Những Update mới nhất trong Facebook Group

Facebook Group sẽ là nơi có nhiều thay đổi nhất trong thời gian sắp tới. Đây là những update mới nhất dành cho Facebook Group mà bạn cần đặc biệt lưu ý, nhất là những bạn muốn bán hàng hiệu quả trên Facebook Group hoặc Facebook Profile. Tuy nhiên, để hiểu được những tác động của update này, chúng ta hãy cùng ngẫm lại về những lời anh Mark và Chris Cox nói tại Communities Summit ở Chicago. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những update mới Facebook Group.

những update mới Facebook Group
Chia sẻ của Mark về những cập nhật mới

Mục tiêu của Facebook là sẽ giúp 1 tỉ người tìm được những group thực sự ý nghĩa

Nếu chúng tôi có thể làm điều này, mọi người trên thế giới thực sự sẽ gần nhau hơn rất nhiều. Đó là tại sao những người lãnh đạo cộng đồng (community leader) lại quan trọng như vậy.

Khi tôi đi du lịch khắp nơi, tôi nhận ra rằng: MỖI CỘNG ĐỒNG VĨ ĐẠI ĐỀU CÓ LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI.
Chúng tôi phải đưa cho những người lãnh đạo đó những công cụ thực sự tốt. Khi bạn quản lý một group có hàng nghìn người thì những công việc nhỏ như thêm hoặc bỏ bớt thành viên, quản lý comment,v.v.. đều rất mất thời gian.

Một chức năng quan trọng mà chúng tôi luôn nhận được yêu cầu từ các leader là: INSIGHTS. Và chúng tôi đã phát triển công cụ đó!

những update mới Facebook Group
Group Facebook và những tính năng mới

Trong đó, ba mục chính mà chúng tôi tập trung là:

1. Membership: quản lý thành viên để biết được họ đến từ đâu, thời gian gia nhập,v.v..
2. Conversation: nắm được tổng quát các thành viên đang thảo luận/tranh cãi gì,v.v..
3. Leaderboard: hiểu rõ hơn về những thành viên có đóng góp tích cực nhất

Xem thêm: Mẹo tăng tương tác trên Social Media 

Ngoài ra sẽ còn những update khác như:

– Quản lý yêu cầu gia nhập nhóm hiệu quả hơn bằng việc thiết lập các bộ lọc (filter). Đặc biệt là bạn có thể tự thiết lập bộ lọc theo ý muốn của mình.
– Quản lý những thành viên cực đoan hiệu quả hơn với những công cụ giúp ngăn chặn ngay từ ban đầu những lời nói cực đoan
– Đặt lịch post trong group: tương tự như trên fanpage
– Kết nối các group chính, group phụ, group liên quan với nhau. Bổ sung thêm những đường link group cho Page, Public Figures, Artists, News Rooms,v.v..
Với những update này, chúng tôi hi vọng rằng mọi người trên thế giới sẽ được kết nối với nhau mạnh mẽ và gần gũi hơn bao giờ hết.

Trên đây là những update mới Facebook Group mà Á Châu muốn nhanh chóng chia sẻ đến bạn. Mong rằng chia sẻ này có ích đối với những chiến dịch truyền thông mạng xã hội của bạn. 

0/5 (0 Reviews)