Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Khác Với Website Giá Rẻ Như Thế Nào ?

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về chất lượng website, vì khách hàng thấy có nhiều nhiều dịch vụ thiết kế website với giá siêu rẻ, chỉ cần 500.000đ cho đến vài triệu đồng là đã có thể có một website. Nhưng bên cạnh đó cũng có những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ hàng chục cho đến hàng trăm triệu. Điều gì tạo ra sự khác biệt về chi phí như vậy? Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số so sánh như sau :

Thiết kế website chuyên nghiệp 

Thiết kế website giá rẻ 

Độ bảo mật

Website giá rẻ được thiết kế bằng mã nguồn mở có sẵn và được chia sẻ miễn phí cho hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng nên dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật do có quá nhiều người biết rõ cấu trúc bên trong hệ thống website của khách hàng.

Tốc độ load trang

Dung lượng code quá cồng kềnh, thường lớn gấp 10-30 lần so với code viết riêng bởi vì nó được phát triển với rất nhiều Module, Theme và Plugin nhằm mục đích có thể chế biến thành nhiều loại web khác nhau. Đôi khi khách hàng chỉ cần chạy một vài ứng dụng đơn giản nhưng hệ thống vẫn phải nạp tất cả các Module không cần thiết vào bộ nhớ làm cho tốc độ truy cập giảm đáng kể và tốn nhiều băng thông của Hosting.

Thẩm mỹ

Những website giá rẻ sử dụng bộ code có sẵn là một dạng “ mỳ ăn liền”. Không có khả năng tùy biến theo ý khách hàng, dẫn đến tình trạng hàng loạt website giống nhau về thiết kế, giao diện, chức năng kiểu như bán quần áo may sẵn, rất khó có hàng may sẵn có chất lượng hay kiểu dáng độc và sang trọng được mà đa phần sẽ có hình thức giống nhau, chất lượng cũng ở mức độ nhất định.

Bảo hành

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng gần như không có bởi lợi nhuận quá thấp dẫn đến không có vốn tích lũy lớn để phát triển mạnh hơn mảng hậu cần, hậu mãi lâu dài cho khách hàng. Đa phần được triển khai theo hình thức một lần với khách – thực hiện xong rồi quên.

Thiết kế website chuyên nghiệp 

Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau :

  • Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng
  • Thiết kế giao diện dành riêng cho từng thương hiệu
  • Giúp khách hàng xử lý ảnh chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh đẹp cho website
  • Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần sử dụng.
  • Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.
  • Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện SEO web.
  • Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng.
  • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.  

Những ai đã từng sử dụng các dịch vụ thiết kế website giá rẻdịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thì cũng đã hiểu được được một phần. Để nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ thì bạn hãy là nhà thông thái trong quyết định của mình.

0/5 (0 Reviews)