Cách tạo biểu trưng cho đám cưới của bạn

 

Biểu trưng cho sự kiện: Chúng ta biết rằng logo chủ yếu được sử dụng bởi các công ty và đội thể thao, nhưng còn một đám cưới thì sao? Trong những năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng một số người sử dụng nhà sản xuất logo của chúng tôi để tạo biểu tượng cho sự kiện lớn của họ. Vì vậy, chúng tôi quyết định cung cấp cho bạn một số mẹo để bạn có thể tạo ra logo hoàn hảo cho đám cưới của mình.

Bieu-tuong-dam-cuoi
Biểu tượng đám cưới

Tại sao phải tạo logo cho đám cưới của bạn

Đây là câu hỏi đầu tiên của chúng tôi: tại sao bạn cần một logo cho đám cưới của mình? Như trường hợp của một công ty, logo đám cưới có thể giúp đại diện cho bạn và thể hiện giá trị của bạn đồng thời tạo ra sự tín nhiệm. Nó cũng có thể là cơ sở cho phong cách sự kiện của bạn. Logo của bạn có thể được sử dụng ở những nơi khác nhau.

Sử dụng logo đám cưới của bạn ở đâu?

Có thể sử dụng logo đám cưới của bạn ở một số nơi. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng biểu tượng của mình trên thiệp mời, trên phương tiện truyền thông xã hội (như trang sự kiện), tài liệu chính thức, kế hoạch, thiệp cảm ơn, v.v. Tại sao không lấy cảm hứng từ nó cho chiếc bánh của bạn? Tóm lại, bạn có thể sử dụng logo của mình ở mọi nơi! Vì vậy, điều quan trọng là phải tạo ra một logo đám cưới linh hoạt để bạn có thể sử dụng nó, bất kể phương tiện nào.

Làm thế nào để tạo ra một logo cho đám cưới của bạn?

Nếu bạn đã đính hôn và ngày trọng đại của bạn đang đến rất nhanh, hãy tìm những mẹo này để giúp bạn dễ dàng tạo logo cho đám cưới của mình. Bằng cách làm theo một số bước sau, bạn sẽ có thể tạo ra thứ gì đó đại diện và đẹp mắt.

Bạn muốn loại logo nào?

Hãy bắt đầu ngay từ đầu: phong cách đám cưới của bạn là gì? Nó là một cái gì đó đơn giản, tinh tế, thanh lịch hay đồng quê? Điều này phải được phản ánh trong logo của bạn. Khi ai đó nhìn thấy logo của bạn, họ sẽ có thể có ý tưởng về loại hình đám cưới.

The-loai-logo
Logo theo thể loại nào

Sau đó, bạn phải chọn một loại logo . Có một số và tất cả chúng đều có lợi thế. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn đưa gì vào logo đám cưới của mình. Đó có phải là tên của bạn không? Nó có phải là một biểu tượng không? Có phải là cả hai không?

Nếu bạn muốn sử dụng tên của mình, một biểu tượng chữ ký hoặc chữ lồng là một trong những lựa chọn. Biểu trưng chữ nổi đặc biệt được sử dụng trong đám cưới, vì chúng là những biểu trưng đơn giản được tạo ra từ tên viết tắt của tên cô dâu và chú rể. Nếu bạn muốn sử dụng một biểu tượng, hãy xem xét các biểu tượng logo. Cuối cùng, nếu bạn muốn cả tên của mình và một biểu tượng, bạn nên xem xét một biểu trưng hoặc quốc huy kết hợp. Biểu trưng quốc huy cũng có thể phù hợp nếu bạn muốn thêm các yếu tố liên quan đến nơi sinh hoặc hoạt động yêu thích của bạn. Điều này có thể cung cấp một chút nét truyền thống cho logo của bạn.

Bạn muốn sử dụng màu gì?

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang màu sắc. Cho dù đó là màu sắc của váy hay đồ trang trí của phù dâu, chắc chắn có những sắc thái đã được chọn cho đám cưới của bạn. Hãy thoải mái sử dụng chúng cho logo của bạn để tạo ra sự hài hòa.

Mau-sac-chu-dao
Màu sắc chủ đạo

Nếu bạn chưa có bất kỳ màu nào, không sao cả. Kết hợp các màu sắc mà bạn thích. Bạn cũng có thể quyết định chọn màu có ý nghĩa đặc biệt. Trên thực tế, bạn có biết rằng màu sắc có ý nghĩa ?

Mọi người đều biết rằng màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, nhưng bạn có biết rằng màu xanh lá cây gắn liền với hy vọng?

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nhiều hơn ba màu khác nhau để có kết quả tối ưu. Bạn càng thêm nhiều màu, càng khó sử dụng chúng ở mọi nơi và bạn càng làm tăng khả năng có hiệu ứng không hài hòa.

 

Bạn muốn loại phông chữ nào?

Nếu bạn đã chọn tạo logo đám cưới với tên của mình, thì bạn phải chọn phông chữ. Phông chữ có thể tạo ra các phong cách khác nhau cho logo của bạn, vì vậy bạn nên tìm một phông chữ đại diện cho bạn.

Vì có hàng trăm phông chữ khác nhau, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo để tìm đúng phông chữ. Đầu tiên, sự kiện lớn của bạn khá tinh tế và truyền thống hay đơn giản và vui vẻ? Phông chữ có serifs được coi là nghiêm túc và cao cấp, trong khi phông chữ không có serifs là hiện đại và dễ tiếp cận. Hãy thử các bài kiểm tra và phong cách khác nhau nếu cần.

Cam kết dịch vụ thiết kế biểu trưng cho sự kiện của Á Châu Media 

Á Châu Media dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, cam kết với quý khách những điều sau đây:

 • CHẤT LƯỢNG và sự UY TÍN đối với khách hàng là điều làm nên Thương Hiệu Á Châu Media vì thế đội ngũ Á Châu Media luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong quy trình tổ chức sự kiện: 
  • Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng
 • Ý TƯỞNG SÁNG TẠO trong các thiết kế khi được khách hàng tin tưởng liên hệ và luôn làm mới mình trong các thiết kế sau. Á Châu Media luôn tuân thủ các yêu tố sau :
  • Sáng tạo ý tưởng 
  • Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.
 • NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG với đội ngũ trẻ luôn sẵn sàng giúp khách hàng gỡ rối trong các trường hợp khó khăn nhất. Vì thế quy trình tổ chức, Á Châu Media luôn có :
  • Nhân sự trực tiếp đứng ra quản lí quy trình
  • Hỗ trợ hết mình khi có các vấn đề không hay xảy ra.
  • Sẵn sàng tiếp ứng khi khách hàng yêu cầu.
 • CHI PHÍ TIẾT KIỆM so với thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng đề ra.
 • Vì vậy hãy tin tưởng Á Châu Media sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. 

Đọc thêm:

Nghi lễ đám cưới Việt Nam gồm những gì?

Viral video là gì? Xu hướng viral video marketing mới nhất là gì?

0/5 (0 Reviews)