Gợi cảm xúc và kích thích sự tò mò bằng video quảng cáo hài hước

Bạn đã cân nhắc sử dụng video quảng cáo hài hước để quảng bá công ty của mình chưa? Các nhà tiếp thị đã hiểu rằng video chuyển đổi tốt hơn văn bản trong một thời gian dài. Video có thể giúp bạn cải thiện kết quả của công cụ tìm kiếm và nâng cao mức độ tương tác của người tiêu dùng. 

Video Marketing  là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có nếu bạn muốn quảng cáo doanh nghiệp của mình và tăng doanh thu cũng như nhận diện thương hiệu. Con số đáng kinh ngạc là 72% khách hàng thích tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua video và 80% nhà quảng cáo khẳng định rằng video đã giúp họ chốt được nhiều giao dịch hơn.

Video quảng cáo hài hước và ám ảnh của điện máy xanh
Video quảng cáo hài hước và ám ảnh của điện máy xanh

Ví dụ: xem xét các video quảng cáo hài hước . video quảng cáo hài hước là video thương mại được tạo với mục tiêu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn tới người tiêu dùng hiện tại và tiềm năng. Những video này là phương pháp hiệu quả nhất để bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào vì chúng có thể chuyển đổi bất kỳ thông tin phức tạp nào thành thứ gì đó thú vị, sống động và đáng nhớ.

video quảng cáo hài hước , hay còn gọi là video quảng cáo hài hước , là video được tạo riêng cho mục đích quảng cáo của các chiến dịch tiếp thị , bán hàng hoặc sự kiện. Quảng cáo có thể được so sánh với video giới thiệu về phong cách và giọng điệu mà bạn thu hút khán giả và tạo sự tò mò muốn tìm hiểu hoặc biết thêm. 

Những video này đã được chứng minh là tăng mức độ tương tác của người xem và mang lại lợi tức đầu tư lớn nhất trên thị trường, khiến chúng trở thành những khoản đầu tư tuyệt vời. Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất của chúng, vì vậy hãy tiếp tục đọc! Những video này ở dạng video giải thích có thể cung cấp giá trị cũng như truyền tải thông điệp. 

Blog này sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên sử dụng video quảng cáo hài hước . Bạn cũng sẽ giới thiệu các loại video quảng cáo hài hước và bạn cũng sẽ nhận được một số mẹo chuyên nghiệp về cách tạo video quảng cáo hài hước . 

Tại sao bạn cần một video quảng cáo hài hước cho doanh nghiệp của bạn?

Hãy nhảy ngay vào lý do tại sao bạn phải sử dụng video quảng cáo hài hước ?

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Các video quảng cáo hài hước cung cấp cho người xem tất cả thông tin họ cần về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đồng thời khiến họ muốn tìm hiểu thêm. 

Khoảng thời gian chú ý của mọi người đang ngày càng ngắn lại theo từng phút trên internet. Ngày của mọi người đều bận rộn và thế giới đang chuyển động nhanh. Không có thời gian để lãng phí.

Vì vậy, họ yêu cầu tài liệu cung cấp cho họ lượng kiến ​​thức lớn nhất trong thời gian ngắn nhất. Đây là mục đích chính của video quảng cáo hài hước , khi chúng thu hút sự chú ý của khán giả và khơi dậy sự tò mò ở họ. 

Một video giải thích hoạt hình có thể được sử dụng làm video quảng cáo hài hước để thu hút sự chú ý của khán giả và truyền tải thông điệp trong thời gian ngắn. 

Nếu nó nhấp, bạn sẽ nhận được chuyển đổi! Đơn giản vậy thôi!

Cải thiện ‘khả năng tìm kiếm ‘ của bạn

Kể từ những ngày tiếp thị “truyền thống”, rất nhiều thứ đã thay đổi. Trong thế giới ảo ngày nay, việc có sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ là điều cần thiết để doanh nghiệp của bạn thành công. 

Tạo một video quảng cáo hài hước và đưa nó lên trang web của bạn sẽ hỗ trợ SEO của bạn một cách đáng kể. Google có khả năng hiển thị các trang web có video trên đầu công cụ tìm kiếm. Khi video giữ chân người xem trên trang web, do đó tăng thời gian dừng, đây là một yếu tố giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. 

Mọi người thích video hơn

Có rất nhiều điều bạn có thể nói với một vài dòng văn bản và một hình ảnh. Mặt khác, với video, bạn có nhiều thời gian hơn để hiểu rõ quan điểm của mình. Mọi người muốn thông tin được cung cấp theo cách đơn giản và hiệu quả nhất có thể. 

