Sản xuất phim Giới thiệu doanh nghiệp có cần thiết không?

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đang là một trong những xu hướng được các doanh nghiệp đầu tư và hướng tới. Ngành truyền thông đang bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên kỹ thuật số. Trước đây ngành truyền thông bị giới hạn bởi công nghệ, do đó khách hàng chỉ biết đến các doanh nghiệp thông qua các bài báo, tạp chí, TVC quảng cáo…nhưng với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật, doanh nghiệp đã có nhiều các kênh truyền thông hơn để tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những công cụ hữu hiệu nhất hiện nay để làm cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Ngày nay, với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh và truyền hình. Những thước phim đã và đang tiến gần với các doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu không còn là một vấn đề lớn và đáng lo ngại đối với các doanh nghiệp.

“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

chú ý khi làm phim doanh nghiệp

Xu hướng sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp phải làm việc và bắt tay rất nhiều với các đối tác để có được thành công. Và việc quan trọng là chúng ta sẽ giới thiệu về doanh nghiệp của mình như thế nào cho phía đối tác cảm thấy tin tưởng và đi đến quyết định hợp tác. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích từng thông tin trong bộ profile của doanh nghiệp mình, và hiệu quả chắc chắn cũng sẽ không cao. Phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời, đóng vai trò là một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với đối tác của mình.

Để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hay, mang đến hình ảnh của doanh nghiệp một cách bao quát và đầy đủ thì kịch bản là yếu tố quan trọng nhất quyết định điều đó. Khi viết kịch bản, chúng tôi luôn dựa trên các đặc điểm chính cốt lõi của công ty dựa theo các câu hỏi như: Thông điệp của kịch bản, điểm độc đáo của kịch bản, kịch bản đã đủ nội dung của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp chưa, đã giúp khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp mình chưa?…

Lợi ích khi sử dụng phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp

Dưới đây sẽ là những hiệu quả khi làm phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp :

– Giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp

– Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

– Hình thức quảng cáo trực tiếp được khách hàng ưu thích : Quảng cáo truyền hình đang là xu hướng hiện nay cho các doanh nghiệp để có thể thu hút thêm khách hàng qua các Viral Video. Một xu hướng đang được ưa thích trên thị trường . Vậy tại sao bạn còn chưa thực hiện nó cho doanh nghiệp của mình ?

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Á Châu Media

Á Châu Media đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp và để đạt được thành công ấy, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao, khắt khe cho sản phẩm của mình.

Á Châu Media là đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay tvc tự giới thiệu, làm phim giới thiệu công ty, quay phim quảng cáo… chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn tư vấn một cách kỹ lưỡng, chỉnh sửa kịch bản sao cho phù hợp với thông điệp doanh nghiệp để tạo nên một bộ phim tự giới thiệu thành công.

hậu kỳ phim

Báo giá dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Khi quyết định sẽ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, việc tiếp theo bạn cần làm là ước tính chi phí. Có một số doanh nghiệp, cá nhân đã bỏ qua bước này mà tiến đến tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ luôn. Cả hai cách đều được, nhưng việc lên kế hoặc trước vẫn sẽ tốt hơn. Bởi vì chúng giúp bạn cân đối chi phí sản xuất phim doanh nghiệp so với các hoạt động khác.

Báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp không có sự đồng nhất. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những cách tính toán chi phí khác nhau. Đặc biệt, báo giá còn phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn yêu cầu sản xuất tvc quảng cáo, video viral, phim doanh nghiệp, chi phí dịch vụ sẽ rất cao. Nguyên nhân là do những thước phim đòi hỏi kỹ thuật cao, cần nhiều trang thiết bị và nhân sự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sản xuất phim chuyên nghiệp, hay tư vấn làm phim và cho thuê thiết bị quay thì hãy liên hệ ngay với Á Châu Media để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)