Thiết kế băng rôn

Băng rôn (Bandroll) chính là một trong những phương tiện giúp truyền bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. Một tấm băng rôn với thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến tác dụng bất ngờ. Vậy làm thế nào để thiết kế băng rôn đẹp và hiệu quả thực sự? Nếu bạn chưa quá rõ và còn nhiều vấn đề xoay quanh hình thức quảng cáo này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết hôm nay

thiết kế băng rôn

Băng rôn là gì?

Băng rôn (bandroll) được hiểu là những tấm bảng quảng cáo nhằm mục đích nhấn mạnh một thông điệp nào đó để mọi người có thể biết đến. Thông thường băng rôn được làm bằng chất liệu bạt hiflex có màu trắng đục với một lớp màng trong suốt khiến cho hình ảnh trở nên đẹp mắt hơn và sinh động hơn.

Hiện nay có các loại băng rôn quảng cáo chính đó là băng rôn ngang và băng rôn dọc. Mỗi một loại băng rôn này sẽ được sử dụng với những mục đích khác nhau và tùy thuộc vào mục đích, nội dung và khu vực treo.

Băng rôn thiết kế hiện nay có 3 phần mềm chính có thể sử dụng được, photoshop, corel, và IIlustrator. Trong đó, photoshop là thiên về phần mềm chỉnh sửa ảnh, 2 phần còn lại là corel và Illustrator là chương trình đồ họa vector, sử dụng thiết kế dễ dàng hơn rất nhiều. Do Illustrator là phần mềm mới, nên hầu như tất cá các đơn vị thiết kế, làm hàng lâu năm đều sử dụng corel

Băng rôn, có rất nhiều loại, quảng cáo, đeo người ,đeo đầu, đeo tay, giăng cột đèn, treo ngoài đường .. Vè chất liệu có in bạt, in vải, PP

Vai trò của thiết kế băng rôn trong chiến lược marketing

Không phải ngẫu nhiên mà các băng rôn (Bandroll) được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng để quảng bá thương hiệu bản thân mà bởi vì chúng mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều tác dụng trong marketing. Sau đây là một số tác dụng nổi bật của băng rôn.

Xem thêm:

Báo giá Dịch vụ Viết bài thuê theo yêu cầu

Dịch vụ viết bài báo điện tử theo yêu cầu

Dịch vụ quảng cáo tại Achaumedia

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một băng rôn (Bandroll) được đầu tư kỹ lưỡng, hình ảnh nổi bật, thông điệp rõ ràng sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng chú ý. Điều này chính là mục đích mà các nhà sản xuất muốn hướng tới.

Khi nền kinh tế cạnh tranh gay gắt thì những băng rôn được treo khắp nơi, băng rôn nào nổi bật nhất sẽ thắng thế. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu cũng như độ phổ biến đến với người dân.

In dấu ấn doanh nghiệp

Những chiếc băng rôn (Bandroll) vô cùng quan trọng vì chúng thể hiện đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp của bản thân doanh nghiệp. Một băng rôn được thiết kế đẹp, treo ở vị trí trang trọng còn thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó trong việc đưa thương hiệu ra mắt người tiêu dùng.

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Băng rôn thường chỉ mang nội dung ngắn gọn, khái quát chứ không cụ thể như tờ rơi hay catalogue quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, với những thiết kế bắt mắt, hình ảnh minh họa sống động, chúng sẽ các tác động rất lớn đến người nhìn.

Hiệu ứng lan truyền bất ngờ

Đừng coi thường chiếc băng rôn nhỏ nhoi, hiệu ứng truyền thông của chúng rất mạnh. Để tận dụng tối đa tác dụng này của băng rôn, bạn hãy đặt chúng tại những vị trí tốt nhất, nhiều người qua lại để mọi người có thể ngước nhìn mỗi lần đi ngang qua.

Tạo dấu ấn khó quên

Băng rôn quảng cáo thường mang những ý nghĩa, thông điệp của doanh nghiệp. Điều này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Họ sẽ nhớ đến logo, màu sắc thương hiệu và cả nội dung bạn cung cấp trên băng rôn. Đó chính là thành công lớn của các nhà marketing.

thiết kế băng rôn

Những lưu ý chính khi thiết kế băng rôn

  • Hình ảnh: không phải chúng ta cứ tìm ra hình ảnh nào, đưa lên font nền là được hình ảnh ấy. HÌnh ảnh phải đủ độ phân giải tiêu chuẩn, bao nhiêu pixel, hợp với khung nền hay không ..

Rất nhiều khách hàng hay đưa hình ảnh chụp cho chúng tôi, trên màn hình điện thoại bé, khi phóng to lên hàng trăm lần, chúng ta k nhìn thấy gì cả ngoài một hình mờ mờ. Hoặc tải trên mạng, hoặc hình ảnh màu xanh nhạt, đưa lên khung nền màu trắng, nhiều lúc cũng không lên gì cả

  • Màu sắc trên máy tính, và màu sắc khi in thật, nếu những ảnh mà đủ chất lượng, độ nét, phân giải, nhìn có thể giống 80% trên máy tính, có lúc 90%. Nhưng có những hình ảnh kém quá, in ra không còn nhận ra màu nguyên bản nữa rồi
  • Bố cục, họa tiết không nên quá cầu kỳ, phức tạp, càng phức tạp thì càng không ấn tượng. Có câu nói rất hay: đơn giản là ấn tượng

Nhìn chung, nếu khách hàng in sản phẩm của chúng tôi, sẽ được tư vấn toàn bộ, và miễn phí thiết kế, còn không, Quý khách có thể thuê chúng tôi thiết kế tư vấn.

