Tạo dấu ấn độc đáo với video quảng cáo sáng tạo và thu hút

Những ý tưởng cực hay cho video quảng cáo sáng tạo và thu hút hơn, giúp khách hàng tò mò hơn về doanh nghiệp của bạn một dấu ấn khó quên cũng có thể thay đổi hành vi tiêu dùng.

BỎ TÚI 7 Ý TƯỞNG VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM SÁNG TẠO VÀ THÚ VỊ NHẤT

Trong thời đại công nghệ mới, doanh nghiệp nào cũng đưa ra chiến lược marketing với những video quảng cáo sản phẩm hay và độc đáo. Việc quá nhiều đơn vị thực hiện khiến cho ý tưởng xây dựng video trở nên cạn kiệt và bạn không biết nên lựa chọn ý tưởng nào. Dưới đây là một số gợi ý về ý tưởng video quảng cáo sản phẩm, nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tăng doanh số hay quảng bá dịch vụ cho khách hàng.

video quảng cáo sáng tạo
video quảng cáo sáng tạo

Việc cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình những video quảng cáo gốc và thú vị sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn, đồng thời cơ hội tạo mối quan hệ với khách hàng cũng rộng mở trông thấy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang không biết sử dụng chủ đề nào, hay bạn đang thiếu kiến thức về cách xây dựng video quảng cáo sản phẩm của mình thì cách tốt nhất hãy tiếp tục theo dõi bài viết của Tròn House nhé. Tại đây bạn có thể bỏ túi 10 ý tưởng video quảng cáo sản phẩm sáng tạo và thú vị nhất.

 

video quảng cáo sáng tạo
video quảng cáo sáng tạo

VIDEO QUẢNG CÁO VỚI LỜI CHỨNG THỰC CỦA KHÁCH HÀNG

 

Video quảng cáo sản phẩm với lời chứng thực của khách hàng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tạo nên nhiều mối quan hệ thân thiết. Việc thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với khách hàng thường xuyên để họ có thể review về sản phẩm, chỉ ra nhiều tips hay kinh nghiệm hay ho và hấp dẫn sẽ là mấu chốt tạo nên sự tin cậy. Các video được thực hiện theo ý tưởng này thường được cá nhân hóa và rất đáng tin, vì vậy khách hàng sẽ không do dự khi đặt hàng sản phẩm của bạn. Họ sẽ an tâm và tự tin hơn trước quyết định của mình.

 

 

Các doanh nghiệp sử dụng video quảng cáo sản phẩm với mục tiêu truyền tải thông tin sản phẩm và thông điệp của các nhãn hiệu đến khách hàng. Thế nhưng trong thế giới mà mỗi ngày khách hàng phải tiếp cận với quá nhiều thông tin quảng cáo, một video hài hước sẽ giúp bạn nổi bật. Để có thể thu hút được sự chú ý, các nhãn hàng nên xây dựng được nhiều “cú twist” trong cảm xúc người xem. Chính vì thế, đừng bỏ qua ý tưởng xây dựng những video quảng cáo sản phẩm hài hước và thú vị để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh nhé!

 

VIDEO DẠNG “BEFORE AND AFTER”

 

Thông thường, khách hàng có xu hướng mua sắm những sản phẩm có thể giúp cuộc sống của họ dễ dàng và hiệu quả hơn. Đánh vào tâm lý này, các doanh nghiệp nên xây dựng những video quảng cáo sản phẩm theo mô típ “Before and After”. Dạng video này sẽ thể hiện cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn có thể giải quyết mọi khó khăn mà họ đang gặp phải. Sản phẩm sẽ thực hiện nhiệm vụ giải quyết những bế tắc mà người dùng đang gặp phải.

 

 

VIDEO TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Bất kỳ website nào cũng chức mục “Câu hỏi thường gặp”, tuy nhiên bạn nên khai thác nó một cách dễ tiếp cận hơn nếu bạn muốn có nhiều khách hàng. Bạn có thể lập nên một danh sách các câu trả lời phổ biến thường gặp và các câu hỏi thu hút người xem về tính năng của sản phẩm. Cách này sẽ khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn và đáng mua hơn.

 

VIDEO THỰC HIỆN THỬ THÁCH HOẶC THEO “TRENDS” CÙNG SẢN PHẨM

 

Đừng ngại tìm kiếm trên mạng thêm những video thách thức hay video theo “trends” để cố gắng thực hiện chúng cùng sản phẩm của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn chuyên bán sản phẩm nước rửa kính, tại sao không thử ngay “trends” lau gương biến hình trên Tik Tok? Nếu bạn là nhà bán lẻ giày dép, tại sao không thực hiện video quảng cáo theo thử thách “bottle cap challenge”? Một ví dụ điển hình cho sự thành công khi quay video quảng cáo thực hiện theo thử thách là “Dove mannequin challenge”. Công ty khuyến khích nhiều phụ nữ ăn mặc như người giả và tạo dáng bên cạnh sản phẩm của họ. Từ đó mà quảng cáo trở nên thú vị hơn với những người mua tiềm năng, từ đó thúc đẩy doanh số của Dove.

 

 

THỰC HIỆN VIDEO “A DAY IN THE LIFE” CÙNG SẢN PHẨM

 

Một cách quay video quảng cáo sản phẩm để dễ dàng tiếp cận khách hàng tiếp theo mà Tròn House muốn giới thiệu đó là video “A Day in the Life” cùng sản phẩm. Chả có gì là độc đáo hơn khi bạn thể hiện cuộc sống hàng ngày với sản phẩm của chính bạn. Đây là một video ngắn nhưng lại hoàn toàn thực tế, mang đến sự tin cậy và an tâm cho khách hàng.

VIDEO HỢP TÁC VỚI NGƯỜI NỔI TIẾNG HOẶC NHỮNG NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG LỚN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

 

Trong thực tế, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Họ có thể là vlogger, blogger, nhà báo, người mẫu, ca sĩ, diễn viên,… được nhiều người biết đến, có khả năng dẫn dắt đám đông và truyền tải thông điệp đến cho người xem. Nếu doanh nghiệp của bạn có thể gắn kết thương hiệu hay sản phẩm của mình với người có ảnh hưởng, bạn đã cho mình một điểm cộng trong mắt khách hàng. Theo báo cáo của Nielsen, 92% người tiêu dùng tin vào giới thiệu của bạn bè và người thân hơn là quảng cáo của chính thương hiệu đó.

 

 

VIDEO STOP-MOTION

 

Video quảng cáo sản phẩm Stop-Motion không đòi hỏi quá nhiều thời gian và trình độ, tuy nhiên vẫn có nhiều doanh nghiệp vẫn bỏ qua cách xây dựng video này. Rất nhiều nhãn hàng đã thực hiện video quảng cáo như vậy và “hoa trái” gặt về là hoàn toàn xứng đáng. Trên thực tế, để thực hiện video này, bạn chỉ cần chụp một số hình ảnh về sản phẩm của mình và liên kết chúng qua video quảng cáo.

 

 

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều ý tưởng quay video quảng cáo sản phẩm hấp dẫn và mới lạ. Theo dõi Tròn House để đọc thêm nhiều bài viết hay ho trong thời gian sắp tới nhé!

 

Xem thêm:

Tận hưởng chất lượng cao với dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp

Đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới với video quảng cáo chuyên nghiệp

0/5 (0 Reviews)