Quảng Cáo Truyền Hình Tại TP.HCM

Booking Quảng cáo Truyền hình là gì?

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình. Hình thức cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình. Quảng cáo nhằm để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

quảng cáo tphcm

Vì sao nên chọn Á Châu Multimedia?

  • Á Châu Multimedia là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình tại TP.HCM. Nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.
  • Á Châu Multimedia là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn để Booking Quảng cáo Truyền hình.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy Á Châu Multimedia hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.
  • Bạn có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Á Châu Multimedia còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Á Châu Multimedia booking quảng cáo truyền hình thuộc những đài nào?

Á Châu Multimedia book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTV, đài Hà Nội và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Á Châu Multimedia là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.

Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình tại TP.HCM

  • Khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo truyền hình tại TP.HCM.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch.
  • Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)
  • Á Châu Multimedia tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo truyền hình tại TP.HCM theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
  • Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất chúng tôi có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)
  • Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Á Châu Multimedia sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.
0/5 (0 Reviews)