Những loại hoa nên có trong Lễ khai trương cửa hàng

Hoa tươi là món quà không thể thiếu khi tổ chức Lễ khai trương, bởi nó biểu trưng cho sự tươi mới, tài lộc; và mang lại luồng sinh khí với cho công ty trong ngày trọng đại này. Thị trường hoa luôn sôi động và sáng tạo với vô vàn kiểu dáng; mẫu mã khác nhau thỏa mãn mọi tín đồ hoa tươi. Nhưng cũng rất khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn mẫu; và tìm một nhà cung cấp uy tín. Bài viết sẽ gỡ rối ngay cho quý khách những loại hoa nên có trong lễ khai trương cửa hàng thông dụng nhất.

Lẵng hoa, giỏ hoa đồng tiền tươi

Đây là mẫu hoa được lựa chọn đem dùng làm hoa mừng khai trương cửa hàng nhiều nhất hiện nay. Vì sự tiện lợi và giá thành phải chăng của chúng.

Bên cạnh đó, đúng như tên gọi của mình; hoa đồng tiền hàm ý tiền tài, may mắn trong công việc làm ăn.

Những lẵng hoa, giỏ hoa đồng tiền sẽ được những người thợ cắm hoa tạo nên từ chính ý tưởng; và sự sáng tạo của họ trong việc lựa chọn bố cục và phối hợp các loại hoa với nhau.

Xem thêm: Làm thế nào để tổ chức sự kiện 

loại hoa nên có trong lễ khai trương
Lẵng hoa đồng tiền hay được lựa chọn trong những buổi lễ khai trương

Thông thường những lẵng hoa, giỏ hoa đồng tiền có cấu trúc hình cầu tỏa tròn ;hay từng lớp vươn cao lên. Để khoe được hết các lớp hoa và màu hoa rực rỡ.

Dòng này được cắm trong xốp ướt nên chỉ để được trong thời gian ngắn. Nếu muốn sử dụng lâu thì người dùng phải tháo ra cắm trong nước. Mà như vậy sẽ làm mất tính nghệ thuật mà lẵng hoa, giỏ hoa đem lại.

Bình hoa lan hồ điệp

Xu hướng tặng bình hoa tươi thực sự mới xuất hiện trong những năm trở lại đây. Đặc biệt trong buổi lễ khai trương nhà hàng thực sự sang trọng và hoành tráng.

Người tặng cũng muốn phần quà của mình tương thích với buổi lễ; và thể hiện nhiều hơn lòng thành của mình đến người chủ cửa hàng.

Vì tính chất của bình hoa tươi là hoành tráng; nên thường loài hoa tươi được lựa chọn cũng là dòng đắt tiền như hoa lan.

loại hoa nên có trong lễ khai trương
Hoa lan là một sự lựa cọn khác hoàn hảo

Hoa lan là biểu trưng của sức mạnh, sự giàu sang, thịnh vượng. Hơn nữa nó cũng có rất nhiều màu sắc và tuổi thọ lâu; có thể làm đồ phong thủy trong cửa hàng.

Đây là món quà thực sự độc đáo khi quý khách không muốn quà của mình bị trùng lặp với bất kỳ ai. Và chủ nhà hàng có thể dùng làm trang trí một thời gian dài; thay vì chỉ chơi được vài hôm như dòng hoa tươi bó hay lẵng khác.

Bó hoa hướng dương

Đây là sản phẩm tiện lợi nhất khi chọn mua hoa mừng khai trương cửa hàng. Bởi vì một bó hoa hướng dương có thể tìm thấy và mua nhanh ở bất kỳ hàng hoa nào. Có độ bền lâu và có ý nghĩa là vươn mình; hướng về phía ánh sáng mặt trời.

Trên thực tế hiện nay, bó hoa tươi đang chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ. Bởi thiết kế trang nhã, nhỏ nhắn lịch sự và màu sắc rực rỡ của nó.

Xem thêm: Chương trình khai trương cửa hàng

loại hoa nên có trong lễ khai trương
Hoa hướng dương mang nhiều ý nghĩa vươn mình hướng về mặt trời

Hơn thế nữa, bó hoa hướng dương ngoài làm hoa mừng khai trương cửa hàng; mà có thể sử dụng lại bó hoa đó vào dịp khác như sinh nhật, chụp ảnh hay…

Một bó hoa hiện nay được cuốn cả phần cành hoa bằng ruy băng. Nên thật dễ dàng cho người mua giữ hoa tươi lâu hơn khi cắm trực tiếp vào nước; mà vẫn giữ được nguyên trạng bó hoa đẹp như ban đầu.

Trên đây là những chia sẻ về loại hoa nên có trong lễ khai trương. Tuy nhiên việc chọn hoa sẽ thật tốn thời gian và tốn tiền bạc nếu bạn không có được nhà cung cấp hoa uy tín. Á Châu Media với mạng lưới liên kết dày đặt; đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những mẫu hoa mừng khai trương cửa hàng ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)