Mọi người sẽ thích một video có thể truyền tải thông tin trong 90 giây hơn là đọc một bài báo. video quảng cáo hài hước là bắt buộc nếu mục tiêu là thu hút nhiều chuyển đổi và bán hàng hơn. Nội dung video là hiện tại và tương lai của tiếp thị.

Tăng cường chuyển đổi và bán hàng

Bạn có biết rằng việc thêm video vào trang đích của doanh nghiệp có thể tăng chuyển đổi lên tới 80% không? video quảng cáo hài hước thu hút mọi người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và với CTA phù hợp , video có thể giúp nhận được nhiều chuyển đổi và bán hàng hơn. 

Theo các nghiên cứu, nếu khán giả của bạn thấy video quảng cáo hài hước hữu ích và thú vị, họ có khả năng mua hàng. Và video có thể giúp bạn nổi bật trên internet, nhờ đó đạt được nhiều chuyển đổi, bán hàng hơn và ROI tốt hơn.

Xem thêm: Tạo dựng thương hiệu đẳng cấp với video quảng cáo hài hước chuyên nghiệp

Các loại video quảng cáo hài hước

Dưới đây là ba loại video quảng cáo hài hước thực sự có thể tạo ra sự thay đổi tích cực cho doanh nghiệp của bạn. 

video quảng cáo hài hước cho thương hiệu

Video thương hiệu nên đóng vai trò tự giới thiệu về thị trường mục tiêu của bạn. Đối với đối tượng mục tiêu của bạn, hãy ca ngợi sự khác biệt và giá trị của công ty bạn.

Việc sử dụng hoạt ảnh trong video tiếp thị của bạn có thể giúp nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Sử dụng hoạt ảnh để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn thật đơn giản. Nó làm sống động các giác quan và khiến người xem hài lòng.

Nhân vật thương hiệu hoạt hình là một trong những cách tốt nhất để thu hút khán giả. Mỗi ngày, đối tượng mục tiêu của bạn nhìn thấy nhiều tên thương hiệu hơn họ có thể nhớ trong quảng cáo, bao bì và cửa hàng. Thật dễ dàng để nhớ lại tên của các nhân vật hơn là các công ty.

Video văn hóa công sở ối zồi ôi hài hước

Quan trọng nhất, người mua tôn trọng những thứ được tạo ra một cách có đạo đức. Những thương hiệu có cảm xúc mạnh nhận được nhiều tiếp thị truyền miệng hơn những thương hiệu không có bất kỳ điều gì về cảm xúc để chỉ ra. Sử dụng video để tương tác với người tiêu dùng sẽ hữu ích.

Những ý tưởng về mội trường làm việc rất thú vị
Những ý tưởng về mội trường làm việc rất thú vị

Nếu mọi người thích video về văn hóa doanh nghiệp của bạn, họ sẽ háo hức phổ biến thông điệp của bạn. Cho dù đó là một chuyến tham quan văn phòng, một cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhân viên, một chuyến công tác hay bất kỳ điều gì khác phản ánh những đặc điểm độc đáo của công ty bạn, tất cả những điều này đều có thể được sử dụng làm video quảng cáo hài hước .

lời chứng thực

Bạn sẽ phải ca ngợi những ưu điểm của doanh nghiệp của mình trước một người mua tiềm năng. Miễn là ai đó không liên kết với thương hiệu của bạn ca ngợi nó, mọi người có nhiều khả năng tin vào tính ưu việt của nó.

Đánh giá tích cực và lời chứng thực là một cách tuyệt vời để giúp xây dựng lòng tin. Nếu bạn đã có lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng, thì việc liên hệ với họ cũng là một lựa chọn tốt. Lời chứng thực được sử dụng làm video quảng cáo hài hước là một cách tuyệt vời để xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn.

kết thúc

Có rất nhiều ưu điểm của video quảng cáo hài hước . Việc sử dụng những video này có thể nâng cao đáng kể biểu đồ bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Tôi hy vọng blog này hữu ích cho bạn và bạn sẽ có thể bắt đầu tạo video cho doanh nghiệp của mình. Cần sự giúp đỡ? Liên hệ với chúng tôi !

Xem thêm: Tận hưởng chất lượng cao với dịch vụ quay video quảng cáo hài hước chuyên nghiệp

0/5 (0 Reviews)