Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Huế

Huế mộng mơ là thế, quyến rũ những ai đã từng đến đây bởi những câu hò Huế ngọt ngào trên Sông Hương cũng đủ để khiến du khách say nắng Huế. Nhưng chắc chắn du khách sẽ còn yêu Huế nhiều hơn khi những nơi đẹp ở đây còn là những địa điểm chụp ảnh cưới ở Huế đến lý tưởng cho những cặp đôi chọn chụp ảnh cưới và lưu giữ những bức ảnh đẹp tuyệt vời. Hãy để Á Châu media chia sẻ cho bạn !

chụp ảnh cưới ở Huế

 Đại Nội 

Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới Huế không thể bỏ qua chính là Đại Nội Huế bởi phong cách kiến trúc cổ kính nhất định sẽ khiến ảnh cưới của bạn mang hướng hoài cổ hơn rất nhiều

Đại nội huế

Đại nội huế

Đồi Vọng Cảnh

Được mệnh danh là ” Đôi mắt của Cố Đô”. Đồi Vọng Cảnh đứng soi mình duyên dáng bên dòng sông Hương. Nó mang vẻ đẹp nên thơ, nên hoạ của một góc trời xứ Huế. Các cặp đôi thường chọn nơi này để ghi lại dấu ấn trong album cưới của mình.

chụp ảnh cưới ở đồi vọng cảnh

chụp ảnh cưới ở Huế

Chụp ảnh cưới ở Nhà thờ Phủ Cam Huế

Nhà Thờ Phủ Cam là công trình đồ sộ hiện lên giữa trời đất Huế. Sự trang nghiêm nơi đây cũng là cột mốc để ghi lại dấu ấn hạnh phúc lứa đôi.

Nhà thờ Phủ Cam

Nhà thờ phủ cam

Lăng Khải Định ở Huế

Lăng Khải Định hay còn gọi là Ứng Lăng là một di tích nằm trong quần thể di tích cố đô Huế. Với kiến trúc độc đáo là địa điểm được các cặp đôi yêu thích, với nhiều góc ảnh. Kiến trúc lăng Khải Định cổ kính mà sang trọng không khác gì khung cảnh Châu Âu. Cảnh đẹp tự nhiên cùng với ưu điểm vị trí nằm cách không xa thành phố, với nét đẹp cổ kính, trải qua thăng trầm của lịch sử, lăng Khải Định chắc chắn sẽ giúp bạn có những shoot ảnh cưới cực đẹp.

 

Chụp Ảnh cưới ở Huế

chụp ảnh cưới ở HUế

Chụp ảnh cưới ở Huế tại Bờ sông Hương

Huế đã làm say đắm trái tim của du khách khi lắng nghe ca Huế trên sông Hương. Và đây là nguồn cảm hứng vô tận của nhiều thi sĩ. Hãy đến đây và chụp cho mình những bức hình lãng mạn nhất bên bờ sông nhé !

bờ sông HƯơng

Chụp ảnh cưới ở Quốc học Huế

Quốc học Huế là một ngôi trường trung học phổ thông nổi tiếng của Cố Đô Huế Nằm ở số 12 Lê Lợi, Vinh Ninh, Thành phố Huế.

Quốc học huế

quốc học Huế

Cung An Định

chụp ảnh cưới ở Huế

chụp ảnh cưới ở Huế

chụp ảnh cưới

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách chụp cổ trang : https://achaumedia.vn/kinh-nghiem-chup-anh-cuoi-co-trang-tu-a-den-z.html/

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

0/5 (0 Reviews)