Gợi ý 2 hoa cưới cầm tay đẹp hoàn hảo cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay cô dâu là món phụ kiện quan trọng nhất của cô dâu trong đám cưới.

Mỗi bó hoa cưới cầm tay cần được thiết kế một cách riêng biệt, phù hợp với các tính cách, sở thích và dáng người của cô dâu.

Hãy đồng hành cùng Á Châu Media trong bài viết này để các bạn có thể hiểu hơn về 2 gợi ý hoa cưới cầm tay đẹp hoàn hảo cho cô dâu nhé!

Gợi ý 2 hoa cưới cầm tay đẹp tô điểm thêm nét đẹp cô dâu

Hoa cưới cầm tay cô dâu dạng tròn

Là kiểu thiết kế hoa cưới phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất trên khắp thế giới, hoa cưới cầm tay dáng tròn gần như phù hợp với toàn bộ các phong cách tiệc cưới từ cổ điển tới hiện đại.

Thiết kế hoa dáng tròn cũng không kén dáng người nên đây chính là một lựa chọn khiến cho cô dâu vô cùng an tâm khi dặt chân vào lễ đường.

hoa cưới cầm tay đẹp hoàn hảo cho cô dâu
Hoa cưới dạng tròn thường là loại phổ biến trong sự kiện

Biểu trưng cho sự viên mãn, thiết kế hoa cưới cầm tay dạng tròn là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều loại hoa khác nhau, được kết lại theo một khối hình tròn và có màu sắc phù hợp với các trang phục cưới của cô dâu.

Hoa cưới cầm tay dạng tròn cho cô dâu và hoa cài áo vest cho chú rể dành cho tiệc cưới tại khách sạn. Thiết kế đặc biệt kết hợp hai loại hoa là hoa hồng David Austin hoa Phi Yến.

Hoa cưới cầm tay cô dâu dạng dài

Thiết kế hoa cưới cầm tay dáng dài thường được sử dụng trong những đám cưới hoàng gia bởi sự thanh lịch mà nó mang đến.

Là nét đặc trưng gắn liền cùng với phong cách hoàng gia cổ điển và quý phái. Những thiết kế hoa cưới theo dạng dài có thể đem tới sự sang trọng, tao nhã tuyệt đối cho các cô dâu Hoàng gia.

hoa cưới cầm tay đẹp hoàn hảo cho cô dâu
Hoa cưới dạng dài cũng là một sự lựa chọn khác cho ngày cưới

Cổ điển và quý phái, thanh lịch, những thiết kế hoa cưới cầm tay dạng dài thường gắn liền với các đám cưới của Hoàng gia.

Thường những bó hoa cưới dạng này thường được sử dụng nguồn nguyên liệu từ hoa hồng, cẩm chướng…kết hợp cùng những loại hoa dây lá khác để làm nền cho bó hoa cưới.

Hoa cưới cầm tay cô dâu dạng dài có thiết kế tương đối cầu kỳ

Chúng đòi hỏi nhiều loại hoa với các màu sắc thích hợp. Với loại hoa cưới này, bạn nên sử dụng những loại hoa to bản như hoa ly.. hoặc có sự kết hợp khéo léo giữa những loại hoa nhiều màu sắc tạo nên sự cuốn hút, thu hút về màu, làm điểm nhấn tâm điểm trên tay của cô dâu.

hoa cưới cầm tay đẹp hoàn hảo cho cô dâu
Hoa cưới dạng dài mang tính cầu kì trong thiết kế

Trên đây là một vài hiểu biết cơ bản về thiết kế hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều kiểu thiết kế hoa cưới cầm tay mà có thể bạn chưa biết đến.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe hoa cưới uy tín

Kết Luận

Nếu như cần bạn bạn đang băn khoăn chưa biết chọn hoa cưới cầm tay đẹp hoàn hảo cho cô dâu như thế nào, đừng ngần ngại đến gặp các chuyên gia Wedding Planer của Á Châu Media để có được sự tư vấn kịp thời nhất cho đám cưới của mình.

0/5 (0 Reviews)