Lưu ý với mẫu kịch bản dẫn chương trình sinh nhật

Một bữa tiệc thành công không thể thiếu kịch bản dẫn chương trình sinh nhật, Mc với nhiệm vụ chính là khấy động sân khấu, khiến mọi người liên kết với nhau, tạo một niềm vui trọn vẹn cho mọi người.

Vì vậy khi làm kịch bản dẫn chương trình sinh nhật chúng ta phải chuẩn bị kĩ lưỡng và chú ý tới những lưu ý sau, cùng Á Châu Media tìm hiểu nhé!

Lưu ý với mẫu kịch bản chương trình dẫn sinh nhật

Kịch bản dẫn chương trình sinh nhật

1. Lời cảm ơn cho những ai đến dự

Khách dự chính là phần quan trọng nhất trong 1 kịch bản, khách dự sẽ giúp buổi sinh nhật của bạn sôi nổi hơn, đông vui hơn. Khi mở đầu buổi tiệc, chúng ta nên có đôi lời phát biểu để cảm ơn các bạn bè thân hữu, gia đình đã dành những khoảng thời gian quý báu tới đây để chúc mừng sinh nhật.

Hãy lựa chọn những câu lời phù hợp với khách mời, không chỉ là lời cảm ơn mà còn là tấm lòng, và rất hân hạnh được đón tiếp mọi người.

2. Gửi lời chúc tốt đẹp đến người tổ chức

Đây không thể thiếu nhân vật chính của nó, chính là người tổ chức. MC sẽ là người có trọng trách giới thiệu nhân vật chính. Tùy vào nhân vật chính là ai, hay tổ chức mà MC sẽ phải lên kịch bản riêng để đề cập đến nhân vật chính.

Đối với sinh nhật được tổ chức cho các cá nhân thì MC sẽ có đôi lời giới thiệu, lời chúc sức khỏe, những câu nói đặc biệt dành cho cá nhân.

Đối với sinh nhật được tổ chức cho tập thể, hay tập đoàn nào đó thì hãy giới thiệu và chúc họ những thành công, thăng tiến trong công việc, cùng họ nhìn lại những chặng đường phát triển và ngày hôm nay chính là ngày đánh dấu ngày thành lập.

3. Mời mọi người cùng tham gia

Một trong những phần chính của chương trình sinh nhật đó chính là dùng bữa. Hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị kĩ những món ngon mắt ngon miệng nhất để vừa lòng khách mời, cũng như bàn tiệc, chỗ ngồi được bố trí hợp lý.

Đừng quên hãy đi xung quanh để gửi lời cám ơn đến những người đã cất công tham gia buổi sinh nhật của mình.

Trong suốt buổi diễn ra tiệc sinh nhật, hãy mời một vài khách mời lên để có đôi lời phát biểu cho nhân vật chính của buổi sinh nhật.

Tổng kết kịch bản dẫn chương trình sinh nhật

Và chúng tôi đã đề cập đến 3 lưu ý khi chúng ta làm một kịch bản cho chương trình sinh nhật, hi vọng qua những gì chúng tôi đã lưu ý bạn sẽ có được 1 buổi tổ chức sinh nhật đầy niềm vui, trọn vẹn và thành công tốt đẹp.

0/5 (0 Reviews)