Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy

Bạn là một cô gái điệu đà thích mặc váy và muốn chụp ảnh thật đẹp để khoe lên mạng xã hội . Ngoài background và một outfit thiệt đẹp ra thì đừng chủ quan nếu bạn muốn có một bức ảnh hoàn hảo, bạn cần biết bí kíp cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy đấy ! Cùng Á Châu media vào tìm hiểu ngay thôi !

cách chụp ảnh đẹp khi mặc váy

1: Chạm tay vào mái tóc

Việc chạm tay vào tóc , mũ hay đơn giản là vén tóc qua tai khiến bạn trở nên dịu hàng hơn trông thấy . Hơn nữa còn khoe được mái tóc bồng bềnh, mềm mại

cách chụp ảnh  cách chụp hình

2: Nghiêng đầu và bờ vai ra phía sau

Thử tìm góc chụp 3/4. Nếu bạn mặc áo hai dây, áo trễ vai,… khoe bờ vai trần dịu dàng thì đây là cách dành cho bạn rồi. Chỉ cần đứng quay lưng, hơi nghiêng người về phía máy ảnh và so vai lên, bạn đã có một dáng cực kỳ nữ tính, cuốn hút. Nếu muốn quyến rũ thì hãy nhìn thật hững hờ, còn dịu dàng đáng yêu thì cười thật tươi nhé. Theo chuyên gia, trong một bức hình, nếu ai đó xoay đầu 3/4 hướng về phía camera sẽ có hình ảnh đẹp nhất. Nó làm khuôn mặt bạn trông mỏng hơn, hiển thị xương má và hõm má rõ.

cách chụp ảnh đẹp khi mặc váy  cách chụp ảnh đẹp khi mặc váy

3: Chụp dấu mặt – Mẹo cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy

1 bí kíp nữa là chụp dấu mặt . Trào lưu phía sau một cô gái vẫn còn rầm rộ với những dáng như vừa quay lưng vừa ngoảnh mặt lại, đứng quay lưng lại với máy ảnh, lấy tay che đi 1/2 gương mặt… .Đối với bạn nữ nào dáng chuẩn dáng xinh nên áp dụng triệt để nhé !

chụp ảnh đẹpchụp ảnh khi mặc váy

4 : Tạo dáng cho đôi chân cho cách tạo dáng chụp ảnh khi mặc váy

Nếu đôi chân là điểm mạnh của bạn thì đừng ngại ngùng mà không khoe ảnh toàn thân nhé. Việc tạo dáng cho đôi chân rất quan trọng, nếu không nó sẽ phá cả bức hình đấy . Vắt chéo chân hoặc đưa chân ra trước hoặc ra sau nhẹ nhàng tạo cho bạn một phong thái vô cùng tự nhiên khi chụp đấy !

chụp ảnh đẹp khi mặc váy  chụp ảnh

cách chụp ảnh đẹp khi mặc váy

5 : Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy là tìm một điểm tựa khi chụp ảnh

Nếu bạn đang đứng tại một lan can , bức bường, hay cột điện thôi. Hãy để tay nhẹ nhàng lên đó , hoặc tựa đầu vào nếu cần thiết. Đừng quên cách chụp ảnh đẹp khi mặc váy này bức ảnh trở nên tự nhiên hơn

chụp ảnh  chụp ảnh đẹp

chụp ảnh với hoa

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

0/5 (0 Reviews)