Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Hải Phòng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa  sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

dich vu to chuc su kien

Uy tín chuyên nghiệp

Á Châu Multimedia luôn thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu. Theo dõi sát xao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện. Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên dám sát sự kiện

Ý tưởng sáng tạo

Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, set up sự kiện. Từ đó đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt. Và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất. Cuối cùng là đem đến một chương trình thành công viên mãn.

Tối ưu chi phí, thời gian

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Á Châu Multimedia

Tổ chức Hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian. Cho đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân.

Tổ chức sự kiện Kỷ niệm thành lập công ty

Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp của bạn nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.

Tổ chức sự kiện Khai trương khánh thành

Lễ khai trương, khánh thành là một sự kiện trọng đại, bởi vì đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người.

Tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng là dịp để mỗi doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Tiếp tục xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.


Tổ chức sự kiện Tiệc cuối năm – Gala Dinner

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm. Đây cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ở đâu?

Công Ty Quảng cáo Á Châu Multimedia cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại hầu hết các tỉnh thành. Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Dịch vụ tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng. Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng…

0/5 (0 Reviews)