Bật mí 7 mẹo thiết kế Card Visit đẹp nhất 2020

Card visit là thứ dùng để giới thiệu bạn, đồng thời gây ấn tượng với những người mà bạn trao đổi card.

Nếu như bạn đang tính thiết kế card visit cho công việc kinh doanh đầu tiên của mình, hoặc thay đổi mẫu card visit cũ, thì dưới chúng tôi xin bật mí 7 mẹo thiết kế Card Visit đẹp nhất 2020 để bạn tham khảo.

7 Mẹo nhỏ để thiết kế Card Visit

1. Thấu hiểu mục đích của card visit

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, điều đầu tiên trong thiết kế card visit chính là bạn phải hiểu card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Hãy đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, bố cục sắp xếp tốt trước khi tới phần lựa chọn màu sắc và chất liệu.

mẹo thiết kế card visit
Hiểu rõ mục đích truyền tải thông tin là mẹo đầu tiên chúng mình muốn chia sẻ

2. Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu.

Nếu đã xác định card visit này là dành cho doanh nghiệp, dù bạn có làm chủ doanh nghiệp đó, cũng tránh nên thêm các sở thích cá nhân, đặc điểm cá nhân lên trên card visit.

mẹo thiết kế card visit cho cá nhân
Card visit cho cá nhân

3. Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất

Thông tin nào mà bạn đánh giá là quan trọng về công ty mình? Bạn có tái cấu trúc thương hiệu gần đây không? Ban có vừa được thăng chức không? Liệu có sản phẩm hoặc dịch vụ nào mới được ra mắt? Bạn vừa thay đổi số điện thoại và địa chỉ email của mình? Hãy suy nghĩ tới những yếu tố quan trọng mà bạn không muốn người nhân bỏ lỡ và thể hiện chúng trên card visit của mình.

mẹo thiết kế card visit
Những thông tin quan trọng cần được làm nổi trội

4. Tránh thiết kế card visit giống những sản phẩm của người khác.

Đừng ngại việc thực hiện một số khảo sát nhỏ trước khi bắt tay vào thiết kế card visit. Việc này sẽ giúp bạn tránh được việc sao chép các thiết kế của người khác, đồng thời bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất đang diễn ra. Hơn thế nữa, nó giúp bạn đưa ra những quyết định về việc cái gì nên đưa vào card visit, cái gì không phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thiết kế card visit 

5. Cân nhắc việc thiết kế Series Card Visit

Cân nhắc các lựa chọn thiết kế card visit sử dụng một series câu chuyện hoặc bộ sưu tập nào đó để khơi gợi sự tò mò.

card visit theo bộ
Serie card visit sẽ đem đến ấn tượng cho khách hàng

6. Chú trọng vào logo của doanh nghiệp

Để có thể thiết kế card visit đẹp và bắt mắt thì bạn phải chú ý đên logo của doanh nghiệp. Bạn có thể nhấn vào logo của công ty bằng việc đặt chúng trên một mặt riêng của card visit.

Điều này sẽ giúp thương hiệu dễ được nhận diên và đồng thời chúng tăng được độ gắn kết hình ảnh trong các thiết kế card visit của những nhân viên thuộc công ty. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn, họ nhận diện ra chúng càng nhanh hơn.

logo nên được làm nổi bật trên card visit
logo nên được làm nổi bật trên card visit

Xem thêm: Gửi bạn 8 bước thiết kế Card Visit chuẩn của năm 2020

7. Điều cuối cùng: Luôn sáng tạo!

Nếu như bạn muốn thêm tính sáng tạo vào trong thiết kế card visit, hãy đảm bảo rằng mọi người đều hiểu chúng và không gây bất cứ nhầm lẫn nào cả.

Bạn nên làm một bài kiểm tra nhỏ đối với những người xung quanh mình, rồi sau đó mới quyết định liệu ý tưởng này có khả thi hay không.

Với 7 mẹo thiết kế card visit trên đây chúng mình mong rằng các bạn sẽ áp dụng được cho những tấm danh thiếp của bản thân cũng như doanh nghiệp của bạn.

0/5 (0 Reviews)