Dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh, những điều cơ bản

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh cho web của mình? Bạn không hiểu rõ ràng về dịch vụ này, cũng như hiệu quả chúng mang đến ra sao? Và tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ nào cho đảm bảo? Vậy hãy đến và trải nghiệm dịch vụ content tại Achaumedia chúng tôi. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết hôm nay nhé

Tầm quan trọng của dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh

Dù bạn đang kinh doanh dưới hình thức nào, quy mô lớn hay nhỏ thì viết bài PR, Content Marketing hay Content chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng và là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Content (nội dung) là một trong những yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất để giúp cho website của doanh nghiệp phát triển. Nếu như bạn có website thiết kế đẹp đến đâu nhưng nội dung sơ sài và chuyên copy người khác thì người xem cũng sẽ mất tin tưởng và chuyển sang web khác. Doanh nghiệp, công ty cần xây dựng những nội dung content hay, chất lượng trên website để giữ chân người đọc và biến họ thành khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh là gì?

Dịch vụ content, Content Marketing của Achaumedia nói riêng và các dịch vụ khác liên quan nói chung sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về sản phẩm,doanh nghiệp,  dịch vụ, của bạn đến khách hàng. Họ có thể nhìn thấy được website của bạn và có thể mua hàng của bạn trực tiếp trên web mà không cần phải đến trực tiếp của hàng.

Bài viết PR, Content Marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, câu chuyện của doanh nghiệp, thông điệp quảng cáo…hay đơn giản là những bài viết chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top Google.

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào Dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh

Truyền tải thông điệp một cách tự nhiên: Các thông điệp được biến hóa phù hợp và truyển tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sự tự nhiên và ấn tượng nhất.

Đồng bộ các kênh truyền thông: Việc tạo nên một chiến dịch nội dung đồng bộ và xuyên suốt trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp hiệu quả quảng bá được nâng lên rất nhiều lần.

Định hướng người dùng: Một chiến lược content marketing hiệu quả sẽ đi cùng người dùng từ hiểu biết đến tin tưởng, từ tin tưởng đến trung thành và cuối cùng là sự lan truyền có sức thuyết phục lớn.

Định vị thương hiệu: Làm sao để thương hiệu của bạn không bị lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác ngoài thị trường? Câu trả lời nằm ở chiến lược truyền thông nội dung.
Nổi trội đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn phải thành công bằng sự khác biệt!

Dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh một bài chuẩn là như thế nào

Thật không dễ dàng gì để đánh giá một bài viết là chất lượng hay không? Tuy nhiên điểm quan trọng nhất của một bài viết content chất lượng nằm ở:

 • Bố cục bài viết
 • Cách triển khai, đặt vấn đề trong một bài viết
 • Lối hành văn, quãng dừng ngắt câu
 • Từ ngữ, cách diễn đạt được thể hiện trong bài viết
 • Thông tin cần có trong một bài viết và tiêu đề phải nhất quán

Dịch vụ viết content

Content marketing, lan truyền cảm xúc – mang thương hiệu của bạn vào cuộc sống

 • 70% người tiêu dùng biết tới thương hiệu thông qua các bài viết thay vì quảng cáo
 • 60% người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng hơn về công ty sau khi đọc các nội dung trên website công ty
 • Có tới 86% công ty B2C sử dụng Content Marketing và đạt được tỷ lệ chuyển đổi ngoài mong đợi

Xem thêm

Dịch Vụ Book TVC Quảng Cáo Ở Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Dịch vụ quay phim Sitcom tại Hà Nội của Á Châu Media

Quy trình của dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh tại Achaumedia

Khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi bạn có thể tham gia trao đổi cũng như theo sát quy trình soạn thảo nội dung content của chúng tôi như bạn mong muốn.

Bạn có thể trực tiếp làm việc với nhân viên content của chúng tôi, thoải mái tương tác về cách làm việc, chia sẻ mong muốn của bạn một cách cụ thể và rõ ràng nhất để chúng tôi viết được những bài content ưng ý nhất.

