Quá trình phát triển của Video Marketing thời đại 4.0

Sự phát triển của Video Marketing đang ngày một “lợi hại”, chúng đã nhanh chóng vượt xa ảnh Marketing trong nội dung trực tuyến và chứng tỏ được sức hút trong thời đại 4.0 như hiện nay.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo bằng video đã vượt qua tất cả các phương tiện truyền thông khác qua bài viết sau nhé!

Tham khảo thêm dịch vụ sản xuất viral video marketing tại Hà Nội

Sự phát triển của Video Marketing thể hiện như thế nào?

Trước đây, điều gì đã xảy ra với hình ảnh tĩnh?

Không có gì sai khi sử dụng hình ảnh tĩnh để giúp truyền tải thông điệp của công ty bạn và chúng tiếp tục được sử dụng nhiều trong nội dung trực tuyến cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Hình ảnh có thể đóng vai trò là phương tiện gợi mở và mạnh mẽ để giúp đưa khách truy cập trang web của bạn. Hình ảnh chụp ảnh chất lượng, như được sử dụng trong tiếp thị, vẫn là nền tảng của sự lôi cuốn trực quan.

sự phát triển của video marketing
Hình ảnh không chuyển động do sự kém phát triển của công nghệ

Khi công nghệ phát triển thì sao?

Một lý do mà hình ảnh vẫn trở nên phổ biến trên mạng là bởi vì, thông qua công nghệ, nhiều người có được khả năng ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống một cách tự nhiên.

Khi các nhà sản xuất máy tính bảng và điện thoại tăng cường khả năng chụp ảnh thông qua thiết kế và ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng chụp và tải lên những bức ảnh có độ phân giải cao.

Kết quả là, với sự phổ biến của phần mềm chỉnh sửa ảnh, đã tạo ra các cải tiến như bộ lọc và điều chỉnh phơi sáng kỹ thuật số, những người bình thường không có kinh nghiệm vẫn có thể tạo ra được các hình ảnh đẹp.

sự phát triển của video marketing
Video đã làm thay đổi gần như tất cả nền công nghiệp quảng cáo

Xem thêm: 6 bí quyết để có được một Video Marketing thành công

Video Marketing xuất hiện ấn tượng hơn cả hình ảnh

Khi YouTube xuất hiện, công chúng vui mừng khi có một nơi để chia sẻ các video nghiệp dư mà họ ghi lại được trên thiết bị di động của mình. Một số người còn dùng YouTube để kiếm tiền hay chia sẻ kiến thức.

Và rồi, sự phát triển của Video Marketing là một lẽ tất nhiên!

sự phát triển của video marketing
Sự phát triển của video marketing đang biến đổi không ngừng

Có thể nói, video marketing là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện đang được sử dụng. Mọi người tương tác với phương thức bán hàng thông qua video content trên các trang web tin tức và giải trí, cũng như các trang web thương mại điện tử các loại.

Video có thể được sử dụng để truyền tải văn hóa doanh nghiệp, giới thiệu một sản phẩm mới và thậm chí là một công cụ quản lý danh tiếng.

0/5 (0 Reviews)