Thiết kế website theo yêu cầu tích hợp API, CMS, CRM và ERP

Thiết kế website theo yêu cầu là lựa chọn của những doanh nghiệp vừa và lớn, khi hệ thống và đội ngũ lớn cần có một website chuyên sâu phù hợp với quy trình sản xuất và các bước vận hành để hỗ trợ nhận sự và tiết kiệm chi phí. Gleads thấu hiểu những khó khăn của khách hàng nên luôn sáng tạo, ứng dụng công thiết kế website để giải quyết các vấn đề doanh nghiệp đang mắc phải.

1. Khi nào nên thiết kế web theo yêu cầu?

Thiết kế website
Thiết kế website theo yêu cầu

Khi các website thiết kế sẵn có trên thị trường không thể đáp ứng được các tính năng mà khách hàng đang mong muốn hoặc khách hàng muốn phát triển từ website đang có với nhiều module hơn để hỗ trợ công việc hiện tại.

Các trường hợp mà Á Châu hay tư vấn cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu:

  • Sử dụng những thiết kế website wordpress, Joomla được bán sẵn với nhiều theme trên thị trường. Khi cần mở rộng các tính năng cho website thì không thể nâng cấp được.
  • Cơ sở dữ liệu và các file media phát triển ngày càng lớn nhưng khách hàng không có đội ngũ để tối ưu code và người vẽ sơ đồ cơ sở dữ liệu để tối ưu tốc độ tải trang nhanh.
  • Thiết kế website hiện tại của khách hàng không tối ưu UX UI nên làm giảm khả năng trải nghiệm trên web, nên yêu cầu thiết kế website với giao diện mới tối ưu hơn.
  • Web hiện tại của khách hàng với khả năng bảo mật kém và không tích hợp được các API từ bên thứ 3 để phục vụ công việc của công ty.
  • Thiết kế các module rời rạc nên khách hàng gặp khó khăn trong quá trình quản lý và trích xuất số liệu thống kê trên website.

Và còn nhiều vấn đề khác mà Á Châu đã đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần đưa ra các vướng mắc hiện có, thì đội ngũ của Á Châu luôn có những ý tưởng tối ưu nhất để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

2. Đặc điểm nổi bật của Á Châu khi thiết kế website theo yêu cầu

Á Châu là công ty thiết kế website theo yêu cầu với đội ngũ hơn 9 năm trong nghề hoàn thành hơn 1000 website theo yêu cầu của khách hàng. Gleads dùng nhiều công nghệ lập trình website để giải quyết các khó khăn của khách hàng như: ReactJS, Angular, Vue JS, Next JS, Laravel, Express JS, Asp. NET, thiết kế web bằng PHP,… Ngoài ra Á Châu còn tích hợp các tình năng để hỗ trợ khách hàng phát triển các kênh Digital marketing trên website.

2.1 Thiết kế và tối ưu hệ thống cơ sở dữ liệu

Những website được viết theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những module rất phức tạp và cần xử lý một lượng dữ liệu lớn trong cùng một thời điểm. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng Á Châu sẽ thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu một cách logic và khoa học, để xử lý thông tin nhanh giúp tăng trải nghiệm của người dùng.

2.2 Bảo mật toàn vẹn thông tin và cơ sở dữ liệu ở mức độ cao

Gleads biết việc bảo mật thông tin trên website là vô cùng quan trọng nên hệ thống bảo mật của web được thiết kế với nhiều lớp khác nhau, sử dụng các công nghệ mới nhất để bảo vệ web trước các tin tặc.

2.3 Thiết kế giao diện website theo chuẩn UX UI

thiết kế website
Thiết kế giao diện website

Để tăng trải nghiệm của người dùng đội ngũ design sẽ dựng layout theo chuẩn UX UI, nghiên cứu với những bố cục layout tối ưu giúp người dùng dễ tương tác với web. Chữ, bố cục trang, màu sắc thiết kế hài hòa dễ chịu cho người dùng.

Kế tiếp Á Châu sẽ thiết kế giao diện website với kỹ thuật responsive tương thích với hơn 99% màn hình điện thoại, máy tính để bàn, laptop, tablet, tivi để tăng khả năng tiếp cận người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tiếp đến đội ngũ design và code của Ấ Châu sẽ thiết kế landing page website cho những trang sản phẩm hoặc dịch vụ chính, giúp gia tăng khả năng chuyển đổi khi người dùng tiếp cận web để mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra Á Châu cũng tối ưu code khi thiết kế giao diện cho web, nhầm tăng tốc độ tải trang giúp trải nghiệm người dùng ở mức độ tốt và hỗ trợ SEO.

2.4 Thiết kế website hỗ trợ tốt cho các kênh Digital Marketing

Thiết kế website chuẩn SEO: Á Châu biết khi triển khai digital marketing thì SEO là một kênh không thể thiểu để kéo doanh thu về cho khách hàng. Ngoài việc tối ưu tốc độ tải trang thì Á Châu còn tối ưu những tính năng SEO sau cho web: mobile friendly, cấu trúc website chuẩn onpage, tích hợp tính năng schema, tùy chỉnh URL, tiện share bài viết lên social,…

Tích hợp code tracking cho web: facebook pixel, google tag manager, google search console, google analytics. Giúp khách hàng có thể thu thập dữ liệu triển khai cho kênh Facebook Ads, Google Ads.

2.5 Hỗ trợ đa nền tảng cho các website bán hàng

Tích hợp các sàn thương mại điện tử: kết nối sản phẩm trên website tương thích với các sàn TMĐT của Lazada, Tiki, Shopee, Sendo giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu, chỉnh giá và quy về một nơi để dễ thao tác.

Tích hợp API với các đơn vị quản lý kho và vận chuyển: Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, Ahamove, Kiot Việt,…

Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến: VnPay, ZaloPay, Momo,…

Xem thêm:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE LĨNH VỰC KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Sản phẩm website demo achaumedia thương hiệu xe Hyundai 

Liên hệ hotline: 09 4353 8282 – Ms.Thảo

Email: achaumedia.vn

Fanpage: ACHAUMEDIA.VN

 

0/5 (0 Reviews)