Chỉ cần cho chúng tôi biết về khách hàng lý tưởng của bạn muốn điều gì khi bước vào website của mình. Achaumedia có thể vạch ra các bước phát triển và định hình nhận thức của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của công ty bạn.

Đối với dịch vụ viết bài content, dịch vụ viết content facebook, dịch vụ PR của Achaumedia, bạn có thể review nội dung và cân chỉnh kỹ càng trước khi đăng bài lên website. Chúng tôi tự tin vào những ngòi bút uyển chuyển của mình, nhưng chúng tôi tôn trọng và muốn lắng nghe ý kiến cá nhân của khách hàng. Chỉ cần chia sẻ rõ ràng, chi tiết với Achaumedia những gì bạn muốn, chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực

Dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh tại Achaumedia

Giá dịch vụ content marketing của Achaumedia được đưa ra dựa trên chất lượng, đáp ứng và qua nhiều năm chúng tôi cũng đánh giá mức độ hài lòng của đa số khách hàng qua giá cả. Bên cạnh đó là sự hài lòng của các đơn vị. Chất lượng luôn đi đôi với chi phí, chúng tôi không có chi phí cao, hay đưa giá cao không có nguyên nhân, Tham khảo sơ qua bảng giá dịch vụ của chúng tôi

Tên Số lượng Số từ Giá
Bài viết mô tả sản phẩm 1 – 30 500 – 1000 200 – 450
Bài chuẩn SEO < 50 < 600 550
> 50 600 – 1200 400 – 950
Bài chuyên sâu 1 < 1200 800 – 1550

Mỗi bài viết content của chúng tôi đều thực hiện theo các tiêu chí sau:

 • Unique >95% khi kiểm tra bằng công cụ Copyscape
 • Được trình bày đầy đủ từ Metatag, Heading 1-6, Kêu gọi hành động (Call To Action) và trình bày chuyên nghiệp hợp lý.
 • Nội dung ngôn từ chuyên nghiệp, sáng tạo văn phong sáng và đúng chuyên môn trọng tâm người đọc. Không đi theo lối mòn nhàm chán trùng lắp.
 • Tối ưu hóa các yếu tố SEO, đặc biệt là mật độ từ khóa chính các từ khóa phụ và không nhồi nhét từ khóa tránh bị google phạt.
 • Bài viết có nội dung chuẩn SEO và không bao gồm hình ảnh (Nếu thiết kế hình ảnh sẽ báo giá riêng).

Dịch vụ viết content tại Achaumedia

Tại sao nên chọn dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh của Achaumedia

Achaumedia sở hữu đội ngũ viết bài chuyên nghiệp, chuẩn SEO quý khách sẽ yên tâm về chất lượng nội dung bài viết. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một website với các thông tin hữu ích, nội dung phong phú nhắm đến đúng đối tượng tiềm năng.

Achaumedia sở hữu chuyên môn cao về kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google, và sẽ vận dụng tốt chuyên môn SEO của mình khi viết nội dung website của bạn.

Chúng tôi biết cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm, và thường xuyên cập nhật những phương pháp mới, ý tưởng mới để phù hợp với mỗi đợt update được triển khai.

Achaumedia luôn đặt để mình vào bản thân người đọc, người xem nhằm hoàn thiện chất lượng nội dung website hoàn hảo nhất có thể và phản ánh đúng và đầy đủ những mong muốn của khách hàng.

Achaumedia sẽ xem xét các đối thủ cạnh tranh của bạn, phân tích, liệt kê ra những điểm yếu của họ và tùy chỉnh content hưởng lợi từ những thông tin tìm hiểu và đúc kết được.

Achaumedia sẽ xác định các từ khóa/cụm từ khóa tốt nhất để thu hút lưu lượng traffic vào website của bạn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết.

Hãy gọi số hotline: 09 4353 8282 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc nhận ngay báo giá nhanh nhất. Sử dụng dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng tốt nhất giúp bạn lên top dễ dàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ thành công.

0/5 (0 Reviews)