Phim giới thiệu công ty tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Phim giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng là một hình thức marketing mới mẻ. Còn rất xa lạ với nhiều người khi tiếp cận với các công ty tư vấn thiết kế xây dựng. Dịch vụ phim giới thiệu công ty tư vấn thiết kế xây dựng ra đời để khắc phục khó khăn đó. Cụ thể, hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng

Phim giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng

Tại sao cần sử dụng phim giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng?

Những năm trước đây, các công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng chưa thực sự chú trọng vào marketing nói chung, PR doanh nghiệp nói riêng. Thực tế có thể thấy rất nhiều khách hàng không hiểu rõ hoặc sai lệch về những công ty này. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ cùng sự gia tăng mạnh mẽ số lượng các doanh nghiệp trong ngành tư vấn, thiết kế xây dựng, các công ty đang dần phải tìm ra cho mình con đường đi đúng đắn trong việc xây dựng và lan tỏa hình ảnh thương hiệu.

Nhằm mục đích gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng,… việc các doanh nghiệp chỉ sử dụng tờ rơi, quảng cáo dưới hình thức văn bản trên website,… là không thể đủ. Ngày nay, ngày càng nhiều công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng đã sử dụng dịch vụ phim giới thiệu công ty.

Phim giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng là gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng là hình thức sử dụng các đoạn clip, video,… dưới dạng phim ngắn nhằm mục đích tự giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đây là cách quảng cáo mới lạ, tuy nhiên rất chân thực và sinh động, tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng cho công ty.

Một số sản phẩm của dịch vụ phim giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng

Sản xuất phim doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng nhằm mục đích giới thiệu quy trình tư vấn, thiết kế xây dựng.

Sản xuất phim doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng nhằm giới thiệu về lịch sử hình thành, bằng chứng tích lũy kinh nghiệm, danh tiếng của doanh nghiệp.

Sản xuất phim doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng để giới thiệu về đặc trưng của doanh nghiệp.

Sản xuất phim doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng cung cấp hình ảnh trực quan về quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

Sản xuất phim doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng giới thiệu sản phẩm, cụ thể là các dự án mà doanh nghiệp đã từng thi công.

Sản xuất phim doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng giới thiệu về dự án nổi bật sẽ triển khai trong thời gian tới.

giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng

Một số công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam – CDC. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thành Nam. Công ty Tư vấn và Thiết kế WEDO. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng ADZ. Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội – UAC. Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng CDCC.

Công ty Cổ phần ASPACE. Công ty Cổ phần và Thiết kế Xây dựng ACE. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng AVA. Công ty TNHH Xây dựng và Thiết kế Wonder. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thiện Thuận Thảo. Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng BIC. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tân Khánh (TAKCONS). Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Kiến Phát. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng An Lộc.

Quy trình quay phim giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng của Á Châu Media

Để có thể tối đa hóa hiệu quả, Á Châu Media đã xây dựng bộ quy trình dịch vụ chuẩn, đúng đắn và hợp lý cho các công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng. Cụ thể với 13 bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng và trao đổi thông tin về mục đích dựng phim cũng như yêu cầu.

Bước 2: Báo giá và lên bản thảo về ý tưởng. Tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của Quý khách hàng.

Bước 3: Gặp mặt thảo luận chi tiết ý tưởng và báo giá.

Bước 4: Chốt ý tưởng và báo giá cuối cùng tới khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng (hợp đồng, bảng báo giá, kế hoạch sản xuất,…) trước khi sản xuất.

Bước 6: Kịch bản chi tiết và lịch trình dựng clip doanh nghiệp.

Bước 7: Thanh toán đợt 1: Tùy vào việc hợp đồng thỏa thuận về số lần thanh toán và tỷ lệ các lần thanh toán để thực hiện.

Bước 8: Tiến hành sản xuất.

Bước 9: Hậu kỳ: Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, tiến hành lọc source quay để dựng.

Bước 10: Bản demo số 1 sẽ được gửi cho khách hàng.

Bước 11: Phản hồi và chỉnh sửa với số lần chỉnh sửa là 03 lần.

Bước 12: Gửi khách hàng Sản phẩm cuối cùng.

Bước 13: Thanh toán, bàn giao sản phẩm và source quay. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Lý do lựa chọn dịch vụ làm phim giới thiệu công ty tư vấn, thiết kế công trình xây dựng của Á Châu Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, quảng cáo,…Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực quay phim, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng:

Á Châu Media có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Bộ phận ekip quay, dựng phim là những người được tuyển chọn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ luôn chuẩn bị một kịch bản quay phim hoàn hảo nhất để rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Mọi tình huống hay sự cố phát sinh xảy ra trong quá trình làm việc đều được họ khắc phục kịp thời. Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bên cạnh đó là hệ thống máy quay phim, trang thiết bị hiện đại được cam kết là những loại máy tốt nhất đang được bán trên thị trường với hình ảnh rõ nét nhất chẳng hạn như: máy GoPro HERO3 Black Edition, Canon Vixia HF G30,…để cho ra những thước phim hoàn hảo nhất.

Quan trọng hơn cả, Á Châu Media luôn khẳng định vị thế cạnh tranh của mình với giá cả hợp lý: Đẹp – độc nhưng vẫn nằm ở mức giá phải chăng, đó chính là tiêu chí của nhà làm phim. Mỗi doanh nghiệp khi đến với dịch vụ làm phim của Á Châu Media đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt của công ty và sở hữu những ấn phẩm với chất lượng vượt trội.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tư vấn thiết kế xây dựng

Lời kết

Với những thông tin trên, Á Châu Media hy vọng có thể giúp khách hàng biết và hiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng. Dù ở trong bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào, nếu quý khách có nhu cầu triển khai và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có cơ hội hợp tác nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)