Các mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp, mới nhất, cập nhật 2019

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo, nhất là trong những quan trọng như khai trương cửa hàng, shop, showroom hay một dịch vụ, sản phẩm mới nào đó.

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Khai trương cửa hàng là một ngày vô cùng quan trọng để khởi đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó thuận lợi và quảng bá được tới nhiều khách hàng. Nếu buổi khai trương cửa hàng thành công sẽ tạo động lực lớn cho nhà đầu tư, chủ cửa hàng có tâm lý tốt và thoải mái trong thời gian sau đó. Ngoài khâu tổ chức khai trương cửa hàng được chuẩn bị kĩ càng thì việc quảng cáo khai trương, giảm giá, khuyến mãi nhân dịp khai trương cũng rất quan trọng. 

Ngoài việc quảng cáo trên mạng xã hội, internet, các kênh truyền thông thì việc in tờ rơi quảng cáo khai trương kèm thông tin khuyến mãi, giảm giá, mã voucher giảm giá là rất quan trọng để có thể tiếp cận tối đa khách hàng.

TÁC DỤNG VÀ THIẾT KẾ MẪU TỜ RƠI QUẢNG CÁO KHAI TRƯƠNG:

Mẫu tờ rơi quảng cáo, tờ gấp, tờ bườm, flyer ấn tượng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng, các khuyến mãi, giảm giá đến với khách hàng. Để phát huy tối đa tác dụng của một chiến lược marketing thì mẫu thiết kế tờ rơi cần thiết kế đẹp, độc đáo, ngắn gọn, súc tích, tập trung tối đa vào giá trị lớn nhất mà khách hàng nhận được.

Một thiết kế tờ rơi khai trương quảng cáo cửa hàng đẹp cần hội tụ nhiều yếu tố như: thiết kế bắt mắt, màu sắc, bố cục, hiệu ứng background phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Nội dung tờ rơi ngắn gọn, kèm theo ảnh minh họa được chụp sắc nét, câu từ trau chuốt thu hút việc đọc của khách hàng. Những khuyến mãi, giảm giá, combo sản phẩm được làm nổi bật hơn cả.

Việc in ấn tờ rơi khai trương cũng rất quan trọng. Tờ rơi quảng cáo có thể được in bằng máy kĩ thuật số… nhưng nên sử dụng máy offset công nghiệp khổ lớn để in sẽ giúp cho sản phẩm tờ rơi sắc nét, hình ảnh tươi sáng và chuẩn màu.

KÍCH THƯỚC MẪU TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Kích thước tờ rơi quảng cáo khai trương thường sử dụng khổ A4, A5( 1/2 A4), 10×20, A6 (1/4 A4)… miễn sao phù hợp với sản phẩm và dịch vụ cần quảng bá của cửa hàng.

CHẤT LIỆU GIẤY IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG

Giấy couches định lượng từ 80, 100,120,150,200,230,250,300 gram là giấy chuyên dùng in gấp quảng cáo với bề mặt bóng 2 mặt. Hoặc có thể dùng giấy offset, giấy kraft, giấy duplex, giấy ivory…

CÔNG NGHỆ IN TỜ RƠI, TỜ GẤP:

In Việt Dũng sử dụng máy in offset hiện đại khổ lớn với áp lực cao để in tờ bướm, cho chất lượng phủ mực đều màu, hình ảnh tươi sáng, chuẩn màu. Và tiến độ sản xuất tờ rơi nhanh chóng đáp ưng được tất cả yêu cầu về thời gian của Khách hàng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Các mẫu tờ rơi quảng cáo đep, bạn có thể tham khảo: tại đây

0/5 (0 Reviews)