Top 6 app chụp ảnh đẹp cho Iphone được nhiều người sử dụng nhất

Những app chụp ảnh đẹp cho iPhone nhất định không thể bỏ qua nếu bạn là tín đồ của những bức hình selfie sở hữu hàng ngàn lượt like. Cùng achaumedia khám phá luôn và ngay nhé

Top 6 app chụp ảnh đẹp cho Iphone

1. VSCO Cam – phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone

Cùng với Loạn Đấu Tây Du, VSCO Cam là một trong những phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone được săn đón trên cả hai kho Appvn Android và iOS. Có thể nói đây là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau.

app chụp ảnh đẹp cho iphone

Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. Ngoài ra VSCO Cam còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những hình ảnh của mình ra ngoài cộng đồng.

Là một ứng dụng iOS được đánh giá rất cao nhưng cách sử dụng của VSCO cũng cực kỳ đơn giản. Về cơ bản, người dùng sẽ chọn một bộ lọc yêu thích và phù hợp với bức ảnh, có thể Crop hoặc điều chỉnh một vài thông số như EV, nhiệt độ màu, tương phản… để bức ảnh ấn tượng hơn, lưu lại rồi chia sẻ.

2. Manual 

Camera trên iPhone 6s được đánh giá là rất xuất sắc trong việc mang lại những hình ảnh đẹp, chi tiết cho người dùng. Nhưng nếu bạn chưa hài lòng với ứng dụng gốc được gài sẵn trên máy, hãy tìm đến App Store và cài ứng dụng Manual do các lập trình viên vừa đưa lên, ứng dụng này rất chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng các tùy chỉnh của dòng máy DSLR.

manual

Ứng dụng Manual với thiết kế đẹp mắt và các công cụ để tinh chỉnh riêng trong quá trình “bấm máy”, phải nói chuyên nghiệp không thua gì các máy chụp ảnh chuyên dụng.

Điểm mạnh của Manual chính là cho phép bạn tự cài đặt các giá trị để tạo ra một bức ảnh đẹp. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ màn trập, ISO và đặc biệt là lấy nét bằng tay. Bạn sẽ được làm chủ máy ảnh của mình, điều mà trước tới nay chưa có ứng dụng nào làm được.

3. Camera +

Ứng dụng ảnh từ kho tải Appvn này giúp cải thiện các tính năng cơ bản trên giao diện camera của iPhone, đồng thời đẩy nhanh tốc độ chụp hình. Camera+ cho phép người dùng chọn khu vực để lấy nét, thay vì lấy nét tự động, một tính năng hết sức cần thiết khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi.

phần mềm chụp ảnh đẹp

Bên cạnh đó, ứng dụng chụp ảnh Camera + còn cung cấp một thanh trượt tự động, cho phép người dùng dễ dàng zoom hình ảnh, cùng với đó là các tính năng kiểm soát chức năng cân bằng trắng, hẹn giờ hay tự động ổn định hình ảnh.

Không chỉ chụp hình, Camera+ còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản, bao gồm điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng… Tất cả các hiệu ứng đó đều rất dễ sử dụng, và người dùng có thể thấy ngay lập tức kết quả của việc chỉnh sửa cho từng hiệu ứng.

4. ProCamera 8

Nếu bạn đang sử dụng iphone, rõ ràng chức năng chụp ảnh trên iphone đã khiến bạn hài lòng hơn so với các thiết bị di động khác, tuy nhiên, nó vẫn không thể thay thế máy ảnh truyền thống được. Trong trường hợp bạn vẫn muốn chụp những bức ảnh từ điện thoại nhưng có chất lượng như những máy ảnh chuyên nghiệp thì ProCamera 8 là một trong những app chụp ảnh đẹp cho iphone bạn nên cân nhắc trong việc cài đặt.

Ứng dụng cho iOS ProCamera 8 cũng bổ sung cho bạn những chức năng giúp bạn sử dụng và kiểm soát nhiều hơn về việc điều chỉnh độ sáng, HDR, cân bằng và chế độ chụp ổn định.

5. Snapseed – phần mềm chụp ảnh đẹp trên iphone

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí với công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

 • Một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhưng rất dễ sử dụng
 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
 • Điều chỉnh chọn lọc, bàn chải và công cụ chữa bệnh
 • Bộ lọc đen trắng và cổ điển
 • Tăng cường chân dung, họa tiết và làm mờ ống kính
 • Phơi sáng gấp đôi, khung và văn bản
 • Miễn phí

Ứng dụng chụp ảnh iphone

Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất trong số các nhiếp ảnh gia iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, hãy để nó được Snapseed.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này (và miễn phí) có thể chăm sóc gần như tất cả nhu cầu nâng cao hình ảnh của bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng các kỹ thuật xử lý ảnh quan trọng nhất, bao gồm phơi ảnh, màu sắc, cắt, mài và điều chỉnh phối cảnh.

Nó có một công cụ Healing để loại bỏ các đối tượng không mong muốn từ các bức ảnh của bạn, và thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để điều chỉnh màu sắc và độ sáng của chỉ một phần ảnh của bạn.

6. Adobe Lightroom CC

Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iphone với các công cụ chỉnh sửa nâng cao

 • Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện người dùng đơn giản
 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các đường cong và công cụ trộn màu
 • Chỉnh sửa có chọn lọc, công cụ chữa bệnh và chỉnh sửa phối cảnh
 • Bộ lọc một chạm đặt trước để chỉnh sửa nhanh
 • Có được vẻ ngoài nhất quán bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn vào toàn bộ album ảnh
 • Adobe Creative Cloud đồng bộ các chỉnh sửa giữa iPhone, iPad, máy tính và web
 • Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho các tính năng cao cấp)

Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây bằng thanh trượt và bộ lọc một chạm. Nhưng đó là công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến giúp ứng dụng này nổi bật.

Adobe Lightroom CC

Các đường cong, pha trộn màu sắc và các công cụ chia tông màu cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc về màu sắc và độ phơi sáng.

Bạn cũng có thể áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc cho các phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ chữa bệnh giúp bạn dễ dàng loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

Nếu bạn sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính, đây có thể trở thành ứng dụng ảnh yêu thích của bạn cho iPhone.

Hy vọng với những app chụp ảnh đẹp cho iPhone trên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

0/5 (0 Reviews)