Quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp là hình thức pr quảng cáo bản thân của các doanh nghiệp nông nghiệp thông qua những đoạn phim ngắn. Giúp khách hàng có thể biết được năng lục, quy mô, đinh hướng phát triển, những ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh, sản phẩm tạo ra, trình độ trạng bị sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, cũng như thành tích mà công ty đó có được….

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Sự tác động của dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Việt Nam với lợi thế là một nước nông nghiệp, bởi vậy lĩnh vực này vẫn được chú trọng đầu tư và phát triển hàng đầu. Bởi vậy sự gia nhập của các công ty kinh doanh luôn tăng theo thời gian. Sự cạnh tranh ngày càng lớn, một giải pháp quảng cáo hoàn hảo sẽ góp phần lớn cho sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp này. Với những hình thức quảng cáo trước đó có lẽ đang có xu hướng bão hoà, và sự xuất hiện của dịch vụ quay phim doanh nghiệp đã mang đến sự đột phá mới cho cả ngành quảng cáo và cho ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp.

Sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh, hình ảnh và lời bình trong phim sẽ tạo ra cho quý vị những thước phim với thời lượng ngắn cô đọng từ 5-10 phút, giúp doanh nghiệp quảng bá một cách sinh động, chân thực và toàn diện thương hiệu của mình đến khách hàng, thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào là cầu nối truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và sâu rộng nhất cho các doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp công ty kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp điển hình nước ta hiện nay như: Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Kyodo Sojitz, Công ty phân bón Việt Nhật, Công ty TNHH Hiệp Phát, Công ty Cổ phần B U G, Công ty TNHH Pacific, Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông, Công ty TNHH Nhựa Tân Hiệp Hưng, Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh, Công ty cổ phần nhựa Phú Hòa An, Arysta LifeScience Vietnam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRANG NÔNG, Công ty CP thức ăn gia súc Meko, Công ty Eco2 Việt Nam, Tập đoàn RICO FEED, Công ty TNHH Tsujiguchi Farm, Cổ phần thương mại Quốc tế Nhật Úc, Công ty TNHH Ngọc Mai Trang, Công ty TNHH Việt Hóa Nông, Vietnam Pearl, Công ty CP Him Lam, Công ty TNHH Bản Chu, Hợp tác xã nông lâm nghiệp Khuất Xá, Công ty CP Mộc Lưu Thạch, Công ty CP thực phẩm Bắc Sơn, Công ty thực phẩm vàng Tuệ Minh, Coongg ty TNHH đầu tư xây dựng trang trại Vạn Thịn Phát, Công ty TNHH thực phẩm sạch Hồng Hà, Công ty TNHH thương mại – chăn nuôi Long Tiến, Công ty TNHH nông nghiệp xanh Ninh Hoá, Công ty TNHH xanh Tân Lâm, Công ty TNHH phát triển nông nghiệp sạch Lương Sơn, Công ty TNHH Nông trại duyên Thịnh Phát, Công ty TNHH sản xuất và nuôi trồng thuỷ sản Hồng Phượng, Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ nông nghiệp Hùng Tuyển, Công ty TNHH Điện Nhà, Công ty CP nông nghiệp Trường Xuân, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thịnh Đức, Công ty CP nông sản Thuận Bắc….

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng và viết kịch bản

Lên ý tưởng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sau đó triển khai và trao đổi chi tiết với khách hàng để chỉnh sửa cho hoàn thiện nhất. Sau khi khách hàng duyệt ý tưởng thì đi đến phần viết kịch bản chi tiết, kịch bản phải rõ ràng thống nhất nhưng đừng quên thời gian đã giao kết với khách hàng. Hãy làm đùng tiến độ và đừng làm mất niềm tin từ khách hàng.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng và thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Giá dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm rất đa dạng về mức giá. Đơn vị sản xuất tự báo giá dựa trên các thông tin tiếp cận từ khách hàng hoặc khách hàng tự đặt ngân sách đầu tư, từ đó đơn vị làm phim hoạch định chi tiết các hạng mục sẽ làm.

Bước 4: Tiến hành quay và dựng phim

Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc tiếp theo sẽ là tiến hành quay phim giới thiệu thông tin chính của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp . Những thành phần tham gia chính vào đội ngũ sản xuất trong quá trình sản xuất gồm có:

Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều nhân lực cũng như là năng lực nhất. Để quay phim doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hay để có một thước phim hấp dẫn phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này. Chính vì thế nên cần được các nhà làm phim đặc biệt lưu tâm.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Vì sao chọn dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp của Achaumedia

Kinh nghiệm nhiều năm

Achaumedia là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Achaumedia đã từng cộng tác với rất nhiều công ty và các đài truyền hình lớn, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt công việc chúng tôi đang làm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, vui vẻ, trình độ chuyên môn tốt. Có quá trình hợp tác với nhau trong một thời gian dài, giúp công việc luôn luôn có sự phối hợp hoàn hảo nhất, giúp thời gian hoàn thành nhanh nhất và chất lượng sản phẩm phim quảng cáo doanh nghiệp luôn tốt nhất.

Hợp tác với nhiều DOP, KOLs nổi tiếng đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, Achaumedia có nhiều đối tác trong ngành, giúp mang đến một nguồn giọng thu âm quảng cáo chuyên nghiệp. Điều này mang đến trải nghiệm cực kỳ độc đáo và chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp tại Achaumedia.

Trang thiết bị hiện đại cho dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Trang thiết bị đầy đủ, có đủ loại phục vụ được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho video giới thiệu doanh nghiệp. Trang thiết bị đầy đủ phụ vụ tới khách hàng từ video cơ bản đến chất lượng 4K, 8K đáp ứng đủ mọi yêu cầu phức tạp nhất.

Giá quay phim phù hợp

Chúng tôi đề cao vấn đề giảm thiểu chi phí, và luôn luôn mang đến những tư vấn tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Với nhiều gói và mức giá khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đa dạng mức giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Uy tín và chuyên nghiệp

Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn đã thống nhất với khách hàng. Đặc biệt, đến với Achaumedia, chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ toàn diện, với chi phí quay phim quảng cáo doanh nghiệp hợp lý cùng giá trị mang lại cho khách hàng cao nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ về hình thức quảng cáo quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời chọn cho mình phương thức quảng bá thương hiệu sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)