Dịch vụ viết Content Facebook bằng tiếng Hàn

Khi làm một chiến lược marketing trên mạng xã hội, đặc biệt là facebook bạn chẳng thể nào thiếu được những content chất lượng, có giá trị. Content facebook như một phần không thể khi làm marketing, nó có thể giúp chiến lược của bạn đạt hiệu quả cao nếu làm tốt và ngược lại.

Các hình thức content facebook

content facebook bằng tiếng Hàn

Content facebook được thể hiện ở 5 dạng: Chữ, ảnh, video, link, thăm dò ý kiến, … Tuy nhiên rất ít khi những dạng này đứng độc lập một mình và đều được kết hợp với nhau để tạo ra 4 thể loại phổ biến nhất như:

Hình ảnh với văn bản: Hình ảnh có thể là bức ảnh minh họa cho văn bản hoặc văn bản là mô tả cho hình ảnh

Văn bản với Video: Thông thường video là content chính, văn bản chỉ là phần mô tả cho video

Văn bản với link: Link có thể dẫn chứng cho bài viết hoặc bài viết là mô tả cho link

Văn bản với thảm dò ý kiến: Mục thăm dò ý kiến này mới có trên facebook cho phép người dùng tạo ra bảng hỏi và các phương án để cho người khác tương tác vote. Thông thường giá trị content của văn bản và bảng thăm dò ngang với nhau.

Dịch vụ viết content facebook bằng tiếng Hàn

Content là một từ tiếng Anh có nghĩa là nội dung, content facebook được hiểu chính là những nội dung đăng tải trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, việc sử dụng content trên facebook thường có những mục đích nhất định và đi theo nội dung chủ đề có sẵn.

Thông thường người ta hay sử dụng content trên facebook để quảng cáo, PR với mục đích marketing cho thương hiệu hoặc sản phẩm nào đó.

Dịch vụ viết content tiếng Hàn mới xuất hiện, hẳn khá lạ lạ lẫm với nhiều người. Những bài viết tiếng Hàn nó là một công cụ quảng cáo những sản phẩm hay dịch vụ của công ty đến với người Hàn Quốc. Nhưng bạn không có khả năng viết lách, hay không rành về ngoại ngữ tiếng Hàn. Do vậy bạn muốn tìm đến một công ty uy tín, chất lượng viết bài tiếng Hàn để đưa thương hiệu doanh nghiệp bạn vươn xa ra ngoài xâm nhập tới thị trường béo bở của người Hàn.

Các dịch vụ viết bài tiếng Hàn nói chung và dịch vụ content Facebook nói riêng, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết trong quá trình phát triển thương mại cũng như trong vấn đề học tập. Qua đó còn giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn đến những đối tác hay khách hàng tiềm năng người nước ngoài.

Tại sao nên thuê dịch vụ viết content facebook bằng tiếng Hàn?

Có một số lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài facebook tiếng Hàn. Bạn cần phải tìm được người thực sự là chuyên gia trong lĩnh vực mà nội dung bài viết đưa ra. Điều này rất quan trọng. Bởi mỗi người chúng ta chỉ có thể làm tốt và tìm hiểu sâu sắc chỉ một vài ngành nghề cụ thể. Tất nhiên chúng ta cũng chỉ có thể viết tốt trong một vài lĩnh vực. Cho nên người nào làm chuyên sâu trong một lĩnh vực thì những bài viết của họ luôn được đánh giá cao.

Bạn không thể thuê công ty viết bài pr trong lĩnh vực thời trang. Mà trong khi đó nhân viên của họ chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ. Nó cũng như chuyên ngành bạn được đào tạo. Chúng ta không thể bịa ra kiến thức được. Nếu có bài viết của những người không chuyên sâu. Nó sẽ chỉ là sự chắp vá hời hợt. Việc sao chép chỉnh sửa chẳng bao giờ được người đọc đánh giá cao. Và công cụ tìm kiếm như Google cũng biết được những bài viết kém chất lượng.

Bên cạnh đó, mặc dù kỹ năng tiếng Hàn của bạn ở mức khá hoặc ổn và tin rằng mình có thể tự viết nội dung fanpage cho thương hiệu hay sản phẩm của mình. Nhưng điều đó có thật sự ổn không? Bởi với sự cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh bằng khả năng phát triển fangage thì việc viết ổn thì chưa đủ, mà bạn còn cần phải viết hay với ngôn ngữ khác, mà ở đây là tiếng Hàn .Chính vì thế, khi bạn không khá giỏi thì bạn nhất định nên thuê người viết bài tiếng Hàn chuyên nghiệp.

