Gợi ý Những phần mềm thu âm quảng cáo tốt

Chất lượng âm thanh trong TVC quảng cáo hay Video marketing của bạn không được tốt và bạn chưa hài lòng về nó. Để giải quyết vấn đề này, Á Châu Media sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm thu âm quảng cáo tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Presonus Studio One Free: Phần mềm thu âm quảng cáo tốt và miễn phí

Theo Adrian Diaconescu của Digital Trends, người chuyên viết mảng công nghệ,  bản miễn phí của  Presonus Studio One  thực sự là một phần mềm thu âm chất lượng dành cho các diễn viên lồng tiếng muốn tìm kiếm một phần mềm miễn phí để thực hiện bản thu âm của mình.

Mặc dù các công cụ và hiệu ứng của phần mềm còn hạn chế nhưng với một phiên bản đầy đủ các tính năng, người dùng sẽ không bị hạn chế về thời gian hay bị hạn chế khả năng sáng tạo.

Phiên bản miễn phí của phần mềm thu âm kĩ thuật số Presonus sẽ giúp các diễn viên lồng tiếng dù chưa làm quen với một phần mềm thu âm nào trước đó vẫn có thể đạt được tiến bộ nhanh chóng.

Thêm vào đó, phần mềm thu âm này làm việc trên Mac và Windows, giao diện kéo-thả giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giống như một chiếc ghi ta được một nhạc sĩ tìm thấy ở bên đường.

Mặc dù trông có vẻ cũ kĩ và mất một vài dây nhưng vẫn còn có thể dùng tốt.

Audacity: Phần mềm thu âm miễn phí tốt

Khi mới bước đầu tìm hiểu về công nghệ thu âm lồng tiếng, đặc biệt là thu âm quảng cáo, bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí.

Audacity cung cấp phần mềm thu âm và chỉnh sửa miễn phí, mặc dù thiếu một số tính năng được cung cấp bởi các chương trình thương mại nhưng phần mềm này vẫn có đầy đủ các tính năng để thực hiện thu âm quảng cáo.

Trong vài tháng qua, Audacity đã cho ra mắt phiên bản 2.1,  với nhiều tính năng được nâng cấp như tính năng lọc và tìm kiếm. Ngoài ra, tốc độ làm việc của Audacity cũng được cải thiện đáng kể.

phan mem thu am quang cao tot
Phần mềm Audacity

OcenAudio: Phần mềm thu âm quảng cáo tốt, chỉnh sửa miễn phí dễ sử dụng

Giống như các nhạc sĩ thường yêu thích một thương hiệu ghita nào đó, các diễn viên lồng tiếng –những người sẽ  không nghĩ đến các thiết bị không có logo của Apple sẽ đánh giá cao OcenAudio.

Đây là một phần mềm thu âm gọn nhẹ, tuy cũng đã bị giản lược nhưng luôn được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ phát triển phần mềm.

Đây cũng là một phần mềm hữu ích cho các diễn viên lồng tiếng phải làm việc với những file có dung lượng lớn vì phần mềm không giới hạn độ dài và kích thước file.

phần mềm thu âm quảng cáo tốt
Giao diện phần mềm OcenAudio

Thêm vào đó, OcenAudio hỗ trợ cho nhiều loại file khác nhau. Vì vậy, các diễn viên lồng tiếng có thể linh hoạt hơn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, phần mềm cũng được có phần phổ âm đầy đủ tính năng, và được trang bị chức năng đa lựa chọn.

Xem thêm: 7 Mẹo nhỏ giúp bạn viết lời thu âm quảng cáo cuốn hút nhất 

mp3DirectCut: Phần mềm chỉnh sửa cho dân chuyên nghiệp

Diễn viên lồng tiếng cũng giống như người nhiều khác, sẽ cảm thấy bực bội khi tải một phầm mềm với nhiều chức năng dư thừa và hao tốn bộ nhớ  máy tính.

May mắn là phần mềm chỉnh sửa mp3DirectCut sẽ không làm cho máy tính giống như “ăn 3 bữa tối lễ tạ ơn liên tiếp”. Đây là một phần mềm gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí.

phần mềm thu âm

Được xây dựng cho Windows (và hoạt động trên Linux), mp3DirectCut chỉ nặng 285 KB và được cập nhật liên tục kể từ khi ra mắt.

Từ tháng 9 năm 2015, mp3DirectCut có các tính năng mới bao gồm đồng hồ VU cải tiến, khả năng đặt giới hạn thời gian thu âm và nhiều bản nâng cấp giao diện khác nhau.

Phần mềm không có nhiều hiệu ứng nhưng mọi diễn viên lồng tiếng đều có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không cần phải có kinh nghiệm trước đó.

Trên đây là những phần mềm thu âm quảng cáo tốt và phổ biến nhất mà À Châu Media giới thiệu cho bạn. Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn!

0/5 (0 Reviews)