chọn màu vừa khắc họa được chân dung thương hiệu, vừa thể hiện được tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp.
  • Font chữ: kiểu chữ sẽ thể hiện được cá tính của công ty. Vì thế không nên chọn quá 2 kiểu chữ để tạo sự đơn giản và khách hàng đọc được nó dễ dàng hơn.
  • Duy trì sự đơn giản cho thiết kế:  sự đơn giản là chìa khóa thành công cho một thiết kế thành công. Một thiết kế đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh và tốt hơn. Một logo đơn giản không đồng nghĩa với việc thiết kế cũng sẽ đơn giản, nó cũng phải thể hiện được mục đích và tiêu chí của doanh nghiệp.
  • Đối tượng khách hàng mục tiêu: Một logo giúp khách hàng nhận ra được nó đại diện cho cái gì và khách hàng hướng đến là ai.

dịch vụ thiết kế Logo tại thành phố HCM

Lợi ích của việc thiết kế logo:

1. Giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích của thiết kế logo và hệ thống nhận diện chuyên nghiệp đó là giúp cho khách hàng đánh giá doanh nghiệp của bạn với con mắt khác. Trong mắt khách hàng, doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp có quy mô lớn và chuyên nghiệp, từ đó họ sẽ đặt niềm tin vào bạn nhiều hơn.

2. Tăng khả năng kêu gọi vốn đầu tư.

Nếu bạn đang có một dự án kinh doanh mới và cần kêu gọi đầu tư hay tiếp thị khách hàng thì việc bạn đưa ra một bộ tài liệu tiếp thị có tính đồ hoạ cao kèm theo một thiết kế logo đẳng cấp sẽ giúp doanh nghiệp bạn trông hoàn hảo hơn rất nhiều. Và nghiễm nhiên, khả năng kêu gọi vốn đầu tư cũng sẽ cao hơn nhờ vào lợi ích của thiết kế logo đó.

3. Thu hút khách hàng.

Logo là một trong những yếu tố thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng. Việc sở hữu một thiết kế logo đẹp mắt, có sức hút và chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy khách hàng gia tăng khả năng mua sắm của họ hơn.

Khách thường thường bị thu hút bởi những mẫu logo đơn giản, dễ nhớ, có tính nhận diện cao với màu sắc thể hiện giá trị doanh nghiệp. Vậy nên, hãy thiết kế một mẫu logo thật sự phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn sẽ thấy lợi ích của thiết kế logo có giá trị như thế nào.

4. Xây dựng thương hiệu.

Lợi ích của thiết kế logo chuyên nghiệp đó là xây dựng hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp. Logo của Công ty cần có sự nhất quán và nổi bật, mang tính nhận diện thương hiệu cao và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

5. Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu.

Khách hàng khi đến với Công ty của bạn sẽ dễ nhớ hơn là dễ nghe, bởi vậy, hãy thiết kế một logo ấn tượng và duy trì nó thật bền vững. Điều này sẽ giúp cho bạn nhiều khả năng chiếm được tâm trí khách hàng tiềm năng khi họ cần đến hàng hoá – dịch vụ của bạn.

6. Giúp khách hàng nhớ tên công ty của bạn.

Một tên Công ty khó phát âm, bằng tiếng Anh, hay tên viết tắt sẽ làm cho khách hàng khó nhớ đến. Tuy nhiên, với một logo được thiết kế đồ hoạ thú vị, khi khách hàng tiềm năng cần các dịch vụ của bạn, sẽ có nhiều khả năng họ nhớ đến bạn hơn.

7. Phân biệt doanh nghiệp của bạn với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế logo không đơn thuần chỉ là việc ghép nối những con chữ, những biểu tượng vô tri vô giác theo một bố cục nhất định. Thiết kế logo còn thể hiện giá trị doanh nghiệp và mang trong mình một thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Lợi ích của thiết kế logo đó là giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

So với những đối thủ cùng lĩnh vực khác, việc sở hữu một thiết kế logo độc đáo, đẳng cấp sẽ khiến cho thương hiệu của bạn có sức mạnh và ấn tượng hơn.

Giữa một gian hàng bày hàng trăm sản phẩm cùng loại, một sản phẩm có một logo nổi bật, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút hơn là những sản phẩm thiếu tính nhận diện.

Vậy nên, lợi ích của thiết kế logo trong trường hợp này đó là gia tăng sức mạnh của doanh nghiệp trên thường trường và giúp phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác.

Achaumedia tự tin là là đơn vị xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp với mức giá phù hợp cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tại đây, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tận tâm phục vụ khách hàng nhằm đem đến những mẫu logo hoàn hảo nhất. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế logo khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Với mỗi dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa Achaumedia với Khách hàng. Bằng sự trải nghiệm và tư duy sáng tạo, Achaumedia sẽ xây dựng từng dự án của khách hàng như đang vun đắp cho chính thương hiệu của mình.

Để liên hệ với chúng tôi đặt dịch vụ thiết kế Logo tại thành phố HCM vui lòng liên hệ qua Hotline: 0923772525 và Email: Lienhe@achaumedia.

0/5 (0 Reviews)