Dịch vụ viết bài PR quảng cáo Chuẩn chỉnh Thu hút

Ở thời đại “Content is King” này, một bài viết hay có sức mạnh thuyết phục khách hàng cao hơn gấp 3 lần so với việc quảng cáo bằng lời nói hay những hình thức quảng cáo khác. Cùng tìm hiểu về dịch vụ viết bài PR quảng cáo tại Á Châu Media nhé!

Sức mạnh của những bài viết PR quảng cáo

Có thể bạn chưa biết:

  • Để giữ chân người dùng trên website thì 90% phụ thuộc vào nội dung;
  • Để người dùng lựa chọn sản phẩm thì 90% nhờ vào câu chữ bạn dùng;
  • Khi nội dung nhạt nhòa, khách hàng sẽ bỏ đi và bạn sẽ không bán được hàng;
dịch vụ viết bài pr quảng cáo
Dịch vụ viết bài pr của Á Châu Media giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu chóng mặt

Chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo ra những bài viết hay để giữ chân khách hàng ở lại website

Bạn là người hiểu sản phẩm/ dịch vụ của mình hơn ai hết, vì vậy bạn sẽ mang đến cho người dùng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Tuy nhiên nhược điểm của bạn chính là không biết sử dụng câu chữ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng chữ viết, câu chữ sẽ thô và dễ sa vào quảng cáo quá đà. Điều này làm cho bài viết của bạn phản tác dụng.

Dịch vụ viết bài PR quảng cáo là gì?

Có thể chúng tôi không am hiểu về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, nhưng chúng tôi biết cách viết sao cho hấp dẫn để khách hàng lựa chọn bạn mà không phải là sản phẩm/ dịch vụ của công ty khác.

Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn biến hóa nó thành những câu chữ có hồn, có sức mạnh lôi kéo và thuyết phục khách hàng.

Làm thế nào để bài PR của chúng tôi lại giúp bạn bán hàng?

Dịch vụ viết bài PR của chúng tôi cam kết các tiêu chí sau sẽ được đảm bảo trong bài viết:

  • Nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng, dùng câu chữ để kích thích khách hàng làm theo những gì mình muốn. Đó gọi là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google: chúng tôi hiểu rằng trên google, thứ hạng có sức mạnh nhiều hơn tất cả những yếu tố khác. Muốn có thứ hạng cao, nội dung là thứ cần được chăm chút nhiều nhất. Nội dung bài viết PR chúng tôi cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…
  • Bài viết mới, viết bằng cả trái tim: là công ty chuyên về lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi hiểu được tâm lý của người đọc, hiểu được xu hướng mới của người dùng… để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.
dịch vụ viết bài pr quảng cáo
Doanh số bán hàng của bạn là mục tiêu phát triển mà chúng tôi muốn đem lại

Hãy chọn dịch vụ viết bài PR quảng cáo của Á Châu Media!

Khi bạn không thể tạo ra nội dung hấp dẫn, khi bạn muốn bán hàng thông qua việc sử dụng bài viết, hãy chọn dịch vụ viết bài PR của chúng tôi. Á Châu Media luôn tự hào bởi việc mang đến giải pháp bán hàng cho bạn thông qua dịch vụ viết bài PR nói riêng và dịch vụ Content Marketing nói chung. Dịch vụ viết bài PR quảng cáo là việc sử dụng ngôn từ, câu chữ sâu sắc, hấp dẫn để gây sự tò mò, kích thích người đọc, từ đó thuyết phục người đọc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ một cách tự nhiên nhất.

Nếu có những thắc mắc hay câu hỏi gì về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay vì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho bạn những giải pháp bán hàng hiệu quả nhất!

0/5 (0 Reviews)