Dịch Vụ Thu Âm Quảng Cáo

Âm thanh là một trong những vũ khí quan trọng để giúp doanh nghiệp bán hàng và quảng bá thương hiệu. Để có một sản phẩm quảng cáo bằng âm thanh chất lượng thì đòi hỏi đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Achau Media đơn vị sản xuất quảng cáo audio chuyên nghiệp sáng tạo chuyên tạo ra những sản phẩm audio ấn tượng cho doanh nghiệp. Achau Media cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại Á Châu Media

  • Lời bình quảng cáo, đọc lời quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi cho doanh nghiệp.
  • Thu âm tổng đài
  • Thu âm phát thanh cửa hàng, showroom.
  • Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình
  • Đọc truyện, kinh phật, sách báo…

Thiết bị âm thanh cũng là những công cụ hỗ trợ khi làm việc tại studio quay phim quảng cáo.

Phòng thu thu âm quảng cáo

Một phòng thu quy mô, chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thu âm giọng nói, giọng đọc, lồng tiếng. Studio quay phim quảng cáo vừa phải đầu tư cho khâu sản xuất hình ảnh, vừa phải chú trọng yếu tố âm thanh để làm nên phim quảng cáo chất lượng nhất.

Phòng quay, phim trường thu âm quảng cáo 

Tùy vào từng bộ phim quảng cáo có thể lựa chọn ghi hình tại phòng quay phim, cũng có thể quay tại phim trường. Phim trường được xem như một studio cỡ lớn, có đầy đủ bối cảnh theo chủ đề. Tuy nhiên, studio quay phim quảng cáo cũng có thể không cần đến phim trường nếu họ có khả năng dàn dựng bối cảnh tốt.

Phòng quay phim là không gian với nhiều góc phù hợp với nội dung của từng phim quảng cáo. Phòng quay phim được dàn dựng, sắp xếp bối cảnh phù hợp, là một trong những điều kiện không thể thiếu của studio quay phim quảng cáo.


Liên hệ chúng tôi để được phục vụ:

Phone number : 093 606 8181

Email : lienhe@achaumedia.vn

Á Châu Media –  Cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Chúng tôi là dịch vụ làm phim phóng sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, trình độ kĩ thuật cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại là những ưu thế của công ty chúng tôi. Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh với một chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

0/5 (0 Reviews)