Nếu vẫn quyết định tự viết mà không tìm đến một dịch vụ viết bài tiếng Hàn nào thì bạn cần biết, để có được một bài viết chất lượng, bạn phải phải trải qua khâu nghiên cứu từ khóa tốn kha khá thời gian. Vậy thì thay vì tự tra cứu, nắn nót và viết bài bằng tiếng Hàn rất tốn thời gian mà chưa chắc bài viết đã chất lương thì việc đầu tư thời gian đó vào các công việc khác cho fanpage như nghiên cứu từ khóa, SEO, tối ưu lại giao diện fanpage, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi để gia tăng khách hàng thì hiệu suất của bạn sẽ tăng cao hơn nhiều.

Và như vậy bạn cần thuê dịch vụ viết bài bằng tiếng Hàn từ những đơn vị chuyên viết bài, chuyên nghiên cứu và tối ưu bài viết mà Achaumedia chính là một trong số đó.

Quy trình dịch vụ viết content facebook bằng tiếng Hàn

content facebook

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý thông tin khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng những phương án phù hợp và hiệu quả nhất
 • Lập kế hoạch triển khai và thống nhất hình thức thanh toán
 • Thực hiện dịch vụ, tương tác khách hàng theo như thống nhất hay hợp đồng
 • Kiểm tra chất lượng, giám sát tiến độ và thực hiện báo cáo khách hàng
 • Nghiệm thu kết quả công việc, bàn giao bài viết và kết thúc hợp đồng

Cam kết của Achaumedia

Các khách hàng của Thuận An luôn nhận được những chính sách ưu đãi, giảm giá và những cam kết hấp dẫn, tin tưởng. 99% khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều thấy hài lòng.

Chúng tôi mang đến các bài viết đăng lên fanpage facebook với cam kết:

 • Bài viết đăng quảng cáo trên fanpage facebook có nội dung thu hút, hấp dẫn, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Cam kết tối ưu bài viết để tăng tương tác cho khách hàng
 • Báo cáo đúng hạn và hoàn thành chuẩn deadline cho quý khách hàng
 • Với các khách hàng đặt gói theo tháng chúng tôi sẽ báo cáo định kỳ
 • Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu chậm hoặc làm sai khiến chậm tiến độ của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết content facebook bằng tiếng Hàn của công ty Achaumedia

content facebook

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Để hoàn thành một bài viết tiếng Hàn thì rất mất thời gian. Nếu bạn có thời gian, có thiên phú viết lách kèm với giỏi ngôn ngữ tiếng Hàn thì điều này sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn bận rộn hay không am hiểu về ngôn ngữ, kinh nghiệm viết thì điều này quá khó khăn.

Vì vậy đến với dịch vụ viết content marketing facebook tiếng Hàn của công ty Achaumedia với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi về ngôn ngữ tiếng Hàn, kinh nghiệm viết lách nhiều năm, những bài viết chúng tôi cung cấp luôn yêu cầu đúng chính tả, câu văn rõ ràng hấp dẫn, từ đó mới thu hút được độc giả. Ngoài ra dù số lượng bài viết nhiều hay ít chúng tôi luôn thành giao bài đúng như thỏa thuận.

Ngoài ra giá cả công ty chúng tôi không quá cao, tuỳ vào số lượng bài, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà chúng áp dụng các mức giá khác nhau. Nhưng đảm bảo giá chúng tôi là ưu đãi nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Chất lượng: Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn, chúng tôi luôn cung cấp những bài viết đúng ngữ pháp, chuẩn theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, từ đó đảm bảo được uy tín và chất lượng của bài viết. Ngoài ra những bài viết chúng tôi viết ra luôn thu hút người xem, tăng lượt truy cập cho doanh nghiệp. Do đó sẽ tạo ra lượng khách hàng tiềm năng khá lớn.

Trách nhiệm: Chúng tôi luôn làm việc có những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ không viết cho có hay copy từ những trang khác để cho có bài viết. Chúng tôi luôn tự đề cao tinh thần làm việc, luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân để cho ra những bài viết xuất sắc. Qua đó cung cấp một dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

dịch vụ content marketing tại Huế

Dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng

Công ty Achaumedia của chúng tôi luôn phát triển đến sự hoàn hảo, vì vậy yếu tố chất lượng của chúng tôi luôn phải đặt lên hàng đầu, từ đó mới mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Vì vậy lựa chọn dịch vụ viết content facebook bằng tiếng Hàn  của công ty Achaumedia là lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

0/5 (0 Reviews)