Viết bài PR cá nhân cho giáo viên trung tâm ngoại ngữ

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một trung tâm học, chắc hẳn việc đầu tiên các bạn chú ý và quan tâm đến là chất lượng giảng dạy của giảng viên. Chính vi thế, việc sử dụng dịch vụ viết bài PR cá nhân cho giáo viên trung tâm ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết và không thể nào bỏ qua được nếu như muốn được nhiều người biết đến.

Thế nào là viết bài PR cá nhân?

dịch vụ viết bài pr cá nhân cho giáo viên trung tâm ngoại ngữ

Trước hết, để hiểu về khái niệm bài viết PR, chúng ta cần phải nắm rõ định nghĩa của PR. Vậy PR là gì? PR là viết tắt của từ tiếng Anh – Public Relations, hay còn được hiểu là quan hệ công chúng. Nói một cách đơn giản PR thể hiện mối quan hệ giữa “người với người”, thực hiện hợp tác và mở rộng quan hệ với các đối tác, khách hàng và cộng đồng, bao gồm các hoạt động quảng bá dưới mọi hình thức, khai trương, tổ chức event, sự kiện…

Theo đó, có thể hiểu bài viết PR là một phần trong hoạt động PR trên báo chí truyền thông, được thể hiện dưới dạng chữ viết nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mỗi bài viết PR đều được xây dựng trên nội dung hay, thu hút về sản phẩm, dịch vụ. Câu từ được trau chuốt hoàn mỹ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hấp dẫn, đánh đúng trọng tâm, đồng thời đưa ra những lợi ích đến với người dùng và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. So với một bài viết quảng cáo thông thường, nội dung bài viết  PR đều thể hiện chủ yếu bằng câu chữ, sử dụng khá ít hình ảnh.

Tại sao cần phải viết bài PR cá nhân dành cho giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ? 

Là một trong những cách thức marketing có chi phí ít nhất, viết bài PR mang lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp phải kể đến như:

 • Tăng độ nhận diện sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh chóng. Cũng từ đó, qua đây thì “tiếng” của giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ được nâng tầm, kéo được nhiều người biết đến hơn.
 • Hỗ trợ cho việc tăng chỉ tiêu doanh số bán hàng, thúc đẩy sale.
 • Tạo được nguồn thông tin, cập nhật tin tức, hình ảnh nhằm phục vụ công chúng.
 • Tăng độ uy tín về sản phẩm của doanh nghiệp cũng như danh tiếng.
 • Hỗ trợ việc tiếp thị, marketing sản phẩm mới đến với khách hàng, thị trường.
 • Làm mới sản phẩm cũ bằng cách viết bài PR giới thiệu sản phẩm
 • Dễ dàng lên top google, tăng thứ hạng uy tín cho website.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài PR cho Food Vlogger

Đâu là thời điểm thích hợp để viết bài PR?

 • Khi các doanh nghiệp sáng tạo ra những sản phẩm mới muốn giới thiệu đến khách hàng của mình.
 • Truyền thông tăng thêm độ uy tín cho những sản phẩm cũ với dịch vụ mới, những ưu đãi đến khách hàng.
 • Tăng độ uy tín của công ty, doanh nghiệp bằng sử dụng những bài viết về quan hệ công chúng.
 • Phát triển mạng lưới khách hàng, tìm thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, công ty.
 • Thúc đẩy phát triển công việc kinh doanh, kết hợp với phòng sale để đem lại những giá trị hiệu quả dành cho khách hàng.

Một số trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng được rất nhiều người biết đến như: 

viết bài pr cho giáo viên trung tâm ngoại ngữ

Ngày nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ khác nhau trải dài trên khắp toàn quốc, Á Châu Media sẽ giúp bạn biết đến những trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng về ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Trung, Nhật,.. ở Hà Nội như:

 • Đối với trung tâm Tiếng Anh: PEC, Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, Trung tâm Anh ngữ IMA, Trung tâm Anh ngữ Langsmaster, Trung tâm đào tạo Tiếng Anh KOS English Center, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Hội đồng Anh Bristish Council, Trung tâm Anh ngữ Clever Clean,…
 • Đối với trung tâm tiếng Trung: Trung tâm Tiếng Trung Thanh Mai HSK, Trung tâm Tiếng Trung tiengtrung.vn, Trung tâm tiếng Trung Dương Châu, Trung tâm Tiếng Trung Chinese, Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu, Trung tâm Tiếng Trung Hanaka Education,… 
 • Đối với trung tâm Tiếng Nhật: Trung tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo, Trung tâm tiếng Nhật Kohi, Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori, Trung tâm tiếng Nhật Eikoh,..

