Trang điểm cô dâu đẹp hoàn hảo vào ngày cưới

Với các đám cưới ngoài trời, phong cách trang điểm cho cô dâu nên tự nhiên nhưng vẫn sang trọng, đặc biệt là cần phù hợp với kiểu tóc của cô dâu.

Trang điểm cô dâu ngày cưới hoàn hảo sẽ là điều cần thiết đấy bạn!

Xem thêm những lưu ý khi chụp ảnh phóng sự cưới

Những yếu tố để cô dâu thật hoàn hảo trong ngày cưới

1. Tóc tết được yêu thích

Cũng theo các chuyên gia trang điểm cô dâu đẹp hoàn hảo vào ngày cưới để ý tới các mẫu tóc bím, tóc tết và kiểu tóc phồng nhẹ nhàng, dịu dàng gây thu hút ánh nhìn của mọi người vẫn là sự lựa chọn của nhiều cô dâu.

Phong cách búi tóc ấn tượng quá hoành tráng hay kiểu tóc đánh xù hoặc chải quá mượt kiểu quý bà đã không còn phù hợp nữa.

Ngoài ra, hãy chia sẻ, trao đổi và tin tưởng vào các chuyên gia trang điểm mà bạn lựa chọn. Chính sự thoải mái, tin tưởng của bạn sẽ khiến cho công việc của họ thăng hoa và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và rạng ngời nhất cho bạn.

Các mẫu tóc bím, tóc tết và các kiểu tóc phồng nhẹ nhàng, dịu dàng tạo sự thu hút từ ánh nhìn của mọi người vẫn là sự lựa chọn của nhiều cô dâu khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

trang điểm cô dâu ngày cưới hoàn hảo
Tết tóc sẽ trông cô dâu trang trọng hơn

2. Trang điểm cô dâu tập trung vào đôi mắt

Bên cạnh việc chú trọng vào trang điểm nền cho khuôn mặt, chuyên viên trang điểm cũng lựa chọn phong cách trang điểm tập trung vào đôi mắt.

Đôi mắt long lanh và quyến rũ hơn với một chút nhũ vừa phải, việc lạm dụng qua nhiều các sản phẩm có tính nhũ hoặc kết hợp không đúng cách sẽ làm cho gương mặt mất đi điểm nhấn và gây phản tác dụng.

trang điểm cô dâu ngày cưới hoàn hảo
trang điểm mắt cô dâu sẽ làm điểm nhấn trong sự kiện

Phong cách trang điểm và kiểu tóc trẻ trung nhẹ nhàng phù hợp với tiệc cưới ngoài trời.

Xem thêm dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới

3. Phong cách trang điểm tự nhiên

Thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam không thích hợp cho tiệc cưới ngoài trời ban ngày do vậy, các cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thường được tổ chức vào buổi chiều tối.

Nếu như tổ chức vào ban ngày thì thường là lễ tuyên hôn, lễ ăn hỏi với bữa tiệc nhẹ nhàng trong không gian thoáng mát có mát che hay có sảnh rộng.

Theo tư vấn của các chuyên viên trang điểm, phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên, theo phong cách Á Đông, trang điểm mà như không, tôn lên vẻ đẹp của cô dâu là lựa chọn hàng đầu.

Phong cách trang điểm kiểu này mang lại nét trong sáng, dễ thương và hiền thục cho cô dâu.

trang điểm cô dâu tự nhiên
Trang điểm cô dâu tự nhiên

4. Chú trọng trang điểm nền

Cũng theo các chuyên viên trang điểm, dù tiệc cưới ngoài trời ban ngày hay chiều tối thì việc đặc biệt chú ý tới trang điểm nền cho khuôn mặt là điều rất quan trọng.

Trong thời tiết khí hậu nóng bức ở Việt Nam, đổ mồ hôi nhiều và yêu cầu di chuyển trong suốt tiệc cưới, cô dâu cần trang điểm nền thật kĩ để tránh việc mồ hôi gây tuột màu da, phấn nền bị chảy làm cô dâu mất đi tự tin và không còn xinh đẹp vào cuối buổi tiệc.

trang điểm cô dâu ngày cưới hoàn hảo
Trang điểm nền cho cô dâu

Nên lựa chọn các chất dưỡng ẩm cho da uy tín và chứa chất chống dầu (oil free) tránh da khô nhưng vẫn giúp giữ được độ ẩm cần thiết cho da.

Xem thêm: Giới thiệu bạn dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng cao tại Hà Nội

Tốt hơn là nên sử dụng những mỹ phẩm chuyên biệt chính hiệu đã được nghiên cứu và khuyên dùng bởi chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm.

0/5 (0 Reviews)