website lấy nhạc bản quyền cho tiktok marketers 2023 chất lượng

Đối với kinh doanh bạn không nên lựa chọn marketing bằng các loại nhạc free điều này dễ bị trùng lặp với các doanh nghiệp khác và vi phạm bản quyền sử dụng âm nhạc trong kinh doanh. Để tránh những rủi ro không đáng có các nhà kình doanh nên cân nhắn lựa chọn đầu tư phù hợp cho doanh nghiệp.

Các bản nhạc mua bản quyền thường có nhiều lợi ích:

  • Quyền sử dụng âm nhạc
  • Dòng nhạc chất lượng hơn
  • Thu hút khách hàng dễ hơn
  • Nhiều sự lựa chọn cho dòng nhạc độc đáo

Đây sẽ khoản chi phí hợp lý đáng để đầu tư cho doanh nghiệp. Sau đây là một số website giúp marketers của bạn dễ lấy nhạc hơn:

1, Envato Audio

nhạc bản quyền cho tiktok marketers
nhạc bản quyền cho tiktok marketers

Trang website được các nhà marketers ưa chuộng hàng đầu, nhiều mẫu phong phú cho khách hàng tha hồ lựa chọn, update thường xuyên nhạc bản quyền do các nhà phát triển cung cấp.

Đây là lượng tài nguyên khổng lồ cho doanh nghiệp sử dụng có thể tối đa hoá các chiến dịch quảng cáo.

2, bensound.com

nhạc bản quyền cho tiktok marketers
nhạc bản quyền cho tiktok marketers

Nhạc bản quyền của bensound.com an toàn về bản quyền, đã được xóa và sẵn sàng sử dụng cho YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, Twitch, Vimeo và hầu hết các Nền tảng

3, freesound.org

Website nhạc bản quyền free dùng để lấy hiệu ứng âm thanh chất lượng cao tao hiệu ứng nổ, piano,….

4. Cộng đồng chia sẻ nhạc nền miễn phí Jamendo

Đi đầu trong việc tạo ra một kho nhạc không bản quyền miễn phí nhưng đến nay thì Jamendo có vẻ lại đang yếu thế so với rất nhiều các đối thủ khác trên thị trường. Một trong những lí do khiến Jamendo không thu hút được nhiều người dùng đó là khó sử dụng, giao diện không thân thiện, chỉ sử dụng được ngôn ngữ tiếng Pháp và gu âm nhạc khá dị.

Jamendo - nhạc nền hay để thuyết trình, nhạc nền quảng cáo không lời

Jamendo – nhạc nền hay để thuyết trình, nhạc nền quảng cáo không lời và có thể nhạc Việt không bản quyền cho youtube (Nguồn: Jamendo)

>>> Link truy cập: https://www.jamendo.com/

5. Website tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Nếu chỉ muốn dựng một video chỉ để thỏa mãn đam mê, không dùng để chạy quảng cáo hoặc buôn bán kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể truy cập Moby Gratis. Moby cho phép bạn sử dụng âm nhạc mà không cần mất phí hoặc giấy phép nhưng ông cũng chỉ cho phép sử dụng nhạc của ông vào những mục đích phi lợi nhuận.

Moby Gratis - nguồn nhạc, video hài hước không bản quyền

Moby Gratis – trang website tải nhạc ncs không bản quyền, nguồn nhạc, video hài hước không bản quyền (Nguồn: Mobygratis)

> Link truy cập:https://mobygratis.com/catalog

Các lựa chọn thay thế cho việc sử dụng nhạc có bản quyền

Nhạc miễn phí bản quyền trên YouTube

Có hàng triệu danh mục âm nhạc miễn phí bản quyền trực tiếp trên YouTube. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm thư viện âm thanh của YouTube và lưu bài hát trực tiếp từ YouTube. Nếu bạn có tài khoản trả phí của YouTube, bạn có thể trực tiếp tải xuống bản nhạc mà không cần sử dụng trình tải xuống của bên thứ ba.

Thư viện nhạc miễn phí bản quyền của Clipchamp

Clipchamp cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn tập tin âm thanh có sẵn từ Storyblocks mà bạn có thể sử dụng trong video YouTube của mình cho mục đích thương mại và phi thương mại. Khám phá các bản nhạc nền miễn phí và đăng ký của chúng tôi và tìm sự phù hợp hoàn hảo cho video của bạn.

Nền tảng âm nhạc miễn phí bản quyền

Hãy xem SoundCloud hoặc Premium Beat để biết những giai điệu được phối lại hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một bản nhạc cụ thể. Những bản phối lại này thường miễn phí bản quyền và tải xuống miễn phí.

Sử dụng âm thanh thịnh hành trên TikTok

Nếu video YouTube của bạn nhận được cảnh cáo bản quyền bất kể bạn cố gắng gì, hãy cân nhắc tải video lên TikTok. Ứng dụng cấp phép đầy đủ các tập tin âm thanh của TikTok, vì vậy bạn sẽ không bị đòi bản quyền nếu bạn sử dụng âm thanh thịnh hành.

Bây giờ bạn đã biết cách xin phép sử dụng một bài hát trên YouTube, hãy nâng cấp kỹ năng chỉnh sửa video của bạn bằng cách học cách thêm âm thanh của bạn vào video. Bạn đã sẵn sàng thêm một bài hát vào video của mình và tải trực tiếp lên YouTube chưa? Bắt đầu với trình chỉnh sửa video trực tuyến của Clipchamp.

Xem thêm:

Dịch vụ chạy quảng cáo tiktok giá rẻ thu hút số 1 Láng Hạ

0/5 (0 Reviews)