Một số mẫu băng rôn đẹp, với thiết kế và cách phối màu được nhiều người khen ngợi.

Quy trình thiết kế băng rôn tại Achaumedia

Achaumedia là một trong những đơn vị đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng trong vài năm gần đây. Tại đây các sản phẩm băng rôn, cờ khiến đều là những sản phẩm có chất lượng giá cả phải chăng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình để đặt in băng rôn tại Achaumedia để các bạn cùng tham khảo:

Bước 1: Tư vấn về sản phẩm – dịch vụ và giá cả.

Dựa trên những thông tin về đơn đặt hàng của khách hàng nhân viên sẽ thực hiện tư vấn một cách chi tiết và cụ thể cho bạn về dịch vụ. Kèm theo đó nhân viên sẽ cung cấp các thông tin về giá cả về sản phẩm như chất liệu, thiết kế và quy trình để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 2: Xác nhận thông tin báo giá – Đặt hàng.

Sau khi khách hàng đã chốt việc in băng rôn tại Achaumedia thì nhân viên sẽ thực hiện việc xác nhận đầy đủ các thông tin về dịch vụ sản phẩm của đơn hàng. Tiếp theo đó sẽ gửi báo giá chính xác cho khách hàng để khách hàng kiểm tra và phản hồi.

Nếu như bạn đã có file thiết kế sẵn thì có thể liên hệ với đơn vị để tiến hành đặt hàng và ký hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng chưa có file thiết kế thì đơn vị thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện việc thiết kế dựa trên ý tưởng của khách.

Bước 3: Thanh toán hoặc đặt cọc

Sau khi khách hàng đã thực hiện quá trình đặt hàng xong hoặc ký kết hợp đồng xong thì cần phải thanh toán một khoản cọc cho Achaumediatheo quy định. Điều này là để đảm bảo tính minh bạch cũng như là quyền lợi cho đôi bên.

Bước 4: Giai đoạn thiết kế mẫu băng rôn

Nếu như khách hàng đã có file thiết kế sẵn thì nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra file và báo lại cho khách hàng về tình trạng của file trong trường hợp file kém chất lượng hoặc không thể in ra đạt yêu cầu.

Ngược lại nếu như trong trường hợp khách hàng chưa có file thì nhân viên sẽ thực hiện việc đưa ra ý tưởng và gửi đến khách hàng để khách hàng đánh giá, quyết định lựa chọn ý tưởng phù hợp.

Bước 5: Giai đoạn in băng rôn

Sau khi đã duyệt được file in ấn thì phía công ty sẽ tiến hành việc in ấn cho bạn. Thời gian sẽ tính bắt đầu từ khi khách hàng duyệt mẫu in.

Công ty đảm bảo sẽ giao hàng cho bạn đúng hẹn theo quy định hoặc dựa trên hợp đồng đã cam kết của đôi bên.

Bước 6: Hoàn thành sản xuất và giao hàng

Nếu như khách hàng lựa chọn việc đến trực tiếp lấy hàng thì sau khi in ấn xong đơn vị kinh doanh sẽ thông báo với khách hàng để khách đến lấy hàng. Còn ngược lại với những khách hàng cần giao hàng chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn theo đúng địa chỉ ghi trên hợp đồng kèm theo hóa đơn và biên bản giao nhận.

Khách hàng sẽ phải thanh toán nốt số tiền còn lại theo đúng quy định để hoàn thành hợp đồng.

Dịch vụ quảng cáo tại Achaumedia

Bảng giá dịch vụ thiết kế băng rôn tại Achaumedia

Chất liệu thiết kế Đơn giá Thời gian Số lần chỉnh sửa
Băng rôn quảng cáo hiflex 18.000đ – 50.000đ/m2 1 – 3 ngày.(tùy theo kích thước) Không giới hạn
Băng rôn decal 60.000đ – 75.000đ/m2 1 – 3 ngày.(tùy theo kích thước) Không giới hạn
Băng rôn pp 45.000đ – 85.000đ/m2 1 – 3 ngày.(tùy theo kích thước) Không giới hạn

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá dịch vụ thiết kế thiệp mời chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế băng rôn tại Achaumedia

Băng rôn thường có độ bền cao, có thể sử dụng được nhiều lần trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên việc các cơ quan, các doanh nghiệp sử dụng hình thức treo băng rôn quảng cáo là vô cùng có lợi.

Á Châu Media được biết đến là một địa chỉ uy tín với các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế quảng cáo trong đó có cả dịch vụ thiết kế logo, banner quảng cáo trên website, thiết kế banner quảng cáo trên Facebook, thiết kế băng rôn…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế đồ họa, thực hiện hàng trăm đơn hàng khác nhau. Achaumedia luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cả những khách hàng khó tính ngoài ra luôn cố gắng hỗ trợ kinh phí cho các cá nhân và doanh nghiệp ở mức tối đa.

Trong quá trình thực hiện chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công, ngoài ra còn mở rộng thêm về các dịch vụ thiết kế quảng cáo,thiết kế thương hiệu. Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng..

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế băng rôn hay bất kỳ một lĩnh vực nào liên quan đến thiết kế đồ họa hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến cho bạn không phải thất vọng

0/5 (0 Reviews)