Phần mềm che mặt trong video dễ sử dụng

Học photoshop luôn có rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Dưới đây chúng tôi gửi tới bạn phần mềm che mặt trong video với Adobe After Effects CS4. Chỉ một mẹo nhỏ hy vọng bạn sẽ làm những bức ảnh đẹp hơn, đúng ý mình cần.

phần mềm che mặt trong video

Phần mềm che mặt trong video Adobe After Effects

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Ưu điểm vượt trội của After Effects là nó tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash… Với After Effect bạn có thể làm những chuyển động đồ họa ấn tượng, mang đến những hiệu ứng tuyệt đẹp như phim điện ảnh. Che mờ khuôn mặt trong video là điều mà rất nhiều bạn quan tâm để có những đoạn video hấp dẫn hơn.

Tính năng chính của After Effect CS4 

– Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn.
– 3D Camera Tracker: theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ. – Dò tia, ép text và khối
– Tạo đường viền chuẩn
– Tích hợp với Adobe Illustrator
– Sửa màn chập cuộn
– Hiệu ứng mới và cập nhật

 

Các bước sử dụng Adobe After Effect 

Bước 1: để làm mờ luôn mặt của 1 đối tượng trong video bạn cần nắm được kỹ thuật gọi là MOTION TRACKING. Để học được kỹ thuật này không quá khó, bạn có thể tìm hiểu qua video bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Bước 2: Tiếp đến bạn sử dụng plugin để làm mờ hoặc nhòe đối tượng. Á Châu Media khuyến khích bạn sử dụng Blur hoặc Mosaic. Kết hợp 2 cái trên bạn sẽ làm được mờ khuôn mặt của chủ thể

Như vậy với 2 bước cơ bản phía trên bạn đã biết được cách che mờ khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4. Nếu thực hiện đúng các bước, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

0/5 (0 Reviews)