Những điều cần lưu ý khi viết bài PR cá nhân dành cho giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ: 

lưu ý khi viết bài pr

Nói đúng sự thật

Viết bài PR bản thân tốt trước tiên phải đúng sự thật. PR bản thân không phải là sẽ tự hoàn hảo quá bản thân mình nói sai sự thật vì nếu làm như vậy người khác đọc mà biết thì sẽ đánh giá bạn rất thấp về mặt nhân phẩm vì thế điều đầu tiên trong một bài viết PR phải là nói đúng sự thật. Và bạn nên viết nhiều về điểm mạnh của bạn một chút để mọi người có thể nhìn nhận được năng lực của bạn.

Tuân thủ về độc quyền, về quyền báo chí của công dân

Nếu bạn làm dịch vụ viết bài PR thì bài PR phải nhận được sự đồng ý của nhân vật bạn viết thì bạn mới được chia sẻ, đăng tải và xuất bản trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đáp ứng tiêu chuẩn về hình ảnh và thông tin minh họa

Những thông tin minh họa như hình ảnh, video, clip, chữ viết chứng minh quan điểm của bạn là đúng và đáng tin tưởng.

Tất nhiên trong bài viết chỉ có chữ mà không có hình ảnh gì thì người đọc cũng nhanh nhàm chán và hết hứng thú dù có nội dung hay thế nào đi nữa. Một số người cũng lười đọc nên muốn xem các video, hình ảnh minh họa thay cho chữ. Hãy chèn thêm hình ảnh vừa đủ để tạo nên chất riêng cũng như ấn tượng ngay và kèm theo caption ngắn để mô tả ngắn gọn nhất nhé!

Đặc biệt, bạn nên cân nhắc cẩn thận về sử dụng ngôn từ, hình ảnh và không in đậm hay in nghiêng từ khóa chính phụ.

Đáp ứng yêu cầu về độ dài

Bài viết PR không quá ngắn và không quá dài, đủ để cung cấp thông tin cho khách hàng đọc một cách đầy đủ, chi tiết, tùy chi tiết cũng như giá trị ảnh hưởng của nhân vật cụ thể để có thể xác định dung lượng sao cho phù hợp và cân đối nhất.

Phải có yếu tố hấp dẫn

Chắc chắn ai cũng phải đồng ý 1 điều rằng bài viết PR bản thân mà không có yếu tố hấp dẫn thì không được. Nếu bài viết toàn những lời thô, không có mài giũa gì thì sẽ rất nhanh nhàm chán.

Những điều bạn nói ra nhất định phải làm được

Bạn chỉ nên nói về những dự định, mục tiêu trong tương lai trong khả năng của bạn hay nhân vật bạn viết có thể làm được. Lời nói của bạn cũng chính là uy tín của bạn đừng để lời nói làm người khác mất lòng tin vào bạn và ngay cả bạn cũng không còn lòng tin với mình. Chính vì vậy, lời của một bài viết PR bản thân không những phải thật chân thực, thật chất mà còn toán lên được thế mạnh của bản thân.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài PR cá nhân cho người mẫu ảnh

Quy trình viết bài PR cá nhân dành cho giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ được thực hiện theo các bước sau: 

viết bài pr cá nhân

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Trao đổi thông tin, lên kế hoạch, deadline hoàn thành, giá cả.
 • Trao đổi nội dung, sản phẩm cần PR.
 • Viết bài PR.
 • Gửi bản demo cho khách hàng, chỉnh sửa hoàn thiện.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ viết bài PR:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ kèm theo Giá
Viết bài PR doanh nghiệp. Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có).Chỉnh sửa miễn phí 03 lần. Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000đ.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000đ.Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000đ.

Viết bài bằng tiếng Anh +100.000đ.

Viết nội dung trang chủ +200.000đ.

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000đ.

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000đ.

590.000₫/bài.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ viết bài PR cá nhân cho giáo viên trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài PR cá nhân cho giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Nếu như bạn đang cần tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ viết bài PR cá nhân cho giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Á Châu Media để được hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất.

 

0/5 (0 Reviews)