Các hình thức Quảng cáo online phổ biến

Quảng cáo online Google Adwords

Đây là hình thức quảng cáo online được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

Khi một người tìm kiếm bằng những từ khoá này họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn, nếu biết tối ưu thì chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn sẽ khá tốt. Khi người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả khoản tiền mà bạn đã thoả thuận đó chính là giá thầu.

Quảng cáo online Google Adwords

Quảng cáo bằng cách SEO từ khóa

Đây là 1 trong các chiến lược marketing khá hiệu quả,  nó có thể mang lại 1 nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp, khác với Adwords thì SEO bạn sẽ chi trả khi nào được vào Top đã thỏa thuận. Cứ thế đóng một khoản tiền để duy trì vị trí đó, bạn sẽ không tốn tiền khi có người dùng nhấp vào quảng cáo đó của bạn.

Seo là một trong những hình thức quảng cáo online hiện đang phổ biến tại Việt Nam. Đối với những doanh nghiệp lâu dài họ dùng SEO để khẳng định vị trí của mình với Google. Nó luôn đem lại hiệu quả bất ngờ. Nhưng khác với Adwords là SEO thì cần thời gian hơn để thực hiện.

Quảng cáo trên các website có thứ hạng cao

Bạn hãy tận dụng vào những website lớn, có thương hiệu online ổn định để đặt quảng cáo của mình. Tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm các website có hoạt động như lĩnh vực của bạn. Nếu họ cung cấp không gian quảng cáo thì hãy liên hệ với họ đặt luôn cả banner. 

Quảng cáo trên các website có thứ hạng cao

Nếu những website đứng ở trong top 10 trên các kết quả tìm kiếm bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó là cơ hội tốt để có nhiều khách truy nhập hơn. Điều này cũng coi như bạn đã quảng cáo trên internet thành công.

Trao đổi liên kết để quảng cáo 

Tìm kiếm các website liên quan đến trang của bạn. Sau đó bạn đặt một đường link đến website đó trong các trang đường link trên website của bạn với từ khóa có liên quan trực tiếp đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Việc trao đổi các liên kết sẽ rất tốt để website của bạn có được thứ hạng cao trong các tìm kiếm của Google. 

Khi một người tìm kiếm các từ khoá của bạn họ sẽ tìm thấy site của bạn. Nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên rất hiệu quả vì sẽ giúp bạn có được một khối lượng lớn khách truy nhập. Một hình thức quảng cáo online mới bạn cần phải biết.

Tham gia vào các diễn đàn lớn

Như Facebook, Zing.vn,…đây là hình thức quảng cáo online rất hay và hiệu quả.

Nếu bạn là thành viên VIP của các diễn đàn lớn thì bài viết của bạn sẽ được ghim lại tại vị trí của nó. Vì vậy mà lượt xem cũng tăng lên theo từng ngày.

Tạp chí điện tử

Hầu hết các tạp chí điện tử đều có các khoảng giành cho quảng cáo, một số còn cho đăng quảng cáo miễn phí. 

hình thức quảng cáo online

Bạn còn có thể viết các bài báo và đăng chúng vào các tạp chí miễn phí để mọi người có thể đọc. Lúc này phải viết thật hay và ấn tượng để làm sao người dùng nếu không mua nhưng phải nhớ đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

Quảng cáo trên Youtube

Bạn hãy tạo ra 1 kênh gắn với cái tên thương hiệu của bạn. Đăng một sản phẩm mới lên và chỉ cho họ cách sử dụng, hoặc tạo ra những ấn tượng với những video mẹo vặt, bí quyết, hướng dẫn rồi cho những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn lên.

Quảng cáo trên Youtube đang là hình thức quảng cáo online nổi bật nhất, được vô số các nhãn hàng lớn áp dụng.

Quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo online có thể nói là xu hướng ngày một phát triển trong thời đại số ngày nay. Doanh nghiệp muốn chiến thắng trong thị trường quảng cáo khốc liệt thì phải nắm rõ các hình thức quảng cáo online đang là xu thế.

0/5 (0 Reviews)